ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีกันย์ 18 ก.ย. - 17 ต.ค. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีกันย์ 18 ก.ย. - 17 ต.ค. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีกันย์ 18 ก.ย. - 17 ต.ค. โดย อ.นํา เสขบุคคล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 ราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงาน อาจจะประสบความล้มเหลวผิดหวัง มีโอกาสที่จะต้องเสียเงินเสียทองหมดเปลืองไปกับหลายสิ่งหลายอย่าง ให้ระวังจะเกิดเรื่องโกลาหลร้อนใจ สุขภาพกายสุขภาพจิตมีปัญหา ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการเจ็บไข้ได้ป่วยไว้ด้วย เพื่อนร่วมงานอาจจะนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องเสียเงิน หรือมีเรื่องใช้จ่ายสูง หมดเปลืองไปกับหลายสิ่งหลายอย่าง ในช่วงนี้ต้องระวัง ทั้งตัวเองและญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยใช้เงินเยอะ การลงทุนต่างๆ มีความเสี่ยงมากต้องระวังให้ดี หากบริหารจัดการเงินไม่ดีจะเป็นหนี้สินได้

ความรัก ให้ระวังจะมีคนคิดไม่ดีหรือเกิดปัญหาเกิดความยุ่งยาก ทะเลาะเบาะแว้งกันได้บ่อยๆ เพราะความดื้อรั้นทิฐิถือดี ความเอาแต่ใจตัวเอง มีโอกาสที่จะพัฒนาจากต่อจากคนรัก หมั่นถือศีล สวดมนต์ทำบุญ อย่าประมาท

สุขภาพ อาจจะไม่ค่อยดีนักแต่ยัง ไม่ถึงขั้นต้องล้มหมอนนอนเสื่อเข้าโรงพยาบาล ควรระวัง การพักผ่อนไม่เพียงพอ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เช่น บริจาคเครื่องเขียน สมุดดินสอปากกา ให้กับผู้ยากไร้ เสื้อผ้า น้ำดื่ม ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การงาน จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือมีสิ่งที่ดีๆ เกิดขึ้นในชีวิต เช่น ได้รับเกียรติได้รับหน้าที่ให้ทำในสิ่งที่สำคัญสำคัญ ปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลาย หรือทุเลาเบาบางไปมีโอกาสเติบโต มีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุน ผลงานโดดเด่น

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภหรือได้รับเงินก้อนโต ได้มรดกหรือมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงินหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินควรจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนจากคนรู้จัก การลงทุนจะได้ผลประโยชน์ตอบแทนมีรายได้ดีมีกำไรดี คุณมีโอกาสจะได้โชคได้ลาภแบบฟลุ๊คๆ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้รับความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมีโชคจากพ่อแม่ผู้ใหญ่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหากมีปัญหาคุณก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ทุกอย่างมีจุดลงตัว

สุขภาพ แข็งแรงดี ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บที่รุนแรงเสียหาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการล้างส้วมวัดกวาดลานวัด หรือสร้างห้องน้ำ ให้ศาสนสถาน บริจาคซื้อที่ดิน รองเท้า พรมเช็ดเท้า

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงาน ของคุณจะมีความสำเร็จเรียบร้อยลงตัวมากขึ้นปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะถูกแก้ไขได้ดีขึ้น คุณจะมีโชคมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝันในช่วงนี้ การตกลงการเซ็นสัญญาจะได้รับผลสำเร็จที่ดี มีคนช่วยเหลือมีผู้ใหญ่สนับสนุน

การเงิน มีเหตุให้หมดเปลืองเสียหายทรัพย์สินมีเรื่องต้องใช้จ่ายสุขภาพไม่ดีเจ็บป่วย ระวังการหมุนเงิน ขาดสภาพคล่องหากไว้ใจใครก็จะทำให้ผิดหวัง ไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใครหรือให้เงินใครยืมการลงทุนมีความเสี่ยงได้กำไรน้อยขาดทุนมาก

ความรัก ในช่วงนี้จะมีปัญหามีความขัดแย้งเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกันหรือความทิฐิหรือร้านถือดี ผู้ใหญ่ คนในครอบครัว มีปัญหาเหมือนถูกกดดัน ควรหมั่นถือศีลปฏิบัติธรรมไหว้พระ แล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

สุขภาพ ยังคงแข็งแรงดีอยู่หากมีปัญหาจะมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเส้นเอ็นกล้ามเนื้อ ลำไส้การขับถ่ายไม่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์เครื่องมือแพทย์ ทำบุญกับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ผู้ป่วยยากไร้อนาถา สัตว์ป่วยสัตว์พิการ

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงาน จะมีโชค มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา มีผลตอบแทนที่ดี คุณจะได้โชคลาภจากเพื่อนฝูงสังคมที่ร่วมงานด้วยกัน เจ้านาย ลูกน้องดี หน้าที่การงานจะมีความสำเร็จเป็นส่วนมากปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายให้เรียบร้อยลงตัวได้ดี

การเงิน จะได้รับการสนับสนุนจากหุ้นส่วนสัญญา หรือผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน คุณจะมีโชคจากการเสี่ยงโชคการลุ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีทางออกที่ดี ได้เงินพิเศษได้รางวัล

ความรัก ในช่วงนี้จะมีปัญหาบ่อย เกิดความขัดแย้งเพราะความดื้อรั้นอารมณ์เอาแต่ใจ ดวงความรักในช่วงนี้กำลังอยู่ในตำแหน่งที่ให้โทษ ดังนั้นไม่ควรใจร้อนหรือทำความเดือดร้อนยุ่งยากวุ่นวายให้เกิดในครอบครัว ต้องระวัง

สุขภาพ ยังคงแข็งแรงดีอยู่ ยังไม่มีปัญหาที่ทำให้เกิดความเสียหาย  โรคภัยไข้เจ็บไม่รุนแรง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ช่วยเหลือเด็กผู้ด้อยโอกาสเกี่ยวกับการศึกษาเช่น บริจาคทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียน สมุดดินสอปากกา

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน มีโอกาสที่ดีเข้ามา จะได้รับความก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ย้ายงาน ย้ายที่อยู่ที่อาศัยใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น อุปสรรคปัญหาความยุ่งยาก จะแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของคำพูด เพราะจะทำให้เกิดความขัดแย้งเกิดเรื่องเสียหาย

การเงิน คุณจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน การเงินจะมีจุดลงตัวมากขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ คนมีอำนาจ การลงทุนจะประสบความสำเร็จที่ดีได้เงินก้อนโตหรือมีผลประโยชน์รายได้ที่ดีเกิดขึ้น

ความรัก คุณกำลังจะโชคดีได้รับเงินของขวัญของฝากจากเพศตรงข้ามคู่ครองมีความสำเร็จในหน้าที่การงานหรือกำลังมีโชคดี และมีโอกาสจะได้สมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ความรักในช่วงนี้ค่อนข้างมีความสุขสมหวังเป็นส่วนมาก

สุขภาพ ให้ระวังจะมีเรื่องเจ็บป่วยหรือเกี่ยวกับกล้ามเนื้อเส้นเอ็น ทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรม ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา ให้กับเด็กผู้ยากไร้

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงาน ของคุณจะเกิดข้อผิดพลาดมีปัญหาถูกกดดัน ได้รับความเสียหายเพราะความประมาท คิดเร็วทำเร็วตัดสินใจไว จึงทำให้ขาดการไตร่ตรองพิจารณาที่รอบคอบ ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีศัตรูมีคนคิดร้ายมีคู่แข่ง มีคนเข้ามาขัดขวางผลประโยชน์ ถูกทำร้ายอยู่เบื้องหลังต้องระวัง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพร่างกาย ทำงานหนักพักผ่อนน้อย

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากเก็บเงินไม่อยู่หมดเปลืองไปกับหลายสิ่งหลายอย่างระวังจะถูกโกง ใช้เงินเก่งซื้อของแพงแต่งตัวดี ในช่วงนี้ต้องระวังการเงิน เพราะจะทำให้ขาดสภาพคล่อง เกิดหนี้สินขึ้นได้ การลงทุนมีโอกาสจะขาดทุนเสียหายเสียผลประโยชน์

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสจะได้บุตรหลานหรือสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ความรักของคุณกำลังเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีจะได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่ คุณมีโอกาสจะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม

สุขภาพ ให้ระวังมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยเสียสายตา เกิดความดัน มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ พยายามควบคุมอารมณ์ ปัญหา คำพูด จะนำความเดือดร้อนมาให้ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

พยากรณ์เดือนธันวาคม

การงาน ของคุณจะได้รับความเดือดร้อนจากเพื่อนสังคมคนไว้ใจ มีปัญหาเกิดความเสียหายแก่เอกสารผิดพลาดจะทำสิ่งใดต้องระวัง ไม่ควรไว้ใจใคร หรือมอบหมายภาระสำคัญสำคัญให้ผู้อื่นทำแทนเพราะจะนำปัญหามาให้ ดวงการงานในช่วงนี้มีปัญหา ต้องละเอียดสุขุม และทำงานด้วยความระมัดระวัง

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะประสบความสำเร็จมีโชคลาภเกิดขึ้นแต่ก็มีความผิดพลาดล้มเหลวในเวลาใกล้เคียงกันที่เรียกว่าปัญหาที่เกิดจากทุกขลาภ ดังนั้นจึงควรไม่ประมาท ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยหรือการลงทุนต่างๆ ต้องใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจให้มาก ไม่ควรประมาทหรือไว้ใจใคร

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาบ่อยเกิดความขัดแย้งไม่ลงตัวปัญหาที่เกิดจากการดื้อรั้น ความใจร้อน ถือดีในช่วงนี้ความรักจะมีปัญหา

สุขภาพ โดยรวมยังแข็งแรงดีอยู่ไม่มีปัญหาถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook