ส่องเพลินๆ รวมลุค "AMIAYA" คู่แฝดแฟชั่นไอคอนสไตล์ฮาราจูกุ ที่คุณต้องตกหลุมรัก

ส่องเพลินๆ รวมลุค "AMIAYA" คู่แฝดแฟชั่นไอคอนสไตล์ฮาราจูกุ ที่คุณต้องตกหลุมรัก

ถ้าพูดถึงแฟชั่นไอคอนในประเทศญี่ปุ่น ชื่อของนักร้องดูโอ้ "AMIAYA" (อามิอายะ) ต้องขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ แน่นอน ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ในแบบฉบับของสาวฮาราจูกุ

AMIAYA คือ สองพี่น้องคู่แฝด อามิ (คนน้อง) และ อายะ (คนพี่) ทั้งสองได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่โตเกียวตั้งแต่อายุ 15 เริ่มต้นความฝันด้วยการถ่ายแบบให้ร้านทำผมและภาพแฟชั่นแบบ 'street snaps' ตามนิตยสารต่างๆ พออายุ 17 ปี ทั้งคู่ก็เริ่มโด่งดังมากขึ้น เพราะคนเริ่มคุ้นหน้าคุ้นตาพวกเธอจากการถ่ายแบบอยู่บ่อยครั้ง

นอกจากสไตล์การแต่งตัวแล้ว อามิอายะยังมีชื่อเสียงในด้านของการแต่งหน้าและทรงผมเริ่ดๆ เรียกได้ว่าพวกเธอเป็นทั้งนางแบบสายแฟชั่นและบิวตี้เลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ทั้งคู่นั่งแท่นเป็นสไตล์ไอคอนในเวลาต่อมา

งาน CHANEL Metiers D'art Collection Paris Cosmopolite show

ยิ่งไปกว่านั้น ความโด่งดังเป็นพลุแตกของอามิอายะ ยังส่งผลให้พวกเธอได้เดบิวต์เป็นศิลปินนักร้อง ในปี 2013 และแน่นอนพอเป็นศิลปิน คู่แฝดแฟชั่นนิสต้าจึงถูกจับตามองและมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งตอนนี้ พวกเธอก็ถือเป็นหนึ่งในแฟชั่นไอคอนของญี่ปุ่นที่ใครๆ ก็รู้จัก มีงานอีเวนท์แฟชั่นที่ไหน มีพวกเธอไปปรากฎตัวพร้อมแฟชั่นเริ่ดๆ ที่นั่นแน่นอน

ส่วนแฟชั่นลุคของอามิอายะจะเก๋แค่ไหน Sanook! Women ตามไปสูบมาเสิร์ฟให้สาวๆ ดูแล้ว

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!