14 โทนสีผมสวยที่จะมาแรงในปี 2018

14 โทนสีผมสวยที่จะมาแรงในปี 2018

14 โทนสีผมสวยที่จะมาแรงในปี 2018 เกี่ยวกับ โทนสีผม 2018

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงปีใหม่ นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี ที่เราจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และวิธีหนึ่งที่จะเปลี่ยนตัวเองให้ดูสดใส เหมือนเป็นคนใหม่ก็คือการเปลี่ยนสีผมนั่นเอง และในปี 2018 นั้น ก็คาดว่าโทนสีผมสวยที่จะได้รับความนิยมก็คือ 14 โทนสีต่อไปนี้


IG : kristin_ess
1.       Golden Ombré หรือสีทองไล่เฉด การทำสีผมแนวนี้ต้องมีความละเอียด ค่อยๆ ไล่เฉดให้สีค่อยๆ เปลี่ยนตั้งแต่โคนผมถึงปลายผม

 

IG : kristin_ess
2.       Salt and Pepper เป็นโทนสีที่ไม่ถึงกับเป็นสีเทา แต่จะขาวๆ ดำๆ ไม่ถึงกับเทาไปทั่วทั้งศีรษะIG : anhcotran
3.       Burnt Orange หรือสีส้มไหม้ สีจะออกส้มๆ แดงๆ ดูเหมือนสีไฟ เหมือนสีผมของเจ้าหญิงเมอริดาในภาพยนตร์เรื่อง BraveIG : kristin_ess
4.       Bleach-Toned เป็นสีขาว ที่เกิดจากการฟอกขาวแต่โทนสีผมแบบนี้ ดูแลยาก จัดทรงให้เหมาะได้ยาก
5.       Tiger Eye สีผมโทนนี้จะดูโดดเด่น เป็นเฉดของน้ำผึ้ง แอมเบอร์ และน้ำตาลอ่อน สีนี้ ทำให้ผู้ทำเกิดความมั่นใจในตัวเองมาก6.       Chocolate Mauve สีช็อกโกแล็ตอมม่วง เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของสีน้ำตาล และชมพูอ่อน โทนสีนี้จะสวยมากเมื่อทำไฮไลท์IG : inspireuptownsalon
7.       Nude hair เป็นสีโทนอ่อน ดูเป็นธรรมชาติ โทนสีนี้ ต้องปรับให้เหมาะกับสีผิวของแต่ละคนด้วย


IG : matrix
8.       Jewel Tones เป็นโทนสีเข้ม ที่ดูแล้วไม่หนักจนเกินไป แต่สีที่ใช้ต้องเลือกโทนให้ดูกลมกลืน9.       Baby Blonde เป็นโทรบลอนด์อ่อน ๆ เหมาะกับเสื้อผ้าในฤดูหนาวมาก10.   Blondz เป็นสีบลอนซ์ที่เข้มขึ้นมาอีกเล็กน้อย เพื่อทำให้เกิดมิติ และดูสุขภาพดี11.   Strawberry Rose สำหรับคนที่อยากได้ผมโทนสีแดง ที่ไม่ต้องการการดูแลมากนัก สีนี้เป็นทางเลือกที่เหมาะ12.   Driftwood Lights ออกจะเป็นโทนสีน้ำตาลเข้ม เพิ่มความสว่างเข้าไป ทำให้ได้โทนสีทองออกมาบ้าง13.   Bronde เป็นสีผสมระหว่างบรอนด์ และน้ำตาล  เหมาะสำหรับทุกคน เพราะสีโทนนี้ ทำออกมาแล้วมักจะดูดี


14.   Pop of Green โทนสีนี้ถ้าผมสีอ่อนจะเหมาะมากหากเพิ่มไฮไลท์ แต่หากมีผมสีเข้มให้ไฮไลท์จากด้านใน

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด