เปิด “บ้านเฌอมินทร์” ของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” โลเคชั่นละคร “ปี่แก้วนางหงส์”

เปิด “บ้านเฌอมินทร์” ของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” โลเคชั่นละคร “ปี่แก้วนางหงส์”

ฉลองตอนแรกของค่ำคืนนี้สำหรับละครปี่แก้วนางหงส์ ละครแนวพีเรียตซึ่งนำแสดงโดยนางเอกดังแห่งยุคเบลล่า ราณี แคมเปน กับเกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ และนักแสดงอื่นๆ อีกคับคั่ง เอกลักษณ์สำคัญของละครแนวพีเรียตนอกจากบทละคร เครื่องแต่งกายของนักแสดงแล้ว ความงดงามของสถาปัตยกรรมของอาคาร บ้านเรือนภายในละครยังเป็นสิ่งที่ทีมคนทำงานไม่ควรมองข้าม นั่นจึงทำให้คนดูได้เห็นบ้าน อาคาร เรือนไทยสวยๆ อย่างที่ไม่ทราบว่ามีมาก่อนจากละครเรื่องนั้นๆ

FB : Chermin home

IG : tanya_liyah

บ้านเฌอมินทร์ บ้านเดี่ยวขนาด 2 ชั้นสไตล์โคโลเนียลย่านมีนบุรี เป็นหนึ่งในโลเคชั่นหลักของละครเรื่องนี้ โดยบ้านหลังนี้ถูกใช้เป็นบ้านของพระเอกเกรท วรินทร ในยุคหลังหรือวิลิตในละคร โดยรายละเอียดบ้านหลังนี้คือเป็นบ้านสร้างใหม่เพื่อให้เช่าเป็นโลเคชั่นถ่ายละคร ทำเป็นสตูดิโอ ถ่ายภาพแต่งงาน ฯลฯ และบ้านหลังนี้มีดาราสาวมากฝีมืออย่างคุณธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูลเป็นหุ้นส่วนใหญ่

FB : Chermin home

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 1 ไร่ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านกฤษดานคร 25 ย่านมีนบุรี บ้านสองชั้นแบ่งเป็นห้องต่างๆ มากมาย ด้านล่างมีห้องโถง ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องหนังสือ ห้องดื่มน้ำชา ส่วนชั้นสองแบ่งเป็นห้องนอนจำนวน 2 ห้อง นอกจากนี้ยังมีอาคารส่วนต่อด้านข้างที่แยกและจัดสรรเป็นห้องอาหารและห้องทานข้าว

FB : Chermin home

ก่อนหน้านี้เคยเปิดให้ใช้เป็นโลเคชั่นถ่ายละครไปบ้างแล้วอย่างละครเรื่องหน่วยลับสลับ Love ละครเรื่องเพลิงพรางเทียน และละครเรื่องปี่แก้วนางหงส์ ซึ่งจะออนแอร์ตอนแรกในคืนนี้ นอกจากจะใช้เป็นโลเคชั่นถ่ายละครแล้วยังเปิดให้เช่าเป็นสถานที่ถ่ายภาพยนตร์ โฆษณา พรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพครอบครัว มิวสิควิดีโอ ฯลฯ เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกว่าสวยทุกมุมจริงๆ สำหรับบ้านหลังนี้

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!