มิกซ์แอนด์แมตช์ตามสไตล์ "วิถีแม่ลูกอ่อน" ของชมพู่ อารยา

มิกซ์แอนด์แมตช์ตามสไตล์ "วิถีแม่ลูกอ่อน" ของชมพู่ อารยา

สำหรับคุณแม่ลูกแฝดของน้องสายฟ้า-น้องพายุ อย่าง "ชมพู่ อารยา" ถือเป็นคุณแม่ยุคใหม่ที่ลบภาพคุณแม่ลูกอ่อนไปให้หมดสิ้น เพราะอารยาได้พิสูจน์แล้วว่า ไม่ว่าจะช่วงไหนของชีวิต ผู้หญิงอย่างเราก็สามารถเลือกแต่งตัวให้สวยและแซ่บได้เสมอ เพราะต่อให้เหนื่อยกับการเลี้ยงลูก นอนน้อย หรือยุ่งอยู่กับการรีบกลับบ้านไปปั๊มนมให้ลูกก็ตาม เธอก็ไม่ขี้เกียจ และยังสนุกกับการแต่งตัวได้เสมอ

อย่างไรก็ตาม Sanook! Women ไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่ เพราะแฟชั่นใกล้คลอดยังสวยเจิดได้เลย นอนน้อยแค่นี้ ไม่ทำให้คุณแม่ชมพูแต่งตัวเชยๆ ออกจากบ้านได้หรอก พูดมาขนาดนี้ แน่นอนว่าเราได้รวบรวมการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าตาม #วิถีแม่ลูกอ่อน ของชมพู่ อารยามาให้สาวๆ ได้ชมกันแล้ว

ประเดิมชุดแรกของวิถีแม่ลูกอ่อนด้วยเดรสลายปรินท์สุดพลิ้ว จาก Kloset

มาในธีมยีนส์เท่ๆ ไฮไลท์อยู่ที่รองเท้าบูทสุดระยิบระยับ จาก Saint Laurent

คุณแม่ชมในลุคสาวสปอร์ตด้วยไอเท็ม จาก Adidas ทั้งยังคอมพลีทลุคด้วยแจ็คเก็ตบอมเบอร์ตัวยาวแมตช์กับสีรองเท้าได้พอดิบพอดี 

วิถีแม่ลูกอ่อนกับเสื้อวงร็อค คอมพลีทลุคด้วยคาร์ดิแกนสีฉูดฉาดตามสไตล์อารยา

ด้านในเป็นชุดออกกำลังกายสีดำ จึงคลุมด้วยแจ็คเก็ตตัวยาวสีเขียวขี้ม้า บวกกับรองเท้าวิ่ง จาก Adidas อีกเช่นกัน

เบลเซอร์สีดำที่ดูเหมือนจะเรียบง่าย แต่เธอเลือกกระเป๋าคาดเอวสุดอินเทรนด์ จาก Prada ก็ทำให้เธอดูคูลขึ้นได้

คุณแม่ลุค Hip Hop เติมความเก๋ให้ลุคด้วยกางเกงผ่าข้าง จาก VATANIKA RESORT 18

ส่วนไอเท็มคู่ใจของวิถีคุณแม่ลูกอ่อน คงหนีไม่พ้นสนีกเกอร์สุดคล่องตัว จะได้กลับไปปั๊มนมให้สายฟ้าและพายุได้ทัน บวกกับแว่นกันแดด ที่เราคิดว่าเธอเอาไว้พรางความนอนน้อยแน่ๆ 

 

แหม! เรียกได้ว่าไม่ว่าชมพู่ อารยาจะอยู่ที่ไหน เธอก็ยังเป็นชมพู่ อารยา แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ได้เสมอ เรื่องการแต่งตัวว่าเร่ิ่ดแล้ว ยังขยันออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เรื่อยๆ แถมยังต้องดูแลลูกแฝดของเธออีก เธอนี่แหละเป็นอีกคนที่เป็นไอดอลในเรื่องการบาลานซ์ชีวิตได้ดีจริงๆ แต่ถ้าใครได้พบปะเจอคุณแม่ข้างนอก ทักได้เเต่อย่าคุยนานกันล่ะ เพราะคุณแม่จะรีบไปปั๊มนมจ้า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!