ทีเซอร์ Mitsubishi Triton 2019 ไมเนอร์เชนจ์ของจริงก่อนเปิดตัว 9 พฤศจิกายนนี้

ทีเซอร์ Mitsubishi Triton 2019 ไมเนอร์เชนจ์ของจริงก่อนเปิดตัว 9 พฤศจิกายนนี้

     Mitsubishi Triton 2019 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ถูกเผยภาพทีเซอร์ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 นี้

100

     มิตซูบิชิประเทศไทยเผยภาพทีเซอร์ Mitsubishi Triton 2019 โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว ก่อนการเปิดตัวจริงจะมีขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยถือเป็นการปรับไมเนอร์เชนจ์ครั้งใหญ่ของโมเดลปัจจุบัน ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด "Engineered Beyond Tough"

     จากภาพทีเซอร์ดังกล่าวเผยให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าใหม่ของ Triton 2019 ที่ออกแบบคล้ายกับรุ่น Pajero Sport ด้วยไฟหน้าดีไซน์เรียวบาง พร้อมแถบ LED ในชุดไฟหน้า ขณะที่กระจังหน้าถูกออกแบบใหม่ให้ดีไซน์แนวนอน นับว่าเป็นการโละดีไซน์เดิมที่หลายคนตั้งข้อครหาอยู่ไม่น้อย

202

     ก่อนหน้านี้ มิตซูิบิชิเคยเผยภาพทีเซอร์ที่ซ่อนในเงามืดของ Triton 2019 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่มาแล้ว ซึ่งภาพชุดนั้นเผยให้เห็นชุดโคมไฟขนาดใหญ่ติดตั้งบริเวณกันชนหน้าคล้ายกับ Xpander ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะถูกใช้สำหรับไฟเลี้ยวและไฟตัดหมอก

     จุดเปลี่ยนสำคัญอีกอย่างคือ การเปลี่ยนไปใช้ซุ้มล้อให้มีดีไซน์โป่งนูนออกมาจากตัวถัง จากเดิมที่เป็นแบบ Add-on ลงบนตัวถัง สอดคล้องกับกระบะจากค่ายอื่นๆ ในตลาดที่เปลี่ยนไปใช้ลักษณะใหม่นี้กันแทบทั้งหมดแล้ว

203

     ทั้งนี้ Mitsubishi Triton หรือ L200 ในตลาดต่างประเทศ ถูกวางจำหน่ายมาแล้วกว่า 40 ปี มียอดจำหน่ายสะสมรวมกว่า 4.7 ล้านคัน นับว่าเป็นหนึ่งในรถที่ประสบความสำเร็จและสร้างชื่อให้กับมิตซูบิชิทั่วโลก

     รายละเอียดและราคาจำหน่าย Mitsubishi Triton 2019 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ จะถูกเปิดเผยในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้