เปิดบ้านศรีริต้า เจนเซ่น บ้านสีขาวสุดหรู ของผู้หญิงที่สวยไร้ที่ติ

เปิดบ้านศรีริต้า เจนเซ่น บ้านสีขาวสุดหรู ของผู้หญิงที่สวยไร้ที่ติ

ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น เป็นนางแบบ นางเอกคนหนึ่งที่มาดามป้ารู้สึกว่ามองหาจุดบกพร่องเธอไม่เจอเลย ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยสะพรั่งไปหมด (เห็นแล้วตาร้อนเบาเบา) นอกจากนั้นไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัวของเธอไม่ว่าจะกิน เที่ยว การแต่งกาย มาดามป้าก็รู้สึกว่าดูช่างมีรสนิยม

แต่ก็แอบไปสืบมาว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงพอสมควร โดยเฉพาะ "บ้าน" ส่วนตัวนั้นน้อยมากที่จะให้ใครๆ ไปเยี่ยม นั่นเป็นเพราะเธอเล่าว่าบ้านคือสถานที่ที่เธอสามารถแสดงความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ ทำให้เธอเป็นคนชอบอยู่บ้านถ้าไม่มีงานไปไหน "บ้าน" ก็คือสถานที่ที่เธอมีความสุขและอยากให้เวลาส่วนใหญ่พักผ่อน

นอกจากบ้านจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวแล้ว ถ้าสังเกตดีๆ คนที่ชอบอยู่บ้านก็มักจะรักการตกแต่งบ้านด้วยเช่นกัน และริต้า ศรีริต้าเองก็เป็นสาวที่รักการแต่งบ้านเป็นที่สุด โดยเธอเป็นคนเลือกของแต่งบ้านด้วยตัวเองทุกชิ้น นอกจากนั้นยังขยันปรับ จับ
เปลี่ยนมุมนั้นมุมนี้ในบ้านให้ดูใหม่อยู่เสมอ

บ้านของสาวริต้านั้นเป็นบ้านที่ผ่านการรีโนเวทมาจากบ้านหลังเดิมที่เป็นบ้าน 2 ชั้น แต่เนื่องจากเห็นแก่อายุที่เพิ่มขึ้นของคุณพ่อคุณแม่จึงเปลี่ยนจากบ้าน 2 ชั้นให้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นวินเทจ โดยเป็นคนเลือกของตกแต่งบ้านเองทุกชิ้น

และเพราะเธอชอบท่องเที่ยว เดินทางและยังชอบดูหนังสือแต่งบ้าน ความหรูหราน่าอยู่ของบ้านหลังนี้จึงเกิดจากไอเดียของสาวริต้าล้วนๆ