ปู ไปรยา ในลุคหวานแต่แอบเซ็กซี่ กระทบไหล่ เซเลน่า โกเมซ

ปู ไปรยา ในลุคหวานแต่แอบเซ็กซี่ กระทบไหล่ เซเลน่า โกเมซ

ปู ไปรยา ในลุคหวานแต่แอบเซ็กซี่ กระทบไหล่ เซเลน่า โกเมซ เกี่ยวกับ ปู ไปรยา

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

บอกเลยว่าไม่ทำธรรมดาสำหรับสาว "ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก" เพราะนอกจากได้เป็นแขกคนพิเศษของ โค้ช ประเทศไทย ร่วมชมแฟชั่นโชว์สุดชิค Coach Spring 2018 ที่ New York Fashion Week ล่าสุด ปู ไปรยา ยังถูกเชิญให้ไปร่วมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูชีฟ ที่แบรนด์โค้ชจัดขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะเหล่าเซเลบริตี้ตัวแทนโค้ชเพียงไม่กี่ประเทศให้เข้าร่วมปาร์ตี้ในครั้งนี้

งานนี้ทำเอามหานครนิวยอร์กร้อนฉ่า เมื่อสาวฮอต “เซเลน่า โกเมซ” The Face ของแบรนด์โค้ช (COACH) ปรากฏตัวในงานปาร์ตี้ ในลุคสาวเท่ ด้วยแจ็กเก็ตสีแดง ปักประดับรูปดาว และกางเกงยีนส์เอวสูงสีดำ เรียกเสียงกรี้ดจากเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มายืนต้อนรับสาวเซเลน่ากันดังสนั่นโค้ชเฮ้าส์

และแน่นอนว่า สาว ปู ไปรยา ที่มาในโททัลลุคสาวหวานแต่แอบเซ็กซี่กับชุดเดรสชีฟองสีแดงเข้มพิมพ์ลายตาราง จากโค้ช คอลเลกชั่น Fall 2017 (ฟอลล์ 2017) ก็ไม่พลาดได้กระทบไหล่และพูดคุยกับ เซเลน่า อย่างใกล้ชิด

โดย ปู ไปรยา เผยว่า “ดีใจมากค่ะ ที่ได้มีโอกาสร่วมงานนี้ ซึ่งเป็นงานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นเฉพาะ แขกคนพิเศษของโค้ชเพียงไม่กี่ประเทศ ซึ่งนอกจากจะได้พบกับดารา-นางแบบจากประเทศต่างๆ แล้ว ยังได้พบกับ เซเลน่า โกเมซ และ สจ๊วต วีเวอร์ส ดีไซเนอร์คนดังผู้พลิกโฉมโค้ช ก็ดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติมาก ต้องขอบคุณโค้ช ประเทศไทยมากๆ ที่ทำให้ปูได้มีโอกาสร่วมงานนี้ค่ะ”

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด