ฟุตบอลในร่ม กีฬาฮิตของหนุ่มๆ ออฟฟิศ

ฟุตบอลในร่ม กีฬาฮิตของหนุ่มๆ ออฟฟิศ

ฟุตบอลในร่ม กีฬาฮิตของหนุ่มๆ ออฟฟิศ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อเอ่ยถึง SOCCER หรือ ที่เรียกกันติดปากว่า ฟุตบอล คงไม่มีใครไม่รู้จักแล้วล่ะครับ ชั่วโมงนี้ มีแต่กระแสความคลั่งไคล้ ซะมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล ลีก ต่าง ๆ ของ ต่างประเทศ เช่น พรีเมียร์ลีก ของ อังกฤษ ซึ่งถือว่า ยอดนิยม มากที่สุด หรือ กัลโช่ฯ ของ อิตาลี บุนเดสลีกา ของ เยอรมัน หรือ ลาลีกา ของ สเปน นี่ยังไม่รวมถึง ฟุตบอล ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก ยูฟ่าคัพ ฟุตบอลยุโรป หรือ ฟุตบอลโลก ที่เร็ว ๆ นี้ จะมากันอีกแล้ว


จะว่าไป คนไทย คลั่งไคล้ กีฬาฟุตบอลมานานแล้ว และ เดี๋ยวนี้ ยิ่งมี ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก กระแสของความชอบ ความคลั่งไคล้ ยิ่งนับวันนิ่งมากขึ้น ๆ จนเดี๋ยวนี้ ทีมใน ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก มีแฟนคลับตามเชียร์กัน ในทุกครั้งที่มีการแข่งขัน แน่นขนัดทีเดียว

แต่วันนี้ กระแสความคลั่งไคล้ฟุตบอล ไม่ได้เป็นไปในรูปแบบของการเชียร์ฟุตบอลอย่างเดียวเท่านั้น ทุกวันนี้ มีเยาวชน มากมาย หันมาเล่นฟุตบอลกัน เรียกได้ว่าเป็นเรื่อง ปกติทีเดียวที่เราจะเห็นว่า ที่ไหนมีที่ว่าง กว้าง ๆ หน่อย จะเล็กจะใหญ่ไม่ว่า ก็จะเห็น เด็ก ๆ เล็ก ๆ ไปจน เด็กโต หรือ แม้แต่ผู้ใหญ่ ก็ เอาลูกบอล มาเตะกันอย่างสนุกสนาน เห็นได้ทั่วไป

แล้วมันเกี่ยวอะไร กับหัวของเรื่องล่ะ วันนี้จะเอา เรื่องนี้แหล่ะ มาสาธยายให้ฟัง เดี๋ยวนี้ หนุ่ม ๆ ผู้รัก และ คลั่งไคล้ ฟุตบอล เค้าก็มี นัดกันไปเตะบอล กันเป็นกลุ่มเป็นก้อน ซึ่งเป็น เทรนด์ ที่มีมาสักระยะแล้วล่ะครับ แต่ที่เอามาเล่าให้ฟัง เพราะ ได้ไปพูดคุยกับ เหล่า นักฟุตบอลสมัครเล่น ที่รวมกลุ่มกันไปเล่นฟุตบอล เพื่อ ออกกำลัง เพื่อสุขภาพ มาลองดูกันว่า ทำไม เค้าถึง คลั่งไคล้ ฟุตบอล และ ทำไม เค้าถึง รวมกลุ่มไปเล่นฟุตบอลกัน

กระแส ความคลั่งไคล้ และ การออกกำลัง เพื่อสุขภาพ นี่แหล่ะ เป็น สาเหตุหลัก ๆ ของ นักธุรกิจสมองไว เริ่ม สร้าง สนามฟุตบอล ที่เป็น มาตรฐาน มีการบริการ มีระบบระเบียบ เพื่อ ดึงดูด กลุ่มคนคลั่งไคล้การเล่นฟุตบอล และ กลุ่มคนทำงาน ที่ไม่ค่อยมีเวลา ออกกำลังกาย โดยใช้ ฟุตบอลนี่แหล่ะ ดึงดูด เหล่า นักเตะสมัครเล่น หรือ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ วัยทำงาน ที่วัน ๆ ไม่ได้มีเวลาออกกำลังกาย เอาแต่ บริหารข้อมือ กระดกแก้ว จนพุงพลุ้ย กันหมด จะได้มีแรงจูงใจ ในการ ได้มาออกกำลัง สลายไขมัน ลดหน้าท้อง เพิ่มความแข็งแกร่งให้หัวใจ กันบ้าง ด้วย สนนราคาที่ไม่ได้แพงอะไรเลย เมื่อเทียบกับจำนวนผู้เล่น ที่เฉลี่ยกัน เป็นค่าเช่าสนาม

ทุกวันนี้ มีสนามกีฬา ฟุตบอลมากมาย ที่เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ มีการบริการที่ดี มีอุปกรณ์ให้เช่า สะดวกสบาย มีระบบสมาชิก มีโปรโมชั่นมากมาย ที่สำคัญ สนามบอลเหล่านี้ เปิดบริการ 24 ชั่วโม ก็มี ทำให้ ผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลัง หรือไม่มีพื้นที่ในการเล่นฟุตบอล ได้มาเช่าพื้นที่เล่น ออกกำลังกัน หลังเลิกงาน หรือ ช่วงค่ำ ช่วงดึก สนามก็สามารถเปิดไฟเล่นได้อย่างสนุกสนาน

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook