ย้อนวัยสาว ของ แอฟ ทักษอร ก่อนจะมาเป็นคุณแม่น้องปีใหม่ ผ่านอะไรมาบ้าง

ย้อนวัยสาว ของ แอฟ ทักษอร ก่อนจะมาเป็นคุณแม่น้องปีใหม่ ผ่านอะไรมาบ้าง
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นอีกหนึ่งข่าวชวนให้ใจหายใจคว่ำ ไม่ดีต่อใจแฟนคลับสักเท่าไหร่ เมื่อนางเอกหน้าหวาน "แอฟ ทักษอร" เปิดใจแบบไม่ปิดบังว่า แยกกันอยู่กับสามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์" จริง แต่สถานะตอนนี้คือยังเป็นสามีภรรยาอยู่ ถ้าไม่ใช่จะบอก!!!

ทำเอาต่อมเผือกของขาเม้าท์บนโลกโซเชียลเม้าท์กันไม่หยุด พร้อมกับแฟนคลับก็คอยให้กำลังใจอยากให้ครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่สุขสันต์เช่นเดิม

แอฟ ทักษอร สงกรานต์แอฟ ทักษอร สงกรานต์

อีกมุมหนึ่งที่น่ารักและอบอุ่นเสมอ คือความเป็นพ่อ เป็นแม่ ของ "น้องปีใหม่ เตชะณรงค์" ที่ทำหน้าที่ได้ดีไม่มีบกพร่องเลยทั้งคู่ เห็นได้ชัดเลยว่า "น้องปีใหม่" เป็นเด็กอารมณ์ดี น่ารัก มารยาทดี

เราจะขอไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องชีวิตครอบครัวของ "แอฟ-สงกรานต์" เพราะเป็นเรื่องที่ไม่มีใครรู้ดีได้เท่ากับเจ้าตัว แต่ Sanook! Women จะขอพาย้อนวัยสาว ของ "แอฟ ทักษอร" ก่อนจะมาเป็นคุณแม่น้องปีใหม่ ว่าเธอผ่านอะไรมาบ้างค่ะ

แอฟ ทักษอรแอฟ ทักษอร
แอฟเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร

มีผลงานเป็นที่รู้จักในบท "รุ้ง" สาวสวยในโฆษณา "มิสทีน" 

แอฟ ทักษอรแอฟ ทักษอร
สมัยเรียนอยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เธอร่วมทำกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเล่นละครเวที ร่วมสตาฟฟ์กีฬามหาวิทยาลัย และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยวในงานฟุตบอลประเพณี

 แอฟ ทักษอรแอฟ ทักษอร

แสดงละครเรื่องแรกในปี 2544 เรื่อง "มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต" รับบทเป็น กิ่งดาว ดารุณี

แอฟ ทักษอรแอฟ ทักษอร
มีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร์ และมีละครอีกมากมาย

ในวันวาน "แอฟ ทักษอร" จะสวยหวานแค่ไหน มาย้อนดูกันค่ะ