ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนตุลาคม เดือนที่ วีนัส เทพีแห่งความรัก ดาวศุกร์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร พลังที่ร้อนแรง จนขาดความยับยั้งชั่งใจ และ ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ณ เขตราศีสิงห์ บอกถึงให้ระวังความมุ่งมั่น พยายามที่จะไขว่คว้าหารัก ทำให้คนที่รักชอบพอจะรับรักซึ่ง ในเดือนนี้จะมีโอกาสสมหวังดังที่ปรารถนา
แต่สำหรับชายราศีมีน ให้ระวังการใช้กำลัง หรือ วาจาข่มขู่ เพื่อเรียกร้องให้ได้มาถึงสิ่งที่ต้องการ สมหวัง มีความสุขในวันนี้ อาจทำให้เสื่อมเสียเกียรติยศ ชื่อเสียง ถูกเรียกร้อง ข่มขู่ กรรโชกทรัพย์ ที่จะทำให้เจ็บปวด ทุกข์ทนในอีกไม่นาน!!

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง ที่มีสัมพันธ์รักชืดชา เป็นโอกาสทองที่จะสร้างเสริม เติมแต่งบรรยากาศรักในสดใส โรแมนติค ทั้งจากการกระทำ หรือ การใช้คำพูด ก็จะทำให้ความรักกลับคืนมาสดใสดังเดิม
และสำหรับสาวราศีมีน เป็นระยะที่ควรระวังตัว หลีกเลี่ยงที่จะอยู่ตามลำพังกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คนรัก คู่ครอง หรือ เดินทางลำพังยามวิกาล ในที่เปลี่ยว เข้าสถานที่อโคจร เพราะอาจทำให้ถูกขืนใจ ล่วงละเมิดทางเพศได้

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เพชรสีขาว....สีแบบเอิร์ทโธน ได้หลากหลายจากสีตามธรรมชาติ
กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นดอกบัว

วันที่ดี วันแห่งความรัก คือ วันที่ 2-3,8-12,19-22,27-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook