ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีกรกฎ 21 มิ.ย. – 22 ก.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีกรกฎ 21 มิ.ย. – 22 ก.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีกรกฎ 21 มิ.ย. – 22 ก.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2564 สำหรับชาวราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มิ.ย. – 22 ก.ค.

พยากรณ์เดือนมิถุนายน                              

วาจาของคุณเป็นประโยชน์มากสำหรับการติดต่อการประสานงานการค้าทั้งใน และต่างประเทศ จะมีความสำเร็จตามมา รายได้มีเข้ามาเรื่อยๆแต่จะเก็บสำรองไว้ยังไม่ได้ โชคลาภอยู่ทางไกลควรเสี่ยงโชคที่ไกลๆ กับเด็กผู้ชายหรือผู้หญิงท้อง ทิศเหนือ ใครที่มีแฟนระวังความหึงหวงรุนแรง สุขภาพช่องท้อง กรดไหลย้อน เต้านม

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

ยังไม่ควรเข้าไปรับทำอะไรใหม่ๆ ที่เสี่ยงและควรหลีกเลี่ยง เพราะนับจากเดือนนี้ไป 4 เดินถ้าเริ่มต้นอะไรใหม่จะลำบากกลัวจะเละซะก่อน การเงินแทนที่จะเสียเงินไปกับของสุรุ่ยสุร่ายควรเอาไปลงเรียนพวกวิชาชีพ เช่น ทำอาหาร -ขนม หรือเรียนการออนไลน์ ความรักคนโสดได้แฟนเด็ก คู่รักอย่าใช้อารมณ์ใส่กันมากเกินเดี๋ยวไปไม่รอด

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

หมุนเงินหนักได้มาก็โปะไปโปะมามั่วไปหมด กลางเดือนไปแล้วการเงินจะหมุนสบายขึ้น เข้ากระเป๋ามากขึ้น การงานที่ริเริ่มมาก่อนหน้านั้นจะผลิตดอกออกผลให้เห็น ความเหน็ดเหนื่อยความเครียดก็ลดลง แต่เดี๋ยวก็ลงทุนใหม่อีกหรือได้โปรเจคใหม่อีก ความรักจากเพื่อนกลายมาเป็นแฟน สุขภาพเกี่ยวโยงกับกระเพาะอาหาร ระบบประสาทชามือเท้า

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงานได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ จงแสดงความสามารถอย่างเต็มที่เดี๋ยวสิ่งต่างๆก็จะตามมาไม่ว่าจะตำแหน่ง และผลประโยชน์รายได้ การเงินมาเรื่อยๆ คุณเป็นคนหาเงินเก่งและจ่ายเก่งเช่นกัน แต่จะมีช่องทางมีรายได้เพิ่ม คนโสดเจอคู่มีการสร้างความสัมพันธ์อยู่ในวงการเดียวกัน สุขภาพโรคเก่ากำเริบ ช่องเท้า หัวเข่า ข้อเท้า

พยากรณ์เดือนตุลาคม

เป็นเดือนแห่งความเครียด การงานมีคู่แข่งที่น่ากลัว ถ้ามีงานประมูลแข่งขันก็แพ้ อาจจะต้องวิ่งเข้าหาให้ผู้ใหญ่ช่วย รายได้ตก รายจ่ายจ่อมาติดๆ ระวังถูกล้วงกระเป๋า หรือได้แบงค์ปลอม ของหายไม่ได้คืน ความรักสั่นคลอน ควรเอาใจใส่ คนโสดระวังคนที่เข้ามาช่วงนี้อาจมาหลอกลวงมากกว่าจะจริงจัง สุขภาพเกี่ยวกับเบาหวาน ความดัน ไวรัสตับ

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงานไม่เป็นไปตามแผน ล่าช้า เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ทำให้หาข้อสรุปไม่ได้ การลงทุนช่วงนี้ถ้าหวังผลระยะยาวดีกว่า แต่ถ้าหวังผลสั้นๆ อีกสัก 2 - 3 เดือนค่อยลงทุน การเงินหมุนไปหมุนมาแต่ก็ไม่ขัดสน ของหายได้คืน คู่รักมีเกณฑ์ได้ลูก คนโสดจะได้คู่เป็นชาวต่างชาติ หรือไปพบคู่ในต่างแดน สายตาอ่อนล้า กล้ามเนื้ออักเสบ

พยากรณ์เดือนธันวาคม

ออกจากงานกะทันหัน กว่าจะหางานใหม่ได้น่าจะ 2 - 3 เดือน ยังไงก็ทำใจเย็นก่อนภาระยังมีอีกมาก แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ต้องสำรองเงินให้ดี การเงินยังถือว่าดีสามารถควบคุมการใช้จ่ายได้ ส่วนใหญ่ใช้จ่ายในครอบครัวมากกว่า จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่าหรือมีตำแหน่งการงานสูงกว่า สุขภาพเกี่ยวกับไมเกรน อาการแน่นหน้าอก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook