หรูประมาณนี้ สำหรับแขกดับเบิลวีไอพีของ VATANIKA ในงานสุดไพรเวท

หรูประมาณนี้ สำหรับแขกดับเบิลวีไอพีของ VATANIKA ในงานสุดไพรเวท

หรูประมาณนี้ สำหรับแขกดับเบิลวีไอพีของ VATANIKA ในงานสุดไพรเวท เกี่ยวกับ แฟชั่น

ฤดูกาลแห่งการเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ ล่าสุด เป็นคิวของ VATANIKA แบรนด์แฟชั่นไทยชื่อดังของดีไซเนอร์ไฮไซสาวอย่าง แพร - วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ที่ลงทุนจัดงานไพรเวทพรีวิวคอลเล็กชั่นใหม่บนสเปซสุดหรู ทั้งยังเชิญเหล่าดาราเซเลบ และแขกดับเบิลวีไอพี (VVIP) เข้าร่วมชมผลงานของเธอในคอลเล็กชั่น VATANIKA RESORT18 และหนึ่งในนั้น คือ สองคู่เพื่อนซี้ "เจนี่ - นานาที่เพิ่งแชร์รูปที่กำลังสวมชุดว่ายน้ำสุดแซ่บไปเมื่อวานนี้ (21 พ.ย. 60)

นอกจาก แพร วทานิกา จะเป็นคนต้อนรับแขกซูเปอร์วีไอพีของ VATANIKA ด้วยตัวเองแล้ว เธอยังสวมใส่ผลงานของตัวเอง ถ่ายภาพลงโซเชียลมีเดีย พร้อมกับคู่เพื่อนซี้อย่าง เจนี่ - นานา อีกด้วย ซึ่งก็สวยเผ็ดไม่แพ้นางเอกตัวท็อปเลยทีเดียว

แพร, เจนี่ และนานา ในชุดว่ายน้ำของ VATANIKA
เอมมี่ - มรกต กิตติสาระ หนึ่งในแขก VVIP ของ VATANIKA

เตย -  ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี ทายาทธุรกิจเบียร์สิงห์ 

นอกจากนี้ แพร วทานิกา ในฐานะดีไซเนอร์ยังบอกต่อความรู้สึกขอบคุณได้อย่างน่าประทับใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ โดยโพสต์ข้อความขอบคุณบรรดาแขก VVIP ของเธอ ที่เข้าร่วมงานและสนับสนุนกันมาตลอด “คุณคงไม่รู้หรอกว่ามันมีความหมายสำหรับแพรมากแค่ไหน”  ที่ได้สานต่อความฝัน สร้างสรรค์สิ่งที่สวยงาม ผลงานศิลปะ และทำให้มันเพอร์เฟกต์ “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ทำสิ่งนี้ เพื่อให้ผู้หญิงทุกคน รู้สึกสวยงามกว่าที่เคย รู้สึกมั่นใจขึ้น แม้ว่าในความเป็นจริงคุณจะเป็นเช่นนั้นแล้วก็ตาม”  ยอมใจในความความสวย เก่ง แถมยังมีทัศนคติที่ดีอีกด้วย

ทั้งนี้ สำหรับงานไพรเวทพรีวิวของ VATANIKA จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 -23 พฤศจิกายน 2560 เพื่อให้เหล่าดาราเซเลบและลูกค้าของแบรนด์ เข้าชมผลงานในคอลเล็กชั่น RESORT18 ก่อนใคร โดยจัดขึ้นที่ห้อง Presidential Suite พื้นที่กว้างขวางที่ถูกตกแต่งอย่างหรูหรา ในโรงแรมระดับ Luxury Premium อย่างโรงแรม Park Hyatt โดยแขกที่เข้าชมงานนี้ คือผู้ที่ได้รับเชิญเป็นพิเศษเท่านั้น

สาวๆ คนไหนอยากส่องบรรยากาศความหรูหราของงาน ตามไปส่องต่อกันได้เลย 

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด