จากปาก(อดีต)คาสโนว่า ดีเจเพชรจ้า บอกเทคนิคครองใจผู้ชาย

จากปาก(อดีต)คาสโนว่า ดีเจเพชรจ้า บอกเทคนิคครองใจผู้ชาย
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

กลั่นจากประสบการณ์ตรงของตัวเองก็ว่าได้ สำหรับวิธีที่จะใช้ครองใจคนรู้ใจของคุณ โดยวันนี้หนุ่มเพชรจ้า เผยเคล็ดลับให้สาวๆ 13 ข้อ หากทำได้ตามนี้รับรองว่าแฟนที่คบอยู่ต้องรักและทะนุถนอมคุณไปยาวนานแน่นอน

1 คุณต้องเลือกคนที่ไม่ชอบโกหกตอแห_ เพราะสันดานนี้แก้ยาก พยายามหาคนที่ มีทัศนคติ ไม่ชอบเรื่องโกหก และพูดจริงทำจริง

2 ไม่เอะอะบอกเลิก อย่าบอกเลิกเวลาที่ทะเลาะกัน มันทำให้ฝ่ายชายหงุดหงิดและนำพามาสู่การนอกใจในอนาคต

3 อย่าพูดคำหยาบใส่กันแม้อายุจะใกล้กัน มึงกู ไอ้สั_ว์ ไอ้ห่า อย่าใช้รักกันต้องให้เกียรติกันต้องมองเค้าเป็นคนที่พิเศษที่สุด

4 อย่าใช้กำลังอย่าตบอย่าตี ผู้ชายทนให้ตบให้ตีได้ในระดับหนึ่งก็จริง แต่อาจมีสวนถ้าทนไม่ไหว555

5 ไฮไลท์เด็ดก็คือ ควรมีการผ่อนผันให้แฟนบ้าง ผู้ชายเป็นสัตว์สังคมที่อยู่กับตัวผู้ด้วยกัน อาจมีเวลาต้องการเพื่อน ควรมีช่องให้เค้าได้เจอเพื่อนฝูงตามธรรมชาติ

6 สร้างกฎเกณฑ์สำหรับคู่ของเรา เช่น ไม่หนีเที่ยวไม่นอกใจ ไม่ตอแห_

7 สร้างกฎ ต้องเคารพกฎ ถ้าชายทำผิดต้องเอาจริงเลิกคือเลิก ถ้าง้อ ไม่ประทับใจ อย่าไปดีด้วย เพราะ มันเป็นการวัดความสนใจในตัวเรา

8 เป็นผู้หญิงที่มีคุณค่า อย่าทำอะไรไม่ดี อย่าแรด อย่านอกใจ บางคนเป็นเมียที่แสนดี แต่พอแฟนทำอะไรไม่ดีก็ชอบประชด ทำไม่ดีบ้าง เป็นสิ่งไร้ประโยชน์ อย่างประชด มันเลวปล่อยให้มันเลว แล้วเราไปหาสิ่งที่ดีกว่า ง่ายกว่าเยอะ

9 เป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบอะไรในตัวผู้ชายบอกเค้า อย่า พยายามเปลี่ยนเค้า แค่บอก แล้วดูอาการว่า ฟีดแบคเป็นยังไง

10 อย่าให้เค้าฟันง่ายๆ ความรักคือเกม เกมความรัก ปิดเกมง่าย เกมก็จบเร็ว ผู้ชายก็เบื่อ ถ้าเร็วไป ขั้นต่ำพี่ขอ 1 ปี สำหรับพิสูจน์สันดานผู้ชาย

11 อย่าเลี้ยงผู้ชาย ผู้ชายเป็นสัตว์ที่เป็นผู้นำไม่มีผู้ชายคนไหนที่ดีแต่เอาเงินผู้หญิงจำไว้ รักกันมันจะไม่เอาเงินเรา

12 อย่าเป็นคนขี้บ่น เหมือนแม่ อย่าสอนโน้นนู้นนี่ เพศชายรู้ตั้งแต่เกิดว่าเป็นผู้นำ อยากสอนอะไรมันให้ใช้คำว่า ตัวเอง ลองทำแบบนี้มั้ย ให้กำลังใจมัน ให้ความอบอุ่น ให้ความรัก ให้อภัย(ไม่มากเกินไป)

13 อย่าเป็นผู้รับมากเกินไป จะเป็นหนี้บุญคุณ ตัวผู้ได้ในอนาคต รับได้แต่ต้องมีการให้คืนบ้างธรรมชาติผู้ชายมักชอบ สิ่งของที่ทำให้ด้วยใจและเวลาไม่เน้นถึงราคา เช่น ทำอาหารให้ ถักผ้าพันคอ ทำการ์ด หรือ ทำสมุดรวมเล่มรูปภาพ