มิสยูนิเวิร์สเปิดใจ "ยังไม่มีแฟน"

มิสยูนิเวิร์สเปิดใจ "ยังไม่มีแฟน"
หน้าแรกผู้เข้าประกวดทั้งหมดข่าวล่าสุดวอลล์เปเปอร์


นาตาลี เกลโบวา มิสยูนิเวิร์สคนใหม่ หลังได้รับตำแหน่ง เมื่อวานนี้ (1 มิ.ย.) จึงออกเดินสายขอบคุณผู้สนับสนุนการประกวด

เช้านี้เธอมาในชุดราตรียาวสีแดงได้ทานอาหารเช้าเป็นชีสเค้กกับน้ำชา จากนั้นคณะกองประกวดมิสยูนิเวิร์สได้พานางงามจักรวาลคนใหม่เดินทางไปยังสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยมี นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการ ททท. นายสุรพล เศวตเศรณี รองผู้ว่าการ ททท. นางอาภัสรา หงสกุล อดีตนางงามจักรวาลชาวไทย พร้อมด้วยพนักงานของ ททท. ให้การต้อนรับ โดย นางจุฑามาศ ผู้ว่าการ ททท. ได้กล่าวแสดงความยินดีกับ น.ส.นาตาลี ที่ได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2005 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในการจัดการประกวดเป็นครั้งที่สอง พร้อมทั้งตั้งให้ น.ส.นาตาลี เป็นทูตการท่องเที่ยวของประเทศไทยด้วย

ภาพการไหว้ และคำพูด ขอบคุณค่ะ ทำให้นาตาลี ได้รับแรงใจจากชาวไทยอีกเป็นกอง
ด้าน น.ส.นาตาลี มิสยูนิเวิร์ส 2005 กล่าวว่า ขอขอบคุณคนไทยทุกคน รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สที่มีการจัดประกวดในประเทศไทย และรู้สึกประทับใจคนไทยมาก ส่วนตัวนั้นชอบเมืองไทยอยู่แล้ว มาเมืองไทยเป็นครั้งแรกก็รูสึกประทับใจเพราะคนไทยงดงาม สำหรับสถานที่ที่ตนเองประทับใจมากที่สุดคือ จ.ภูเก็ต เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม โดยเฉพาะงานปาร์ตี้ที่ชายหาดเป็นบรรยากาศที่ประทับใจจริงๆ ส่วนอาหารไทยนั้นตนเองชอบอาหารที่มีรสจัดแต่เผ็ดน้อยๆ เช่นส้มตำ ของหวานที่ชอบเป็นข้าวเหนียวมะม่วง

นางงามจักรวาลชาวแคนาดา กล่าวต่อว่า ตนจะใช้โอกาสในการเป็นมิสยูนิเวิร์ส เผยแพร่ประเทศไทยให้ทั่วโลกได้ทราบว่า เมืองไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและความประทับใจเพียงใด รวมทั้งความน่ารักของคนไทยด้วย ตนสัญญาว่าจะกลับมาเที่ยวเมืองไทยอีกแน่นอน พร้อมทั้งจะพาเพื่อนๆมาเที่ยวชมความงดงามของเมืองไทยด้วย


ก่อนที่ น.ส.นาตาลี จะเดินทางกลับ นางจุฑามาศ ผู้ว่าการ ททท. ได้มอบของที่ระลึกเป็นตุ๊กตาสุขใจให้กับ น.ส.นาตาลี จำนวน 4 ตัว แต่ น.ส.นาตาลี เก็บเอาไว้ตัวเดียวที่เหลืออีก 3 ตัว มิสยูนิเวิร์ส 2005 ได้ เซ็นชื่อมอบคืนให้กับผู้ว่าการ ททท. เก็บไว้เป็นที่ระลึก 1 ตัว ส่วนอีก 2 ตัว เอาไว้ให้พนักงานของ ททท. จับสลากเป็นของขวัญปีใหม่ในปลายปีนี้


จากนั้นมิสยูนิเวิร์สพร้อมคณะได้เดินทางไปที่สตูดิโอของสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 เพื่อบันทึกวีดิโอเทปรายการ ที่นี่หมอชิต (ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 4 ทุ่ม หลังละครจบ) ซึ่งมี ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก เฮิร์บ อดีตนาจักรวาลชาวไทยร่วมรายการด้วย

น.ส.นาตาลี เกลโบวา มิสยูนิเวริ์ส 2005 เปิดใจในรายการว่า ช่วงเวลา 3 สัปดาห์ที่อยู่ในเมืองไทย ตนรู้สึกประทับใจเมืองไทย คนไทย และประทับใจบรรดาเพื่อนสาวงามที่ร่วมประกวด โดยเฉพาะมิสอินโดนีเซีย เป็นผู้หญิงที่มีความกล้าหาญมาก ส่วนการเอาชนะบนเวทีประกวด ตนมองว่าทุกอย่างมาจากความมั่นใจ ซึ่งความมั่นใจของตนนั้นมันออกมาจากข้างในจริงๆ อีกทั้งบนเวทีประกวดตนได้รับแรงใจจากคนไทยที่ส่งเสียงเชียร์ตนอยู่ข้างล่าง นับว่าเป็นสิ่งที่วิเศษสำหรับตนมาก เมืองไทยทำให้ตนรู้สึกประทับใจมากตั้งแต่แรกมา น.ส.นาตาลี กล่าวต่อว่า สำหรับสถานที่ที่ประทับใจในเมืองไทยมีหลายอย่าง เพราะเมืองไทยมีความแตกต่างจากประเทศแคนาดา มีความสวยงามของวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย หลังจากตนกลับไปแล้วจะนำสิ่งต่างๆเหล่านี้ไปเผยแพร่ทั่วโลก โดยเฉพาะเรื่องอาหารไทยที่มีความหลากหลายรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆด้วย

นางงามจักรวาล 2005 กล่าวอีกว่า ที่มีข่าวว่าตนมีแฟนแล้วเป็นหนุ่มชาวแคนนาดานั้น ตนขอยืนยันว่าตนยังไม่มีแฟน เพราะตนเพิ่งเรียนจบปริญญาตรี แล้วมาเป็นนางแบบ ก่อนที่จะเข้าประกวดมิสแคนาดาได้ตำแหน่งแล้วต้องมาเก็บตัวประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2005 ในเมืองไทย ตนไม่มีเวลาไปพบใคร ยืนยันได้ว่าตนไม่มีแฟนจริงๆ ส่วนอนาคตหากมีเวลาตั้งใจว่าจะเรียนต่อปริญญาโท ด้านการตลาด


ส่วน นางภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก เฮิร์บ หรือปุ๋ย อดีตมิสยูนิเวิร์ส ชาวไทย 1 ในคณะกรรมการตัดสินมิสยูนิเวิร์ส 2005 เปิดเผยว่า การที่ น.ส.นาตาลี มิสแคนาดา ได้มงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2005 ไปครองเพราะเขามีความเก่ง น่ารัก เอาใจคนไทยเป็น เช่นการยกมือไหว้พูดคำว่า ขอบคุณค่ะ จนทำให้คณะกรรมการ และคนไทยทั้งประเทศรู้สึกถึงความจริงใจที่เขาแสดงออกมา นอกจากนี้ยังมีความสวย ความหวาน ความฉลาด ครบเครื่อง ถือว่าเป็นคนสวยที่มาแรงมากบนเวทีประกวด

ปุ๋ย กล่าวต่อว่า การที่มิสแคนาดาเฉือนเอาชนะมิสเปอร์โตริโกได้นั้น เป็นเพราะว่า เขาตอบคำถามได้ดี ขณะที่มิสเปอร์โตริโกตอบคำถามไม่เก่ง มิสแคนาดามีความมั่นใจที่ออกมาจากข้างในตัว ทำให้คนอื่นมองแล้วมีความสุข ทุกอย่างที่ น.ส.นาตาลี แสดงออกมานั้นมันออกมาจากจิตใจจริงๆ ถือเป็นคนที่มีมารยาทดี มีความจริงใจกับคนไทย ส่วนตัวตนเองแล้วรู้สึกรักมิสแคนาดามาก ตาเขาสวยเหมือนน้ำจริงๆหลังจากเสร็จสิ้นการบันทึกวีดิโอเทปรายการที่นี่หมอชิตในเวลา 14.30 น. แล้ว มิสูยนิเวิร์ส 2005 จะเดินทางไปยังสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลเพื่อร่วมออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 มิ.ย. 2548 นี้ด้วย

โดยทันทีที่มิสยูนิเวิร์สเดินทางมาถึงกองสลากฯ พล.ต.ต.สุรสิทธิ์ สังขพงศ์ ผอ.กองสลากฯพร้อมเจ้าหน้าที่ได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น จากนั้นได้พาเดินชมห้องออกรางวัลสลากกินแบ่ง และอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการออกรางวัล ท่ามกลางประชาชนที่มาเฝ้ารอการออกรางวัลหลายร้อยคน โดยมิสยูนิเวิร์สคนล่าสุดได้ใช้เวลาเดินชมห้องออกรางวัลประมาณ 30 นาที และก่อนเดินทางกลับที่พักในโรงแรมดุสิตธานี ได้มีแม่ค้านำสลากหมายเลข 321283 มายื่นส่งให้ และมิสยูนิเวิร์สได้กล่าวขอบคุณอย่างอารมณ์ดี พร้อมทั้งกล่าวทิ้งท้ายว่าชอบหมายเลข 11 มากกว่า


++ ฟังเพลงเพราะๆ The Most Beautiful Girl In The World จาก Prince ++

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!