ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย. โดย อ.นํา เสขบุคคล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 ราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงาน จะได้รับความก้าวหน้าได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งโชคดีทางด้านการเงินและการงานคุณจะประสบความสำเร็จที่ดีเจ้านายผู้ใหญ่ช่วยให้คุณมีความโดดเด่น สนับสนุนให้เติบโตในหน้าที่การงาน ปัญหาอุปสรรคต่างๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดีชีวิตจะประสบความสำเร็จมากขึ้นจะทำสิ่งใดล้วนแล้วแต่สำเร็จสมหวัง มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ ได้เดินทางไกล

การเงิน คุณจะมีโชคหรือได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้ได้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้มีรายได้หลายทาง การลงทุนจะประสบความสำเร็จในทางที่ดีมีกำไรมาก การเสี่ยงโชคหรือโชคลาภของคุณกำลังดวงขึ้นดวงดี

ความรัก จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ หากมีความรักอยู่แล้วมีเกณฑ์จะได้สมหวังได้แต่งงาน คนที่มีคู่แล้วมีโอกาสจะได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ความรักเป็นช่วงที่ลงตัว จะมีความรักความอบอุ่นดีขึ้น

สุขภาพ ระวังเรื่องของการเจ็บไข้ได้ป่วย ควรระวังอารมณ์ความหงุดหงิด ปัญหาเกี่ยวกับความดัน หัวใจ สายตา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ พยายามใช้เหตุผลในการแก้ปัญหาอย่าใช้อารมณ์ในช่วงนี้จะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่นได้ง่าย บริจาคอุปกรณ์การแพทย์หรือเครื่องมือแพทย์ ทำบุญกับคนยากไร้คนพิการต่างๆ ทำบุญเกี่ยวกับค่ายวดยานพาหนะ

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การงาน จะประสบความสำเร็จมีโชคลาภได้เงิน หรือได้รับรางวัลจากเจ้านาย มีการเปลี่ยนแปลงการเดินทางไกล แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ขาดการพักผ่อน ปัญหาความขัดแย้งจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงิน จะมีผู้ใหญ่เจ้านายช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ จะได้เงินมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน มีผลประโยชน์จากการทำธุรกิจการค้าในทิศทางที่ดี การเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้นการเสี่ยงโชคมีโอกาสสมหวัง

ความรัก อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งเพราะเรื่องของอารมณ์ หนี้สิน ค่าใช้จ่าย มีความกดดัน ปัญหาอาจจะเยอะในช่วงนี้แต่คุณสามารถปรับความเข้าใจ หรือกลับมาคืนดีกันได้ ถ้ามีปัญหา กระทบกระทั่งกัน ควรหลีกห่าง ไม่ควรไปเผชิญหน้ากัน

สุขภาพ ควรระวังมีโอกาสที่จะเจ็บป่วย หรือเกิดปัญหาในครอบครัว มีคนในบ้านป่วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล บริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูป ทำบุญอุปกรณ์การศึกษา บริจาคเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงาน จะมีโอกาสที่ดีได้เดินทางหรือมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางขาบวก ปัญหาความยุ่งยากวุ่นวายจะถูกแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีอุปสรรคต่างๆ จะค่อยๆ หมดไปคุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และความสามารถของคุณจะเป็นตัวที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดี

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภ จากการเดินทาง การต่อสู้ การแข่งขัน การลงทุนจะได้รับผลสำเร็จที่ดีมีกำไรมากมีโอกาสจะได้เงินจากการเสี่ยงโชค การเงินจะดีขึ้นมีความคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก คุณจะได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากคู่ครองคนรักในช่วงนี้ความรักอยู่ในช่วงที่สมหวังและค่อนข้างที่จะมีความสุขหากมีปัญหามีความขัดแย้งกันสามารถปรับความเข้าใจกันได้คืนดีกันได้ ความรักอยู่ในช่วงที่ดี

สุขภาพ ยังคงแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บหรือมีปัญหาไม่รุนแรง หากจะมีปัญหาก็เกิดจากอารมณ์ความเคร่งเครียด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษาเช่นสมุดดินสอปากกา บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น บริจาคหลอดไฟ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงาน จะมีปัญหา มีโอกาสเสี่ยงที่จะออกจากงาน มีความขัดข้อง มีเรื่องที่ทำให้หงุดหงิดเสียกำลังใจ มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง มีคนคิดร้าย เจ้านายผู้ใหญ่ จะตำหนิติเตียนลงโทษ ยิ่งทำทุจริตมีโอกาสจะถูกจับได้ ควรใช้เหตุผลและความรอบคอบในการทำงานให้มากขึ้น

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้เงินจากการเสี่ยงโชคหรือคุณกำลังจะได้เงินก้อนโต มีโชคจากเด็กๆ หรือลูกหลานคนในบ้าน การทำธุรกิจ จะได้รับผลกำไรตอบแทนที่ดี

ความรัก ปัญหาความขัดแย้งต่างๆ จะเรียบร้อยลงตัวคุณ จะได้รับความอบอุ่น การดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีขึ้น โดยเฉพาะการเข้าวัดทำบุญบ่อยๆ จะช่วยเปลี่ยนสิ่งที่ร้ายให้กลายเป็นดี คนที่เคยรักกันมานานๆ ความรักมีการพัฒนา จนถึงขั้นได้แต่งงานกันได้

สุขภาพ แข็งแรงดีไม่เจ็บป่วยไม่มีปัญหา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา ทำบุญบวชพระบวชเณร บริจาคหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะ ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำมันด้วยยานพาหนะให้กับผู้เผยแพร่ศาสนา

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน ของคุณกำลังมีเรื่องเหน็ดเหนื่อย เป็นช่วงที่มีภาระมากมาย มีเรื่องปวดหัวยุ่งยากกังวลใจ มีคลื่นใต้น้ำคอยรบกวนจิตใจทำให้เกิดความเคร่งเครียด อารมณ์เสียกับคนร่วมงาน ระวังจะมีปัญหาถูกใส่ร้ายใส่ความ ทุจริต การทำผิดกฎหมายผิดข้อบังคับขององค์กรจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้รับโชคจากเพศตรงข้ามหรือลูกหลาน คนอายุน้อย โครงการหรือเป้าหมายที่คิดอยากจะลงทุนจะได้รับความสำเร็จที่ดี มีความมั่นคงมากขึ้น ปัญหาทางด้านการเงินจะแก้ไขให้ลงตัวได้ดีมีทางออก แต่ช่วงนี้การเงินของคุณมีโอกาสที่จะได้รับผลประโยชน์หรือกำไรที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้คุณมีโอกาสจะมีข่าวดีได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว มีโชคจากเพศตรงข้าม คู่ครองคนรักมีฐานะดีขึ้น มีโชค ได้รับสิ่งที่ดีๆ จากคู่ครอง เพศตรงข้าม

สุขภาพ ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเจ็บป่วยหรือ เกิดอุบัติเหตุเลือดตกยางออกขึ้นได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ อย่าหงุดหงิดใจร้อนหรือแก้ปัญหาด้วยอารมณ์ พยายามเข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรม หรือถ้ามีปัญหาวุ่นวายในชีวิตให้ปล่อยวาง ไปดูหนังฟังเพลงทำอารมณ์จิตให้แจ่มใส

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงาน ของคุณกำลังโดดเด่นมีความก้าวหน้าได้รับการช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน คุณกำลังจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีความสำเร็จได้รับรางวัลได้รับเกียรติได้รับการยกย่อง ได้ทำงานชิ้นสำคัญสำคัญ ดวงการงานของคุณ กำลังเจริญรุ่งเรืองดี

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุให้ต้องหมดเปลืองเสียค่าใช้จ่ายไปกับหลายเรื่องหลายอย่างให้ระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ในช่วงนี้คำพูดวาจาอาจจะเป็นภัย ให้ระวังอย่าไปค้ำประกันหรือเซ็นสัญญาอะไร มีโอกาสจะถูกหลอกลวงเสียทรัพย์

ความรัก ให้ระวังจะเกิดข้อขัดแย้งโดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับคำพูดจะมีปัญหาเพราะพูดตรงกันไปหรือพูดรุนแรงไม่ถนอมน้ำใจกันจะทำให้เกิดความวุ่นวายปวดหัว ในช่วงนี้ความรักไม่ดีมีปัญหาอย่าเผชิญหน้ากัน

สุขภาพ ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดการเจ็บไข้ได้ป่วยล้มหมอนนอนเสื่อหรือเกิดอุบัติเหตุ ลื่นตกหกล้ม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ อย่าใจร้อนอย่าแก้ปัญหาด้วยอารมณ์ บริจาค น้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญน้ำมันค่ายวดยานพาหนะ

พยากรณ์เดือนธันวาคม

การงาน ของคุณกำลังมีปัญหาหรือมีอุปสรรคเข้ามาบั่นทอนทำให้เกิดเรื่องหงุดหงิดร้อนใจอยู่บ่อยๆ ให้ระวังในช่วงนี้อย่าทำผิดศีลผิดธรรมหรือผิดกฎข้อบังคับขององค์กรไม่เช่นนั้นคุณจะได้รับความเดือดร้อนเสียหาย หัดทำทุจริตกรรมจะถูกจับได้มีมลทิน

การเงิน ในช่วงนี้คนกำลังจะมีโชคได้โชคได้ลาภจากเด็กๆ หรือลูกหลานบุตรบริวาร หุ้น การลงทุนมีโอกาสจะได้กำไรและมีช่องทางที่ดีมีรายได้มากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในช่วงที่มีความแฮปปี้สมหวังคุณกำลังจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวสิ่งที่ดี ๆ กำลังเข้ามาสู่ชีวิตครอบครัวของคุณ

สุขภาพ ยังแข็งแรงดีอยู่โรคภัยไข้เจ็บไม่ร้ายแรง รักษาหายได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ระวังปัญหาชู้สาว หรือมือที่สาม บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ เสื้อผ้า อาหาร ยารักษาโรค

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook