เคล็ดลับดูดีในวัย 40 อัพของผู้พันเบิร์ด 1 ในตุลาการศาลทหารกรุงเทพคนใหม่

เคล็ดลับดูดีในวัย 40 อัพของผู้พันเบิร์ด 1 ในตุลาการศาลทหารกรุงเทพคนใหม่

เคล็ดลับดูดีในวัย 40 อัพของผู้พันเบิร์ด 1 ในตุลาการศาลทหารกรุงเทพคนใหม่
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนอื่น Sanook! Men ขอแสดงความยินดีกับ 1 ใน 146 ตุลาการศาลทหารกรุงเทพ ปี 60 คนใหม่ "ผู้พันเบิร์ด หรือ พ.อ.วันชนะ สวัสดี" ผู้ช่วยโฆษกกระทรวงกลาโหม ข้าราชการทหารและนักแสดงที่เคยรับบทเป็น
สมเด็จพระนเรศวรมหาราชหรือพระองค์ดำ ในภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์เรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

พอพูดถึงผู้พันเบิร์ดเราก็มักจะนึกถึงบทบาทการเป็นพระองค์ดำจากภาพยนตร์เป็นหลัก แต่นอกเหนือจากบทบาทเหล่านั้นผู้พันเบิร์ดยังเป็นข้าราชการทหารที่ดี เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ทำหน้าที่ทั้งสามีและคุณพ่อได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่รู้ไหมว่า
จากความสำเร็จเหล่านี้ส่วนหนึ่งมาจากการมีความคิดในเชิงบวก และร่างกายพร้อมจิตใจที่แข็งแรง ซึ่งเราจะพาทุกคนไปล้วงความลับการดูแลทั้งร่างกายและจิตใจของผู้พันเบิร์ดคนนี้กัน

ผู้พันเบิร์ดเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเคล็ดลับดูแลทั้งร่างกายและจิตใจคือ 1.พักผ่อนให้เพียงพอ 2.รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และ 3.ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ส่วนเรื่องการดูแลทางจิตใจผู้พันเบิร์ดสรุปให้เข้าใจง่ายๆ คือ คิดบวก คิดอย่างสร้างสรรค์ และรู้จักให้อภัย เพราะความคิดแบบนี้จะนำพาความสุขมาให้กับตัวเราและคนรอบข้าง

และหลายคนอาจสงสัยว่าอายุของผู้พันเบิร์ดที่เลยหลักสี่ไปแล้วมีวิธีการอย่างไรถึงยังดูดีฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดนี้ Sanook! Menก็มีเคล็ดลับมาฝากคือ การควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ควบคู่ไปกับการเล่นกีฬาซึ่งเป็นกิจกรรมสุดโปรดของผู้พันเบิร์ด ซึ่งเคล็ดลับการควบคุมอาหารคือการรับประทานอาหารให้ถี่ขึ้น ควบคุมปริมาณแคลลอรี่ลดแป้งและน้ำตาล แต่ต้องไม่อดอาหาร

เป็นไงครับ เคล็ดลับง่ายๆ สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการดูแลตัวเองให้ดูดีไปตลอด


อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ เคล็ดลับดูดีในวัย 40 อัพของผู้พันเบิร์ด 1 ในตุลาการศาลทหารกรุงเทพคนใหม่