คุณกำลังทำความสะอาด “ห้องน้ำ” ผิดวิธีอยู่หรือเปล่า?

คุณกำลังทำความสะอาด “ห้องน้ำ” ผิดวิธีอยู่หรือเปล่า?

คุณกำลังทำความสะอาด “ห้องน้ำ” ผิดวิธีอยู่หรือเปล่า?

การทำความสะอาดอย่างพิถีพิถัน ล้ำลึก จะช่วยกำจัดเชื้อโรค ทำให้สุขภาพของเราแข็งแรง นอกจากนั้นยังช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาด ลดความเหนื่อยลงได้ หากเราทำความสะอาดถูก

แต่คุณแน่ใจหรือไม่ว่าที่ผ่านมาคุณทำความสะอาด “ห้องน้ำ” อย่างถูกวิธี และนี่คือคำแนะนำในการทำความสะอาดห้องน้ำ ครั้งต่อไป จะได้ทำความสะอาดได้ง่ายและไม่เปลืองเวลา

การทำความสะอาดชักโครก โถส้วม

ก่อนอื่นเลยคุณควรใส่น้ำยาทำความสะอาดลงในโถชักโครกก่อน โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สะอาดทุกซอกทุกมุม จากนั้นคุณก็ปิดฝาชักโครกไว้ แล้วไปทำความสะอาดพื้นที่อื่นๆ ภายในห้องน้ำก่อน

จากนั้นค่อยกลับมาทำความสะอาดพื้นที่ด้านนอกชักโครกด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ก่อนจะจัดการกับภายในโถชักโครก ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องเหนื่อย เปลืองแรงขัด และยังทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกสมอย่างที่ตั้งใจ

การทำความสะอาดอ่างอาบน้ำ ฝักบัว ซิงก์

เมื่อได้เวลาทำความสะอาดอ่างอาบน้ำ เคาน์เตอร์ห้องน้ำ ฝักบัวในห้องน้ำ ทำให้งานง่ายขึ้นด้วยการสเปรย์ หรือบีบน้ำยาทำความสะอาดลงบนสิ่งเหล่านี้ก่อน แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ก่อนเริ่มทำความสะอาด และแทนที่จะใช้ฟองน้ำ ให้ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ หรือแปรงขนนุ่มๆ เพื่อทำความสะอาดพื้นผิวแทน เพื่อไม่ให้เกิดการกัดกร่อน