ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ..จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน
เดือนธันวาคม เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรมาสถิต ณ  ราศีตุลย์ ในเรือนที่ 12 บ่งบอกถึง รักซ่อนเร้น ความรักที่ต้องเก็บไว้ในใจ ความรักที่บอกใครไม่ได้ ความรักที่อยากได้มาครอบครอง แต่ยากที่จะได้มา!!
เป็นเดือนที่แสนเศร้าสำหรับชาวราศีพิจิกที่กำลังมุ่งมั่น ไขว่คว้าหารัก ถ้ายังไม่รัก ก็ไม่ควรจะทุ่มเทใจให้ใคร เพราะยากที่จะสมหวัง เป็นเดือนที่ชาวราศีพิจิก ควรมอบความรัก ความเมตตาให้กับผู้ยากไร้ เด็กกำพร้าที่ถูกทอดทิ้ง ก็จะเป็นวิถีทางหนึ่งที่จะทำให้ได้พบรัก ที่สมหวังในอนาคตอันใกล้นี้
สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะเวลาที่ไม่ควรประมาทด้วยการให้ความรัก ใส่ใจ ให้เวลากับ “ของตาย” ที่อยู่ในกำมือให้มากขึ้น เพราะถ้าเผลอ คนรัก คู่ครอง ของตายที่คิดว่าแน่นอน ไม่ไปไหน อยู่ในกำมือแล้ว อาจดิ้นหลุดจากบ่วงเสน่หาของคุณจนหลุดหายไปได้!!
วันดี ๆ กับภารกิจเพื่อความรัก วันที่ 7,17-18,21-22,25-26
อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..หินเลือดพระลักษณ์ (Bloodstone), โทพาซ (Topaz) …..สีเขียว
กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์….กลิ่นดอกซากุระ, แก่นจันทร์
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook