ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 15 ส.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 15 ส.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 15 ส.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 ราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

มิถุนายน      เสน่ห์เร้าใจที่มากล้น ก็มีโอกาสดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพันให้ได้รักได้เลือก แต่หากมีคู่ครองอยู่แล้วก็ควรระวังอาจทำให้เขา/เธอหวาดระแวง หึงหวงจนทะเลาะวิวาทกันได้ ในเรื่องงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะนำผลงานในอดีตมาปัดฝุ่นเสนอใหม่ ก็จะสำเร็จได้อย่างง่ายๆ ในเรื่องเงิน หากยังมีข้อข้อขัดแย้งเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะพูดคุย ปรับความเข้าใจใดๆ เพราะอาจแย่ลงกว่าเดิม

กรกฎาคม    ยิ่งขยันยิ่งได้ จะอยู่ในระยะที่เงินจะทับตัว แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้นหาเงิน หางานในทางที่ไม่สุจริต เพราะอาจถูกหักหลังคดโกงได้ และกลางเดือนไปแล้ว ควรระวังการเขียนการพูด ที่คุยโม้โอ้อวด เวิ่นเว้อ เกินจริง ก็อาจทำให้หมดความเชื่อถือไม่ไว้วางใจ ทั้งจากหุ้นส่วน คนรัก คู่ครอง หรือ คู่สัญญาก็ตาม เรื่องความรัก ยอมให้กันบ้างถึงจะทำให้รักราบรื่น คนโสด ควรระวังเลือกนักมักได้แร่ ที่ได้ไม่ดี ที่ดีไม่ได้..

สิงหาคม      เสน่หาพาร่ำรวยเข้าสังคมสังสรรค์มิตรสหายมากขึ้น ก็อาจนำไปสู่โชคลาภมหาศาล แต่ควรระวังใจกว้างเปย์ไม่หยุดก็อาจทำให้หมดไปอย่างรวดเร็ว ในเรื่องงาน ควรหลีกเลี่ยงการแอบวิ่งเต้นใดๆ ระวังบริวาร พนักงานที่สูงวัยกว่าจะทำให้เดือดร้อนยุ่งยากมากขึ้น ด้านความรัก อดทน อดกลั้น หากคนรัก คู่ครอง อาจเจ้าอารมณ์ไม่มีเหตุผลถึงจะไม่มีปัญหา คนโสด อาจเจอคนที่ดีแต่เปลือกนอก ดูให้ดีๆ

กันยายน      จากคิดสู่เขียน พูด ในทางสร้างสรรค์ ที่สามารถปฏิบัติให้เห็นได้ โดยเฉพาะจากงานบริการ ตัวแทน นายหน้า ก็จะชักจูงโน้มน้าวใจ ที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ควรระวัง “ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน” เพราะอาจมีศัตรูใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้ ในเรื่องความรัก อยู่ในเกณฑ์ดี คนรัก คู่ครองรักใคร่เสน่หา แต่คนโสด หากกำลังคบหากับลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็ควรดูเบื้องหลังเขา/เธอให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจ

ตุลาคม        จากกิจการ งานที่ทำประจำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะก่อให้เกิดรายได้ แต่หากคิดจะลงทุน เริ่มโครงการใหม่ๆ หรือเริ่มงานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน ก็ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอยู่ในระยะ “ทรงกับทรุด” ไปอีกเป็นปี เรื่องความรัก คล้อยตามความต้องการของเขา/เธอ ถึงจะทำให้รักราบรื่น คนโสด ควรดูให้ดีๆ เพศตรงข้ามที่คิดว่าใช่โดยเฉพาะที่อายุอ่อนกว่า ก็อาจทำให้ทุกข์ใจไปอีกนาน

พฤศจิกายน พูดดีเป็นศรีแก่ตัว ที่จะทำให้การหารายได้เพิ่มเติมคล่องตัว ธุรกิจ งานก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีสำเร็จดังที่หวัง เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากรับพนักงานใหม่ ก็จะได้คนดีคนเก่งมาร่วมงาน แต่มนุษย์เงินเดือนที่ไม่มีผลงาน และกำลังถูกเพ่งเล็ง ควรระวังอาจโดนย้ายฟ้าผ่า หรือให้ออกจากงานทันที เรื่องความรัก การเดินทางเปลี่ยนสถานที่ สร้างบรรยากาศให้โรแมนติก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะช่วยให้รักราบรื่น แต่ควรระวังสำหรับผู้มีรักซ้อนซ่อนรักกับพนักงาน ลูกน้อง อาจทำให้...บ้านแตก

ธันวาคม      “ลมปาก” คำมั่นสัญญาว่าจะให้ ที่ไม่ได้ผูกมัดให้แน่นหนา ทั้งจากหุ้นส่วน คนรัก คู่ครอง ก็อาจเป็นแค่ลมลวงที่พูดแค่ขอไปทีเท่านั้น ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหาง่ายใช้คล่องมือ แต่หากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินกับมิตรสหาย หรือเพศตรงข้ามที่กำลังติดต่อสัมพันธ์กันก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้คืนแล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทอีกด้วย

อัญมณี/สีที่จะเสริมดวงชะตา....เพชร ไข่มุก มุกดา เงิน , สีขาว

อัญมณี/สีที่เป็นอริ มรณะ ...บุษราคัม สีเหลือง , พลอยสีม่วง สีม่วงดอกผักตบชวา

วันที่ดีที่สุดในสัปดาห์... วันจันทร์  เลขที่ต้องชะตา..8 2 3

ราศีแห่งมิตรที่ต้องชะตา ...ราศีพฤษภ กันย์ พิจิก มีน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook