เมคอัพลุคสไตล์คุณหนูของ "แต้ว ณฐพร" ที่งานโชว์ตัวครั้งแรกในประเทศลาว

เมคอัพลุคสไตล์คุณหนูของ "แต้ว ณฐพร" ที่งานโชว์ตัวครั้งแรกในประเทศลาว

กระแส "เจ้าแม่นาคี" ที่รับบทโดย แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์ ยังแรงดีไม่มีตก เพราะล่าสุด นางเอกสาวไทยหน้าหวานทำเอาห้างฯ เวียงจันทน์เซ็นเตอร์แทบแตก เมื่อเธอพร้อมกับดีเจต้นหอมและดีเจมะตูม หุ้นส่วนของเธอ บินไปเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Eighteen 18 ถึงประเทศลาว ซึ่งถือเป็นอีเวนท์โชว์ตัวที่ประเทศลาวครั้งแรกของสาวแต้วซะด้วย

แน่นอนว่าอีเวนท์เปิดตัวแบรนด์ของตัวเองแบบนี้ เสื้อผ้าหน้าผมของสาวแต้วไม่ไก่กาและต้องจัดแน่นจัดเต็ม ไม่ให้แฟนคลับชาวลาวผิดหวังแน่นอน โดยงานนี้ เธอมากับลุคหวานๆ ในชุดเดรสสีชมพูไหล่เฉียง มีกลิตเตอร์ระยับระยับของแบรนด์ Landmee แบบเดียวกับที่สาวต้าเหนิงใส่

ชุดเดรสจาก Landmee ClubKids festive campaign

ส่วนเมคอัพลุคสวยหรูสไตล์คุณหนูสอดรับกับมินิเดรสสีชมพู เนรมิตโดย "เบียร์ รมิดา" เมคอัพอาร์ติสท์ที่แต่งหน้าให้ดาราชื่อดังหลายคน โดยเฉพาะสาวแต้ว ที่เรียกใช้บริการบ่อยเป็นพิเศษ สำหรับลุคนี้ เน้นดวงตากลมโตด้วยเส้นอายไลเนอร์สีดำ และขนตาปลอมเบอร์กำลังดี ไม่น้อยไม่มากจนเกินไป พร้อมปัดแก้มชมพูระเรื่อแลดูเป็นธรรมชาติ จบด้วยการทาลิปสติกสีชมพูนู้ด 

@beer_ramida

@koh_sarawut

ส่วนทรงผมเป็นแบบ 'Wet Look' ด้วยการแสกข้าง ตามด้วยการใช้แว็กซ์ปาดให้เนี้ยบ ซึ่งก็เหมาะเจาะเข้ากับใบหน้ารูปไข่ของสาวแต้วได้เป็นอย่างดี แถมยังดูคลาสซี่สุดๆ ด้วย 

@koh_sarawut

 เป็นอย่างไรคะสาวๆ สำหรับลุคนี้ของสาวแต้ว ให้สักกี่คะแนนดี

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!