เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ Let Me In Thailand ซีซั่น 3 ประเดิม “ผู้ชายคนแรก”

เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ Let Me In Thailand ซีซั่น 3 ประเดิม “ผู้ชายคนแรก”

เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ Let Me In Thailand ซีซั่น 3 ประเดิม “ผู้ชายคนแรก”
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้เข้ามาให้ได้ชมกันในวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย. นี้แล้ว  กับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของรายการที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ความว้าวให้สาวๆ และหนุ่มๆ ได้อ้าปากค้างกันอีกครั้งใน “Let me In Thailand 3 BIG CHANGE”  ที่ช่องเวิร์คพอยท์ ยังคงผลิตผลงานออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง 

และปีนี้พิธีกรรายการยังคงเป็น จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และ ม้า อรนภา  อีกเช่นเดิม แต่ความสนุกและความอัดแน่นของรายการเรียลลิตี้  ที่ผู้เข้าร่วมรายการทุกคน ยอมที่จะเอาชีวิตของตัวเองมาเดิมพัน ในการที่จะ “เปลี่ยน” ชีวิตเก่า ชีวิตใหม่  ให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม ออกสู่สายตาของคนทั้งโลกให้ได้ตะลึงร้องว้าวแบบระดับ 10

สำหรับเทปแรกของซีซั่น 3  มาประเดิมกันด้วยเคสของ “ผู้ชาย” ที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว  ในตอน  “สุภาพบุรุษฟันไม่เข้า” ระหว่าง อดัม-เอกชัย พุฒศิริ  ชายหนุ่มมีปัญหาเรื่องฟันที่เหยิน มักโดนเพื่อนล้ออยู่เป็นประจำ  เกิดอารมณ์น้อยใจ  ถึงขั้นที่จะเอาคีมอุปกรณ์ซ่อมรถตัดสินใจจะดึงฟันเหยินของตัวเองออก  ส่วนอีกหนึ่งหนุ่ม  เอ็กซ์ – นพจิต มลสิน  หนุ่มโรงงาน ผู้มีปัญหาเรื่องคางยื่น  แหลม และฟันไม่สบกัน  เหตุจากขากรรไกรที่เบี้ยวผิดรูป  เวลาทานข้าวทุกครั้งฟันจะเผลอไปกัดกระพุ้งแก้มทำให้เป็นแผล  บวกกับหน้าแย่  จนทำให้ชีวิตรักที่ไม่สมหวัง โดนผู้หญิงหลอก ถึงขั้นยกเค้าของไปจนหมดเกลี้ยง....

งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าระหว่าง “ไอ้เหยิน” และ “ไอ้แหลม” ใครจะได้  “เปลี่ยน”  “ชีวิตเก่า” ให้มามี  “ชีวิตใหม่”