ดำตัดทอง! BMW 8-Series Golden Thunder Edition รุ่นพิเศษเท่สุดในโมงยามนี้

ดำตัดทอง! BMW 8-Series Golden Thunder Edition รุ่นพิเศษเท่สุดในโมงยามนี้
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ค่ายยานยนต์ยักษ์ใหญ่สัญชาติเยอรมนี ได้เปิดตัว BMW 8-Series Golden Thunder Edition รถยนต์สุดหรูรุ่นพิเศษที่ต้องบอกว่าโดดเด่นสะดุดตาทีเดียว กับการที่นำสีดำและสีทองมาอยู่ในรถคันเดียวกัน ซึ่งความพิเศษแบบนี้จะมีทั้งในแบบ Coupe, Convertible และ Gran Coupe เรียกว่าครบทุก

สำหรับ BMW 8-Series Golden Thunder Edition ทุกรุ่นจะใช้โลหะสีดำ (Sapphire Black) และสีดำ (Frozen Black metallic) ตัดกับกราฟิกสีทองรอบคันที่ไล่ตั้งแต่กันชนหน้ายาวไปจนถึงท้ายรถ นอกจากนี้ในส่วนของตัวครอบกระจกมองข้าง, สปอยเลอร์ท้าย และ ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว ก็มีสีทองเช่นกัน

อีกหนึ่งความน่าสนใจของ BMW 8-Series Golden Thunder Edition ก็คือทั้งรุ่น Coupe, Convertible และ Gran Coupe นั้นจะมาพร้อมกับแพ็คเกจ M sports เป็นคุณสมบัติมาตรฐาน (เน้นในเรื่องของเครื่องแรง, ช่วงล่างหนึบ, เข้าโค้งดี และเบรกดีเยี่ยม)

ภายในห้องโดยสารถือว่าแตกต่างจากรุ่นปกติ ตั้งแต่เบาะนั่งสีดำที่ผลิตจากหนังแกะคุณภาพสูง Merino มีข้อความบนพนักพิงศีรษะ Edition Golden Thunder นอกจากนี้ในส่วนของซับหลังคายังบุด้วยวัสดุสังเคราะห์เกรดดีอย่าง Alcantara Anthracite คอนโซลกลางสีทอง และทุกรุ่นมาพร้อมกับระบบเสียงรอบทิศทาง Bowers & Wilkins Diamond

อย่างไรก็ตาม BMW ยังไม่ได้ประกาศถึงรายละเอียดในเรื่องของราคาสำหรับ BMW 8-Series Golden Thunder Edition คันนี้ แต่เตรียมที่จะเดินสายการผลิตที่โรงงานในดินโกลฟิง, แคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี ในช่วงเดือนกันยายนนี้