ส่องเพลินๆ รวมลุค "AMIAYA" คู่แฝดแฟชั่นไอคอนสไตล์ฮาราจูกุ ที่คุณต้องตกหลุมรัก

ส่องเพลินๆ รวมลุค "AMIAYA" คู่แฝดแฟชั่นไอคอนสไตล์ฮาราจูกุ ที่คุณต้องตกหลุมรัก

ส่องเพลินๆ รวมลุค "AMIAYA" คู่แฝดแฟชั่นไอคอนสไตล์ฮาราจูกุ ที่คุณต้องตกหลุมรัก เกี่ยวกับ แฟชั่น

ถ้าพูดถึงแฟชั่นไอคอนในประเทศญี่ปุ่น ชื่อของนักร้องดูโอ้ "AMIAYA" (อามิอายะ) ต้องขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ แน่นอน ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ในแบบฉบับของสาวฮาราจูกุ

AMIAYA คือ สองพี่น้องคู่แฝด อามิ (คนน้อง) และ อายะ (คนพี่) ทั้งสองได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่โตเกียวตั้งแต่อายุ 15 เริ่มต้นความฝันด้วยการถ่ายแบบให้ร้านทำผมและภาพแฟชั่นแบบ 'street snaps' ตามนิตยสารต่างๆ พออายุ 17 ปี ทั้งคู่ก็เริ่มโด่งดังมากขึ้น เพราะคนเริ่มคุ้นหน้าคุ้นตาพวกเธอจากการถ่ายแบบอยู่บ่อยครั้ง

นอกจากสไตล์การแต่งตัวแล้ว อามิอายะยังมีชื่อเสียงในด้านของการแต่งหน้าและทรงผมเริ่ดๆ เรียกได้ว่าพวกเธอเป็นทั้งนางแบบสายแฟชั่นและบิวตี้เลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ทั้งคู่นั่งแท่นเป็นสไตล์ไอคอนในเวลาต่อมา

งาน CHANEL Metiers D'art Collection Paris Cosmopolite show

ยิ่งไปกว่านั้น ความโด่งดังเป็นพลุแตกของอามิอายะ ยังส่งผลให้พวกเธอได้เดบิวต์เป็นศิลปินนักร้อง ในปี 2013 และแน่นอนพอเป็นศิลปิน คู่แฝดแฟชั่นนิสต้าจึงถูกจับตามองและมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งตอนนี้ พวกเธอก็ถือเป็นหนึ่งในแฟชั่นไอคอนของญี่ปุ่นที่ใครๆ ก็รู้จัก มีงานอีเวนท์แฟชั่นที่ไหน มีพวกเธอไปปรากฎตัวพร้อมแฟชั่นเริ่ดๆ ที่นั่นแน่นอน

ส่วนแฟชั่นลุคของอามิอายะจะเก๋แค่ไหน Sanook! Women ตามไปสูบมาเสิร์ฟให้สาวๆ ดูแล้ว

 

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด