ส่องมอเตอร์ไซค์คู่กาย 6 ดาราชายสายไบค์เกอร์

ส่องมอเตอร์ไซค์คู่กาย 6 ดาราชายสายไบค์เกอร์

ส่องมอเตอร์ไซค์คู่กาย 6 ดาราชายสายไบค์เกอร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ ถือว่าเป็นเดือนแห่งความรัก เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงเตรียมมองหาดอกไม้ หรือของขวัญไปมอบให้กับคนพิเศษ รวมถึงคนที่เรารักกันอยู่แน่ ๆ ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบหรือมีของรักสุดโปรดตามสไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป แต่ครั้งนี้ขอพาไปส่องหนุ่ม ๆ ไบค์เกอร์คนดังกับรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจ ว่าจะมีหนุ่ม ๆ คนไหนบ้างที่ชื่นชอบการขับขี่มอเตอร์ไซค์ จะสุดเท่ สุดคูล โดนใจขนาดไหน ไปดูกันเลย

 บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์burin_boonvisutบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

ประเดิมกันที่นักหนุ่มเสียงดีตลอดกาล ที่มั่นใจว่าใครหลายคนต้องร้องเพลงของเขาได้อย่างแน่นอนกับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ หรือ บุรินทร์ Groove Ride ที่หลายคนคุ้นเคย เอาจริง ๆ ต้องยอมรับว่าเรามักไม่ค่อยจะได้เห็นภาพหนุ่มบุรินทร์กับรถมอเตอร์ไซค์เท่าไหร่ แต่พอเห็นภาพนี้ที่ถ่ายกับรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Bonneville T100 Black คันนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าเท่มากจริง ๆ

ดอม เหตระกูลdom_h_officialดอม เหตระกูล

พระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่กล้ามโตที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง ดอม เหตระกูล ถือเป็นหนึ่งใน Biker ตัวจริง เสียงจริง ที่ชื่นชอบรถบิ๊กไบค์มาตั้งแต่วัยรุ่น นอกจากภาพลักษณ์นักแสดงที่เล่นได้หลากหลายบทบาทแล้ว กิจกรรมอีกอย่างหนึ่งของหนุ่มดอมที่เรามักจะเห็นเป็นประจำ ก็คือการขับขี่มอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ไปไหนมาไหนอยู่บ่อยๆ

 ปีเตอร์ คอร์ป petercorpปีเตอร์ คอร์ป

นักร้องหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป กับรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Tiger Explorer 1200 อย่างที่ทราบกันดีว่าปีเตอร์เป็นหนึ่งในนักร้องที่ชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เห็นได้จากรายการท่องเที่ยว ตลอดจนช่องทางโซเชียลของหนุ่มปีเตอร์ที่จะพาเราไปออกทริปอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง

 เวียร์ ศุกลวัฒน์weir19เวียร์ ศุกลวัฒน์

หากพูดถึงดาราหนุ่มที่ชื่นชอบขับมอเตอร์ไซค์ จะพลาดพระเอกหนุ่มสุดฮอตของช่อง 7 คนนี้ได้อย่างไร สำหรับหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ โดยหนุ่มเวียร์ของพวกเราถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก จะเห็นได้จากในช่องทางโซเชียล และในรายการซูเปอร์เวียร์ ที่เจ้าตัวขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปท่องเที่ยว และทำความดีตามสถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศอีกด้วย เพียงแค่นี้ก็ยืนยันในความมีใจรักรถมอเตอร์ไซค์ของพระเอกหนุ่มคนนี้ได้เป็นอย่างดี

ปราปต์ปฎล สุวรรณบางpraptpadol_ppdปราปต์ปฎล สุวรรณบาง

ดาราหนุ่มใหญ่มากความสามารถ ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหัวใจไบค์เกอร์ตัวจริง เพราะนอกเหนือจากการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ไปทำงานหรือเข้าฉากแสดงแล้ว เรามักจะได้เห็นหนุ่มคนนี้ขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ รวมถึงออกไปทำกิจกรรมสาธารณกุศลมากมายอยู่บ่อยครั้ง

 บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์bigibig28 บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์

ปิดท้ายด้วยดาราหนุ่มมาดนุ่ม  บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์ นอกจากจะตีบทแตกในการแสดงละครแล้ว ในชีวิตจริงหนุ่มคนนี้ยังมีมุมอื่น ๆ ที่หลากหลายบทบาทอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น บทบาทนักดนตรี รวมถึงบทบาทไบค์เกอร์หนุ่ม ที่เรามักจะได้เห็นหนุ่มบิ๊กขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ T120 คู่ใจคันนี้ไปไหนต่อไหนอยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ ส่องมอเตอร์ไซค์คู่กาย 6 ดาราชายสายไบค์เกอร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook