10 บุคคลเซ็กซี่ที่สุดในสายตาชาวเน็ตจีน ประจำปี 2018

10 บุคคลเซ็กซี่ที่สุดในสายตาชาวเน็ตจีน ประจำปี 2018

10 บุคคลเซ็กซี่ที่สุดในสายตาชาวเน็ตจีน ประจำปี 2018

นอกจากสื่อของไทยจะมีการจัดอันดับที่สุดในเรื่องต่างๆ ในช่วงปลายปี สำนักข่าวของจีนก็มีเช่นกัน โดยปีนี้หัวข้อ 10 บุคคลเซ็กซี่ที่สุดในสายตาชาวเน็ตจีนน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเว็บไซต์ shanghai.ist ได้เผยรายชื่อบุคคลเซ็กซี่ที่สุด ซึ่งมีทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่จะมีใครบ้างนั้นต้องติดตาม

อันดับ 10 ของปีนี้ ตกเป็นของนายแบบนักดับเพลิงกล้ามโตจากมณฑลส่านซี บนปฏิทินปี 2018

อันดับ 9 ได้แก่ นักศึกษา วัย 22 ปี จางมณฑลหางโจว หนุ่มคนนี้ชนะเลิศรางวัลเพาะกายระดับมหาวิทยาลัย โดยเขากินไข่มากถึงวันละ 70 ฟอง

อันดับ 8 ถ้าจำไม่ผิดข่าวนี้ก็ถูกพูดถึงมากๆ ในเมืองไทย สำหรับประกาศจับคนร้ายสาวรายหนึ่งของตำรวจในเมืองเสฉวน ซึ่งสร้างกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ของจีนขณะนั้น โดยชาวเน็ตยกให้เป็นคนร้ายที่สวยที่สุดในแผ่นดินจีน เพราะใบหน้าที่สวยงามของเธอนั่นเอง

อันดับ 7 ภาพเจ้าหน้าที่เทคนิค พนักงานภาคพื้นดินที่กำลังเดินอยู่บนลานสนามบิน กลายเป็นกระแสฮอตไปบนโซเชียลมีเดียของจีน หลังจากที่ถูกผู้โดยสารบนเครื่องบินแอบถ่าย เนื่องจากหน้าตาท่าทางและบุคลิกโดยรวมของช่างคนนี้ดูเท่มากๆ

อันดับ 6 เธอสวยและรูปร่างดีเหลือเกินสำหรับ Gao Qian การันตรีด้วยรางวัลผู้ชนะเลิศสาวก้นสวย

อันดับ 5 ยกตำแหน่งคุณแม่สุดแซ่บให้กับ Liu Yelin สาวใหญ่วัย 50 ปี ที่ออกมาออกกำลังกายโชว์เรือนร่างสุดเซ็กซี่ของตัวเอง ท่ามกลางอากาศอันหนาวเหน็บ แบบนี้ก็ไม่ต้องสืบว่าหุ่นดีแบบนี้เพราะอะไร

อันดับ 4 Chuando Tan ช่างภาพจากสิงคโปร์ วัย 52 ปี ผู้ชายที่มีใบหน้าเด็กสวนทางกับอายุ ในปีที่ผ่านมาเขาเดินทางมาที่จีน เพื่อตามฝันเป็นนักแสดงหลังจากที่เขาถ่ายแบบและมีชื่อเสียงมาแล้วในสิงคโปร์

>>> คุณลุงสุดฮอตจากสิงคโปร์ขอตามฝันเป็นนักแสดงในวัย 52 ปี

อันดับ 3 แม่ค้าแซ่บไม่ได้ถูกพูดถึงในเมืองไทยเท่านั้น แต่ที่จีนเขาก็ฮือฮากับเรื่องลักษณะนี้เหมือนกัน โดยร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น จ้างนางแบบมาขาย เชื่อไหมครับ การตลาดแบบนี้ช่วยเพิ่มยอดขายถึง 4 เท่า

อันดับ 2 เมื่อวัยรุ่นสาวรูปร่างสวย สวมชุดดำ ออกมาขี่ม้ารอบเมืองเซี่ยงไฮ้ ความฮือฮาบนโลกออนไลน์จึงเกิดขึ้น โดยรายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากควบม้าไปสักพักตำรวจก็ควบคุมตัวสองสาวและแจ้งเตือนถึงการกระทำในครั้งนี้

อันดับ 1 สาวน่ารักกตัญญูช่วยแม่ขายปลา กลายเป็นสาวฮอตชั่วข้ามคืนหลังจากภาพของแม่ค้าปลาถูกแชร์พร้อมข้อความ “ฉันจะช่วยคุณซื้อปลาเสมอ” สำหรับแผงปลาของสาวน้อยคนนี้อยู่ที่ในเมือง Changhua ซึ่งไม่ต้องบอกก็เดาได้ ทันทีที่เป็นข่าว เช้าวันรุ่งขึ้นฝูงชนกลุ่มใหญ่ได้มารวมตัวกันเพื่อซื้อปลาของเธอ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ 10 บุคคลเซ็กซี่ที่สุดในสายตาชาวเน็ตจีน ประจำปี 2018