3 หนุ่ม "แจ๊ค-หอย-โก๊ะตี๋" กับจุดเปลี่ยนลดน้ำหนักกว่า 30 กิโลกรัม

3 หนุ่ม "แจ๊ค-หอย-โก๊ะตี๋" กับจุดเปลี่ยนลดน้ำหนักกว่า 30 กิโลกรัม

3 หนุ่ม "แจ๊ค-หอย-โก๊ะตี๋" กับจุดเปลี่ยนลดน้ำหนักกว่า 30 กิโลกรัม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ต้องบอกว่าคนเราหากมีจุดมุ่งหมายและแรงบันดาลใจทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ไม่เว้นแม้แต่ “การลดน้ำหนัก”

สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวที่มากและต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินออกไป วันนี้ Sanook! Men มีตัวอย่างจาก 3 หนุ่มคนดังที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก งานนี้ทั้งหมดเริ่มหุ่นเฟิร์มเข้าที่เข้าทางกว่าเดิม คาดว่าปีหน้าเราคงได้เห็นซิกแพคของทั้ง 3 คนกัน งานนี้ทั้ง 3 หนุ่มจะมีวิธีดูแลตัวเองยัง และจุดเปลี่ยนที่ทำให้หันมาใส่ใจตัวเองคืออะไร ไปชมกันเลยครับ

แจ็ค แฟนฉัน

เริ่มที่ แจ๊ค แฟนฉัน หนุ่มคนนี้ได้รับคำท้าของพิธีกรหนุ่ม วู้ดดี้ วุฒิธร โดยได้ยื่นคำขาดให้ลดน้ำหนักให้ได้ ภายในเวลา 60 วัน ซึ่งหลังจากผ่านโปรแกรมนี้หนุ่มแจ๊คก็ดูแลตัวเองเรื่อยมา จนตอนนี้ลดน้ำหนักไปแล้วกว่า 40 กิโลกรัม

แจ๊ค แฟนฉัน เมื่อสมัยก่อนใครๆ ก็เรียกอ้วนดำ ตอนนี้ด้วยความที่เขามีวินัยในการออกกำลังกายและการกินมาก ทำให้เห็นผลชัดเจนหุ่นดูดีขึ้นเยอะมาก หน้าตาก็สดใสขึ้น คางไม่เป็นสองชั้น พุงหาย ไขมันบริเวณรอบเอวหายไปเยอะ ซึ่งกว่าจะมีถึงวันนี้ได้นอกจากความตั้งใจ ยังมีอีกหนึ่งกำลังใจในการลดน้ำหนัก คือแฟนสาวคนสวยนั่นเอง

หอย เกียรติศักดิ์

สำหรับพี่หอยจะเรียกว่าเพราะความรักก็คงไม่ผิดนัก โดยหนุ่มคนนี้ได้แรงบันดาลใจในการออกกำลังกายจากสาว อุ้ม ลักขณา ทำให้เสนาหอยที่ปกติไม่ชอบออกกำลังกายลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ โดยเข้าฟิตเนสอย่างจริงจัง จนน้ำหนักตัวหายไปหลายสิบกิโลกรัมแล้ว นอกเหนือจากการออกกำลังกาย เสนาหอยยังเลือกทานอาหารแบบครบทั้ง 5 หมู่ และกินอาหารคลีนร่วมด้วย งานนี้จึงให้ให้หุ่นปัจจุบันดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก คาดว่าสิ้นปีนี้คงลดน้ำหนักได้มากทีเดียว


โก๊ะตี๋ อารามบอย

ปิดท้ายด้วย โก๊ะตี๋ อารามบอย เพราะมีเป้าหมายชัดเจนคือต้องการลดน้ำหนักฟิตหุ่นเฟิร์มเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ตอนนี้โก๊ะตี้สามารถลดน้ำหนักจากเดิมได้มากกว่า 21 กิโลกรัมแล้ว โดยเขาบอกว่า เป็นความใฝ่ฝันของตัวเองที่อยากจะลดน้ำหนัก เพราะจากแรงกดดันต่างๆ นานา เวลาที่มีคนเรียกเราว่าไอ้อ้วนมันเจ็บ และเขาก็เก็บมันมานานเป็น 30 ปี จนรู้สึกว่าอยากเปลี่ยนแปลงบ้าง

ทั้งนี้โก๊ะตี๋ยังบอกอีกว่า มีบางคนเข้ามาถามเขาว่า "เปลี่ยนรูปลักษณ์ เปลี่ยนเอกลักษณ์ตัวเองแล้วมันจะตลกเหรอ" ถ้าคนเรามันจะตลกเพราะไขมันก็ให้มันรู้ไป ตอนนี้เขาจึงพยายามออกกำลังกายให้เต็มที่ และก็ดูแลตัวเอง อีกอย่างคือเขาเป็นคนมีลูกยาก ดังนั้นก็เลยอยากที่จะดูแลให้เราร่างกายเราแข็งแรงเต็มที่เพื่อมีลูกนั่นเอง

"นี่แหละที่ตั้งใจ แต่ก็คือเอาลงเรื่อยๆ นะไม่ได้รีบ ไม่ได้ตั้งเป้าว่าเดือนหนึ่งจะต้อง 5-10 กิโลกรัม แต่แค่มันลดลงเรื่อยๆ ก็พอแล้ว เพราะตอนนี้จัดตารางไว้เลยว่า พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ 5 วันนี้แตะบอล เวลาเพื่อนชวนกินอะไร 2 ทุ่ม ก็ให้เขาตามสบายเลย"

งานนี้หนุ่มคนไหนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักส่วนเกินเริ่มต้นหาแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก ต่อจากนั้นก็ออกกำลังกายพร้อมเลือกทานอาหารให้เหมาะสม เชื่อว่าถ้าทำได้สุขภาพจะแข็งแรงน้ำหนักส่วนเกินก็จะค่อยหายไป

Sanook! Men เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังลดน้ำหนักครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ 3 หนุ่ม "แจ๊ค-หอย-โก๊ะตี๋" กับจุดเปลี่ยนลดน้ำหนักกว่า 30 กิโลกรัม