หนุ่มหน้าหวาน แต่(หุ่น)เฟิร์ม โอม - อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์

หนุ่มหน้าหวาน แต่(หุ่น)เฟิร์ม โอม - อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์

FIT AND FAME

เปิดตัวหนุ่มหน้าหวาน แต่น่าทานชะมัด อ่ะ เห็นหวานๆ แบบนี้ อย่านึกว่า น้องโอม - อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์ เป็น 'รับ' นะจ๊ะ เพราะน้องโอมเป็นชายทั่วไป แถมมีแฟนเป็นระดับนางร้ายเบอร์ต้นๆ ของวงการละครที่บรรดาชาวเราเห็นแล้วคงอยากตบนางมากขึ้นกว่าเดิม (ก็ดันมีแฟนหน้าตาแบบนี้ จะไม่ให้พี่อิจฉาได้ไง ชิส์)
 
ปัจจุบัน โอมกำลังมีผลงานซีรี่ส์เรื่อง “The Extra วงการร้าย วงการรัก” ชมทาง Line TV ที่โอมเล่นเป็นเกย์ชื่อว่า “ปวินท์” และซีรี่ส์เรื่องใหม่ “Love Complex คอนโดวุ่น... จุ้นรัก” ออกอากาศทางช่อง 9 โอมเล่าว่า "ผมเล่นเป็นหนุ่มฟิตเนส ฟีดแบ็กก็เรื่อยๆ นะครับไม่ได้หวือหวามาก แต่แฟนคลับเก้งกวางนี่ โห! ทุกวันนี้เวลาไปเดินห้าง เขามองกันเต็มเลยครับ ก็คิดว่าส่วนหนึ่งเพราะผมหน้าหวานด้วยมั้ง (หัวเราะ)
 
โอมเล่าว่า เมื่อก่อนอ้วนมาก แต่ก็ตั้งใจลดน้ำหนักและฟุิตหุ่นมาหลายปี "ผมเล่นมานาน 9 ปีได้ครับ แต่เพิ่งจริงจังเมื่อปีที่แล้วเพราะผมเจอเพื่อนที่เป็นหมอคนนึงที่ Fitness First เขาสอนและชักชวนกันทำอย่างนั้นอย่างนี้ โดยเฉพาะเรื่องอาหาร ก็ต้องกินโปรตีนให้ได้มื้อละ 30 กรัม คือจะกินยังไงก็ได้แต่ต้องได้รับโปรตีน 30 กรัม ซึ่งตอนนั้นผมคิดว่าไม่น่าจะยากนะ เพราะกินเวย์ช้อนนึงก็เท่ากับ 30 กรัมแล้ว แต่ความจริงคือกินเวย์อย่างเดียวไม่ได้ เพราะมันเป็นแค่อาหารเสริม มันไม่มีกรดอะมิโนตัวอื่นเหมือนในเนื้อไก่ เพราะฉะนั้นก็ต้องทานเสริมไปนอกเหนือจากเวย์ด้วย ก็ได้เพื่อนคนนี้ครับที่คอยแนะนำ ทำให้บอดี้ดีขึ้นเรื่อยๆ"

ติดตามอ่านเรื่องราวของโอมทั้งหมดได้ใน attitude ฉบับสิงหาคม 2560 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โอม อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์