น้องมายู เจ้าหญิงตัวน้อย ลูกแม่เมย์ พ่อหนุ่ม กับแฟชั่นเซ็ตสุดน่ารัก

น้องมายู เจ้าหญิงตัวน้อย ลูกแม่เมย์ พ่อหนุ่ม กับแฟชั่นเซ็ตสุดน่ารัก
Amarin Baby And Kids

สนับสนุนเนื้อหา

"น้องมายู ด.ญ.ภูรดา กำเนิดพลอย" ลูกคุณแม่ "เมย์ ปทิดา" และ คุณพ่อ "หนุ่ม กรรชัย" มีแฟนคลับเยอะไม่แพ้คุณพ่อ-คุณแม่เลยจริงๆ เป็นครอบครัวที่สร้างรอยยิ้มให้ได้อยู่เสมอ

ล่าสุด "น้องมายู" ขึ้นปกถ่ายแฟชั่นแสนน่ารัก ในนิตยสาร Amarin Baby & Kids เรียกว่าแต่ละภาพ นางแบบมืออาชีพอาจต้องหลีกทาง 

นิตยสาร Amarin Baby & Kids คู่มือ 70 สุดยอดแหล่งเรียนรู้ พัฒนาลูกรอบด้าน โดยฉบับนี้ได้รวมเนื้อหาสถานที่ต่างๆ ที่ช่วยพัฒนาสมอง สำหรับเด็กเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้ส่งเสริมการเรียนรู้ให้ลูกรักจากประสบการณ์จริง เพราะยิ่งถ้าลูกได้เห็น ได้สัมผัส ได้ลงมือทำ เรียนรู้สิ่งรอบตัวมากเท่าไหร่ สมองของหนูน้อย ยิ่งจะจดจำและพัฒนาได้มากเท่านั้น เหมือนกับหนูน้อยคนเก่ง "น้องมายู ด.ญ.ภูรดา กำเนิดพลอย" มาถ่ายแฟชั่นขึ้นปกสุดแสนน่ารัก

นอกจากนี้ยังมีบทสัมภาษณ์ถึงวิธีการเสริมสร้างพัฒนาการของลูกรักในสไตล์ของ คุณแม่ "เมย์ ปทิดา" และคุณพ่อ "หนุ่ม กรรชัย" จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในฉบับนี้ ซึ่งเต็มไปด้วยการสร้างพัฒนาการด้านต่างๆ และการให้ลูกรักของเรายังได้รู้จักมารยาททางสังคม เข้าใจในกฎกติกาต่างๆ จากการได้มีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น และในทุกสถานที่ยังมีข้อแนะนำและเคล็ดลับที่จะสามารถต่อยอดพัฒนาการให้ลูกได้สนุกและเพลิดเพลินหลังจากไปเที่ยวกันอีกด้วย เพื่อให้ลูกรักเติบโตอย่างมีคุณภาพ เก่ง ฉลาด และมีสุข ถือได้ว่าควรค่าแก่การหาซื้อเก็บไว้เป็นคู่มือและสะสมเป็นอย่างดี