ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป


เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวสัญลักษณ์คู่ครองของชาวราศีธนูในเขตราศีมกร บ่งบอกถึง ความรักกับเงินตรา เคียงคู่มาด้วยกัน
นั่นคือ สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรัก คู่ครองเสน่หา รักใคร่ หาเงินหาทองมาได้เท่าไหร่ ก็มีไว้ให้ “เธอ” ราศีธนู แต่เพียงผู้เดียว!!
สำหรับคนโสด อยู่ในระยะที่จะมีเพศตรงข้ามมาหลงใหล คลั่งไคล้ ที่พร้อมจะทุ่มเทเพื่อจะเอาชนะใจ อยู่ในโอกาสที่จะได้เลือก เฟ้นหาคนที่จะถูกใจ เพราะหนึ่งในนั้นคือ เนื้อคู่ของคุณ!!อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เทอร์ควอยซ์....สีเหลือง สีส้มกลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นคาร์เนชั่น ดอกมะลิวันดีๆ ในเรื่องความรักที่จะทำให้มีความสุข...5-6,13-17, และ 25-26ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook