น้องมายู เจ้าหญิงตัวน้อย ลูกแม่เมย์ พ่อหนุ่ม กับแฟชั่นเซ็ตสุดน่ารัก

น้องมายู เจ้าหญิงตัวน้อย ลูกแม่เมย์ พ่อหนุ่ม กับแฟชั่นเซ็ตสุดน่ารัก

น้องมายู เจ้าหญิงตัวน้อย ลูกแม่เมย์ พ่อหนุ่ม กับแฟชั่นเซ็ตสุดน่ารัก เกี่ยวกับ น้องมายู

Amarin Baby And Kids

สนับสนุนเนื้อหา

"น้องมายู ด.ญ.ภูรดา กำเนิดพลอย" ลูกคุณแม่ "เมย์ ปทิดา" และ คุณพ่อ "หนุ่ม กรรชัย" มีแฟนคลับเยอะไม่แพ้คุณพ่อ-คุณแม่เลยจริงๆ เป็นครอบครัวที่สร้างรอยยิ้มให้ได้อยู่เสมอ

ล่าสุด "น้องมายู" ขึ้นปกถ่ายแฟชั่นแสนน่ารัก ในนิตยสาร Amarin Baby & Kids เรียกว่าแต่ละภาพ นางแบบมืออาชีพอาจต้องหลีกทาง 

นิตยสาร Amarin Baby & Kids คู่มือ 70 สุดยอดแหล่งเรียนรู้ พัฒนาลูกรอบด้าน โดยฉบับนี้ได้รวมเนื้อหาสถานที่ต่างๆ ที่ช่วยพัฒนาสมอง สำหรับเด็กเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้ส่งเสริมการเรียนรู้ให้ลูกรักจากประสบการณ์จริง เพราะยิ่งถ้าลูกได้เห็น ได้สัมผัส ได้ลงมือทำ เรียนรู้สิ่งรอบตัวมากเท่าไหร่ สมองของหนูน้อย ยิ่งจะจดจำและพัฒนาได้มากเท่านั้น เหมือนกับหนูน้อยคนเก่ง "น้องมายู ด.ญ.ภูรดา กำเนิดพลอย" มาถ่ายแฟชั่นขึ้นปกสุดแสนน่ารัก

นอกจากนี้ยังมีบทสัมภาษณ์ถึงวิธีการเสริมสร้างพัฒนาการของลูกรักในสไตล์ของ คุณแม่ "เมย์ ปทิดา" และคุณพ่อ "หนุ่ม กรรชัย" จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในฉบับนี้ ซึ่งเต็มไปด้วยการสร้างพัฒนาการด้านต่างๆ และการให้ลูกรักของเรายังได้รู้จักมารยาททางสังคม เข้าใจในกฎกติกาต่างๆ จากการได้มีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น และในทุกสถานที่ยังมีข้อแนะนำและเคล็ดลับที่จะสามารถต่อยอดพัฒนาการให้ลูกได้สนุกและเพลิดเพลินหลังจากไปเที่ยวกันอีกด้วย เพื่อให้ลูกรักเติบโตอย่างมีคุณภาพ เก่ง ฉลาด และมีสุข ถือได้ว่าควรค่าแก่การหาซื้อเก็บไว้เป็นคู่มือและสะสมเป็นอย่างดี

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด