เสื้อกันหนาวคุณแม่ คุณยาย หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์อย่างไรก็ไม่ตกเทรนด์

เสื้อกันหนาวคุณแม่ คุณยาย หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์อย่างไรก็ไม่ตกเทรนด์

เสื้อกันหนาวคุณแม่ คุณยาย หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์อย่างไรก็ไม่ตกเทรนด์ เกี่ยวกับ เสื้อกันหนาว

ช่วงนี้ตอนเช้าๆ เห็นได้ชัดว่าลมหนาวพัดมาแล้วอย่างเบาบาง และผ่านไปอย่างรวดเร็ว เพราะนี่เรากำลังเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเต็มตัวแล้วค่ะ เย้ๆๆๆๆ ฤดูหนาวคือฤดูที่ทุกคนรอคอย อยากจะหยิบเสื้อผ้าแฟชั่นในตู้ออกมาแต่งฟาดฟันกัน แม้ประเทศไทยจะหนาวแบบปลอมๆ ก็ตาม 

สาวๆ อย่าได้หมดหวังไปค่ะ แม้จะมีช่วงเวลาที่ความเย็นมากระทบหน้าเพียงน้อยนิด และสั้นกุด แต่เพื่อปลุกความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณ Sanook! Women จะพาไปดูไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อกันหนาวในตู้ของคุณแม่ คุณยาย กัน เพราะของเก่าสมัยรุ่นคุณแม่คุณยาย จะหยิบมาใส่อีกกี่ปี ก็สามารถเพิ่มความเก๋ได้แบบไม่ตกเทรนด์นะ

พร้อมแล้วไปขุดเสื้อผ้าในตู้กันเลย


เสื้อสเวตเตอร์ถัก จับเข้าคู่กับกางเกงยีนส์ขาเดฟ ใส่กี่ครั้งก็ยังดูดีเสื้อกันหนาวตัวหนาสีพื้นอย่างสีดำหรือสีน้ำตาล จับเข้าคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง มันคือความลงตัวเสื้อกันหนาวสีอ่อน จับมิกซ์กับกางเกงยีนส์ และรองเท้าส้นสูง ให้ลุคที่เรียบง่าย ดูดีขึ้นเป็นกองเลยค่ะ

 

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ลองหาเครื่องประดับของคุณแม่คุณยายมาเพิ่มเข้าไปอีก อย่างต่างหู หรือกำไลวินเทจ สวยซี๊ดเลยค่ะเสื้อสเวตเตอร์สไตล์สั้นเต่อ กับกางเกงยีนส์สีดำเอวสูง คู่กับรองเท้าส้นหนา ได้อารมณ์ย้อนยุคไปแบบเต็มๆ 

สำหรับสาวๆ ที่มีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ Sanook! Women มีไอเดียแต่งตัวช่วงหน้าหนาวปี 2017 จากเหล่าคนดังมาฝากด้วยค่ะ คลิกดูที่อัลบั้มภาพได้เลยนะ

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด