ไปฟิตเนส ... ใส่อะไรดี

ไปฟิตเนส ... ใส่อะไรดี

ไปฟิตเนส ... ใส่อะไรดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เทรนด์การออกกำลังกายกำลังมาแรงเลยทีเดียว เพราะร่างกายที่แข็งแรงก็จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี ดังนั้นคุณจึงควรออกกำลังกายเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการออกวิ่งในสวนสาธารณะ หรือการออกกำลังกายแบบเต็มรูปแบบที่ฟิตเนส ต่างก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อสุขภาพของคุณทั้งนั้น โดยการไปฟิตเนสนั้น คุณสามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกาย

เพราะมีอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ รวมถึงมีผู้ฝึกสอนและเพื่อนร่วมออกกำลังกาย ทำให้คุณเพลิดเพลินและออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่กระนั้นสิ่งที่ควรใส่ใจไม่แพ้กิจกรรมต่างๆ ที่ยิมก็คือ เสื้อผ้าที่คุณเลือกสวมใส่ในการออกกำลังกายที่ฟิตเนส นั่นเอง เพราะหมดยุคที่จะใส่เสื้อยืดตัวหลวมๆ กางเกงย้วยๆ ไปฟิตเนสแล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำสไตล์การแต่งกายสำหรับไปยิม หรือฟิตเนสมาให้คุณผู้ชายได้ทราบกัน ดังต่อไปนี้

- เสื้อกล้าม เป็นเสื้อที่ใส่สบาย หนุ่มๆ ใส่ไปออกกำลังกายได้เลย เวลายกเวท ก็ไม่มีอะไรมาติด ไม่มีอะไรมารั้งเคลื่อนไหวได้สะดวก แถมระบายอากาศได้ดีเลยทีเดียว

- เสื้อรัดรูป ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน ช่วยให้มีความคล่องตัวและเคลื่อนไหวได้สะดวก มีเทคโนโลยีที่ช่วยระบายอากาศได้ดี ลดกลิ่นอับจากเหงื่อ แถมมีความยืดหยุ่นสูงอีกด้วย

- เสื้อกีฬาแขนยาว เป็นแบบมีฮูดหรือไม่มีฮูด แบบรูดซิปหรือสวมลงมาเลย เป็นเสื้อผ้าที่ใส่สบายไม่หนาอย่างที่คิด วิธีการเลือกเสื้อควรเลือกที่พอดีตัว ไม่หลวมหรือแน่นจนเกินไป

- เสื้อยืด มีให้เลือกเป็นจำนวนมาก ควรเลือกเสื้อที่พอดีตัว ไม่ใหญ่และหลวมจนเกินไป จะได้รู้สึกสะดวกสบายเวลาออกกำลังกาย ยิ่งถ้าเป็นผ้าที่ดูดซับเหงื่อได้ จะดีมาก • กางเกงวอร์ม ปัจจุบันนี้ผู้ผลิตหลายแบรนด์มักจะออกแบบและผลิตให้กางเกงดูพอดีตัว มีความรัดรูปมากยิ่งขึ้น แต่ยังเคลื่อนไหวสะดวกได้เหมือนเดิม สามารถสวมใส่มาจากที่บ้านได้เป็นเหมือนกางเกงแฟชั่นแนวสปอร์ต

- กางเกงขาสั้น เป็นกางเกงที่ใส่สบาย ใส่ออกกำลังกายได้ทุกท่า เนื้อผ้านุ่มสบายไม่ร้อน หากนึกไม่ออกว่าจะใส่ชุดไหนให้หยิบกางเกงขาสั้นมาไว้ก่อนเลย

- รองเท้าออกกำลังกาย เป็นสิ่งที่จำเป็นมากทีเดียว ช่วยให้เคลื่อนไหวได้สะดวกไม่เจ็บข้อเท้า ควรเลือกที่พอดีกับไซส์เท้าของตนเอง และควรเลือกรองเท้าที่มีพื้นนุ่ม ไม่แข็งจนเกินไป ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ที่ออกแบบรองเท้าออกกำลังกายให้สามาถใส่เป็นแฟชั่นเดินเล่นข้างนอกได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook