เรียบๆ แต่ดูดี ไอเดียการแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศของเหล่าดารา ในช่วงไว้ทุกข์

เรียบๆ แต่ดูดี ไอเดียการแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศของเหล่าดารา ในช่วงไว้ทุกข์

เรียบๆ แต่ดูดี ไอเดียการแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศของเหล่าดารา ในช่วงไว้ทุกข์ เกี่ยวกับ แต่งกายไว้ทุกข์

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ พสกนิกรชาวไทยทุกคนพร้อมใจกันมองหาเสื้อผ้าโทนสีสุภาพมาใส่ไว้ทุกข์ให้ถูกกาลเทศะ อย่างสีดำเป็นหลักที่ทุกคนใส่ แต่หากมีความจำเป็นจริงๆ สามารถใส่สีขาว สีเทา หรือเป็นสีโทนเรียบ ตัวเสื้อไม่พิมพ์ลายมากจนเกินไป ตัดเย็บแบบสุภาพ แล้วติดริบบิ้นสีดำ ไว้อาลัยที่แขนด้านซ้ายได้เช่นกัน

ถึงทุกคนจะมีความเศร้าอยู่ในใจอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ แต่การดำเนินชีวิตและทำหน้าที่ของตัวเองก็เป็นสิ่งที่ต้องทำ อย่างดาราสาวบ้านเราหลายคนมีแพลนไปต่างประเทศ บางคนกำหนดไว้นานหรืออาจจะมีช่วงเวลาว่างไปพักผ่อนหรือทำงานที่ต่างประเทศ 

Sanook! Women จึงขอนำไอเดียการแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศของเหล่าดารา ในช่วงไว้ทุกข์ตุลาคมนี้ มาให้ได้ชมกัน พร้อมทริคดีๆ ในการแมทช์เสื้อผ้าให้ดูดีตามสไตล์ของแต่ละคน จะมีลุคไหนถูกใจสาวๆ กันบ้าง ตามมาดูได้เลย

แน่นอนว่าสีที่สุภาพมากที่สุดคือ ชุดดำทั้งชุด แต่ถ้าใครอยากจะเพิ่มความเก๋ให้กับตัวเอง ลองแมทช์เสื้อขนเฟอร์สีน้ำตาลอย่าง ใบเตย อาร์สยาม ดูมีคลาสและยังคงความสุภาพในชุดเดียวกัน

 

สีสุภาพ ถึงจะไม่ใช่สีดำแต่เลือกสีที่ไม่ฉูดฉาดก็สามารถดูดีได้ อย่าง ม้า อรนภา ขอเลือกใส่สีสบายตาอย่างสีฟ้ากับกางเกงสีเข้ม ใส่ด้านในเสื้อเชิ๊ตสีขาว ที่ดูเป็นทางการแต่ไม่สูงวัยจนเกินไป

ถ้ามีความจำเป็นที่จะต้องใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันแล้วไม่อยากให้เด่นเกินงาม หาเสื้อคลุมสีดำล้วนมาใส่ทับก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยได้ดูสุภาพขึ้นได้อย่าง หญิง รฐา ลุคนี้เลยค่ะ

เสื้อผ้าโทนสีสุภาพเรียบหรูดูดีของเหล่าดารา จะมีลุคไหนอีกบ้าง ไปดูกัน

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด