เปิด “บ้านเฌอมินทร์” ของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” เคยใช้เป็นโลเคชั่นละคร “ปี่แก้วนางหงส์”

เปิด “บ้านเฌอมินทร์” ของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” เคยใช้เป็นโลเคชั่นละคร “ปี่แก้วนางหงส์”

หลังจากละครปี่แก้วนางหงส์ ละครแนวพีเรียตซึ่งนำแสดงโดยนางเอกดังแห่งยุคเบลล่า ราณี แคมเปน กับเกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ และนักแสดงอื่นๆ อีกคับคั่งลาจอไปแล้ว เอกลักษณ์สำคัญอีกอย่างหนึ่งของละครแนวพีเรียตนอกจากบทละคร เครื่องแต่งกายของนักแสดงแล้ว ความงดงามของสถาปัตยกรรมของอาคาร บ้านเรือนภายในละครยังเป็นสิ่งที่คนจดจำได้

FB : Chermin home

IG : tanya_liyah

บ้านเฌอมินทร์ บ้านเดี่ยวขนาด 2 ชั้นสไตล์โคโลเนียลย่านมีนบุรี เป็นหนึ่งในโลเคชั่นหลักของละครเรื่องนี้ โดยบ้านหลังนี้ถูกใช้เป็นบ้านของพระเอกเกรท วรินทร ในยุคหลังหรือวิลิตในละคร โดยรายละเอียดบ้านหลังนี้คือเป็นบ้านสร้างใหม่เพื่อให้เช่าเป็นโลเคชั่นถ่ายละคร ทำเป็นสตูดิโอ ถ่ายภาพแต่งงาน ฯลฯ และบ้านหลังนี้มีดาราสาวมากฝีมืออย่างคุณธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูลเป็นหุ้นส่วนใหญ่

FB : Chermin home

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 1 ไร่ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านกฤษดานคร 25 ย่านมีนบุรี บ้านสองชั้นแบ่งเป็นห้องต่างๆ มากมาย ด้านล่างมีห้องโถง ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องหนังสือ ห้องดื่มน้ำชา ส่วนชั้นสองแบ่งเป็นห้องนอนจำนวน 2 ห้อง นอกจากนี้ยังมีอาคารส่วนต่อด้านข้างที่แยกและจัดสรรเป็นห้องอาหารและห้องทานข้าว

FB : Chermin home

ก่อนหน้านี้บ้านหลังนี้เคยเปิดให้ใช้เป็นโลเคชั่นถ่ายละครไปบ้างแล้วอย่างละครเรื่องหน่วยลับสลับ Love ละครเรื่องเพลิงพรางเทียน นอกจากจะใช้เป็นโลเคชั่นถ่ายละครแล้วยังเปิดให้เช่าเป็นสถานที่ถ่ายภาพยนตร์ โฆษณา พรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพครอบครัว มิวสิควิดีโอ ฯลฯ เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกว่าสวยทุกมุมจริงๆ สำหรับบ้านหลังนี้