ผลไม้ 7 ชนิดที่มีผลดีต่อสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย

ผลไม้ 7 ชนิดที่มีผลดีต่อสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย

ผลไม้ 7 ชนิดที่มีผลดีต่อสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หากคุณกำลังมองหาวิธีทางธรรมชาติที่จะเพิ่มพลังให้กับอวัยวะเพศของคุณ คุณอาจจะไม่ต้องมองไปไกลเกินกว่าชามใส่ผลไม้ที่อยู่ครัวของคุณ ซึ่งว่ากันตามความจริงแล้ว ผลไม้มีราคาถูกกว่ายาหรือสารเคมีต่างๆ ทั้งยังมีประโยชน์สำหรับร่างกายของคุณอย่างมาก

ที่สำคัญ หากคุณต้องการเพิ่มความแข็งแรงและความฟิตปั๋งให้กับเจ้าหนูของคุณ เราขอแนะนำให้คุณเลือกทานผลไม้ 7 ชนิดนี้

แตงโม

ผลไม้ชนิดนี้ อุดมไปด้วยวิตามินซีที่สามารถช่วยปรับปรุงปริมาณอสุจิของคุณได้ และยังอุดมไปด้วยไลโคปีน เบต้าแคโรทีน และที่สำคัญก็คือ Citrulline ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีในการทำให้หลอดเลือดของคุณได้รับการผ่อนคลาย ดังนั้นแตงโมจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะลดอาการเสี่ยงของปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัวได้

สตรอว์เบอร์รี่

เป็นแหล่งวิตามินบีที่ยอดเยี่ยม ซึ่งสัมพันธ์กับปริมาณอสุจิในเพศชาย คุณสามารถเพิ่มความเอร็ดอร่อยให้กับสตรอว์เบอร์รี่ได้ด้วยการจุ่มลงในช็อกโกแลต เพราะในช็อกโกแลตเต็มไปด้วย Methylxanthines อันเป็นสารที่ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศของคุณได้

มะเดื่อ

ผลไม้เล็กๆ เหล่านี้มีประโยชน์ที่สำคัญอย่างมากต่ออวัยวะเพศชาย เพราะในผลมะเดื่ออัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุมากมาย เช่น แคลเซียม ธาตุเหล็ก โพแทสเซียม และซิงค์ นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยเส้นใยไฟเบอร์ซึ่งจะช่วยเพิ่มสุขภาพหัวใจและทำให้คุณอิ่มท้องได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วนด้วย

สับปะรด

ในสับปะรดมีเอนไซม์ Bromelain สามารถเพิ่มความต้องการทางเพศในผู้ชายได้ และถ้าคุณทานผลไม้เขตร้อนชนิดนี้เป็นจำนวนมาก รสชาติของจุดสุดยอดของคุณก็จะยิ่งยอดเยี่ยมขึ้นไปอีก

ทับทิม

มีการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย พบว่า การดื่มน้ำทับทิมหนึ่งแก้วเป็นประจำทุกวันสามารถช่วยในการจัดการความผิดปกติของระบบประสาทได้ นอกจากนี้ เกือบร้อยละ 50 ของผู้ที่เข้าร่วมการศึกษาครั้งนี้เปิดเผยว่า น้ำทับทิมมีผลทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายทำงานได้ดีขึ้น

กล้วย

เป็นผลไม้ที่เต็มไปด้วยโพแทสเซียม เหมาะกับหัวใจและระบบไหลเวียนโลหิต การทานกล้วยเป็นประจำเป็นวิธีตามธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมในการจัดการและควบคุมความดันโลหิตของคุณ

บลูเบอร์รี่

ผลไม้สีน้ำเงินนี้จะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตของคุณ ซึ่งการไหลเวียนโลหิตที่ดีจะทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายทำงานได้ดีตามไปด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook