ไม่หวาน ไม่หวือหวา แต่ลงตัว ซาร่า เต้ย กับความรักยาวนาน 10 กว่าปี

ไม่หวาน ไม่หวือหวา แต่ลงตัว ซาร่า เต้ย กับความรักยาวนาน 10 กว่าปี

 

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ส่งท้ายปีกันอีกหนึ่งคู่สำหรับ "ซาร่า นลิน" หรือ "ซาร่า AF" และ "เต้ย ธโนทัย" คู่รักมาราธอนที่ความรักสุกงอมมากว่า 10 ปี ในที่สุดวันที่แฟนคลับรอคอยก็มาถึง เมื่อ "เต้ย" ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานพร้อมสวมแหวน ท่ามกลางเพื่อนๆ ในขณะที่ "ซาร่า" จัดมินิคอนเสิร์ตการกุศล Friends Charity Concert เมื่อค่ำวันที่ 17 ธันวาคม

แม้ความรักของ "ซาร่า เต้ย" จะไม่หวือหวา ไม่หวานมากมาย แต่เวลาได้พิสูจน์แล้วว่าความรักครั้งนี้คือรักแท้แน่นอน "ซาร่า" เคยเปิดใจเกี่ยวกับความรักกับแฟนหนุ่มในรายการ "โชว์แตกฟอง" ทางช่อง 2 ไว้ว่า

รู้จักกันตอนคอนเสิร์ต AF Atime ตอนนั้นเต้ยเข้ามาจีบ เราคือสเปคของเขา คือ ลูกครึ่ง ตัวเล็ก และชอบเต้นเหมือนกัน เลยคุยกันเข้าใจ ช่วงแรกๆ คุณแม่หวงมาก ไม่อยากให้มีแฟน กว่าจะผ่านด่านคุณแม่มาได้ประมาณ 3 เดือน

มีช่วงหนึ่งที่ซาร่าไปทำงานที่ประเทศจีนเป็นเวลานานเกือบ 4 ปี เต้ยแสดงให้ซาร่าเห็นว่า "รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง" มีอยู่จริง ช่วงนั้นมีการคุยกันตลอด แม้ไม่ได้เจอกันเลย มันคือความเชื่อใจกัน 

ซาร่าเป็นคนใจเย็นมาก ไม่ชอบทะเลาะ ถ้าทะเลาะกันซาร่าจะเป็นฝ่ายเงียบ ที่คบกันนานเป็นเพราะ เต้ยเป็นคนมีความสม่ำเสมอ เอาใจใส่ ดูแลดี

ซาร่า ลัคกี้อินเกม ยังลัคกี้อินเลิฟ สุดๆ Sanook! Women ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวอารมณ์ดีคนต่อไปด้วย 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ซาร่า เต้ย