กางเกงขาสั้นลายดอกแฟชั่นมาแรงต้อนรับซัมเมอร์

กางเกงขาสั้นลายดอกแฟชั่นมาแรงต้อนรับซัมเมอร์

ผู้หญิงเรากับเทรนด์การแต่งกายแฟชั่นนั้นเป็นสิ่งที่มาควบคู่กันราวกับเพื่อนซี๊ที่กอดคอกันกลมแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว การแต่งตัวให้เป็นและสวยเราไม่จำเป็นต้องจะต้องเป็นเจ้าแม่วงการแฟชั่นจ๋าเสมอไปจริงไหม แต่ก็แต่งตามได้บ้างเพื่อให้ไม่เป็นการเอาท์ และวันนี้เราก็มีเทคนิคการสวมกางเกงขาสั้นลายดอกซึ่งเป็นเทรนด์ใหม่มาแรงรับซัมเมอร์นี้มาฝากสาวๆ กัน มาดูกันนะคะว่าแต่งอย่างไรให้ออกมาสวยปิ๊งไม่แพ้นางแบบ

shortpants
กางเกงขาสั้นลายดอกแฟชั่นมาแรงต้อนรับซัมเมอร์

เลือกให้เหมาะสมกับรูปร่าง
กางเกงลายดอกเป็นอีกแฟชั่นที่มาแรงในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยสาวๆ สามารถจับตามองกันได้เลยค่ะและมองหากางเกงซักตัวที่เป็นลายดอกสวยๆ มาใส่กันได้แล้ว แต่แนะนำนะคะว่าควรเลือกให้เหมาะสมกับรูปร่างของเราไว้ก่อน สำหรับสาวขาใหญ่หรือสะโพกใหญ่ควรหลีกเลี่ยงการใส่กางเกงลายดอกใหญ่ๆ เพราะจะยิ่งขยายส่วนสะโพกและต้นขาให้ยิ่งใหญ่มากขึ้นได้ แนะนำให้ใส่กางเกงลายดอกเล็กๆ และสีเข้มเข้าไว้ก็จะช่วยอำพรางไม่ให้ขาและสะโพกใหญ่จนเกินไปได้ค่ะ

short Pants1
กางเกงขาสั้นลายดอกแฟชั่นมาแรงต้อนรับซัมเมอร์

เลือกให้เหมาะสมกับสีผิว
นอกจากการเลือกใส่กางเกงลายดอกให้เหมาะสมกับรูปร่างของคุณแล้ว สาวๆ ที่มีผิวคล้ำนั้นขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงการเกงลายดอกที่มีสีสันแสบทรวงแบบจัดจ้าน สีสดๆ น่ะยังไงก็สวยหากสาวๆ ผิวขาวและมีเรียวขาเล็กๆ สวย แต่สำหรับสาวขาใหญ่ สะโพกหนาและมีผิวคล้ำไม่ขาว ควรเลือกใส่แบบลายดอกสีเข้มๆ เอาไว้ก่อนจะดีกว่าค่ะ

shortpants2
กางเกงขาสั้นลายดอกแฟชั่นมาแรงต้อนรับซัมเมอร์

มิกซ์ให้เข้ากับเสื้อโทนสีคลาสสิคก็สวยได้ไม่มีเอาท์
สำหรับแฟชั่นกางเกงลายดอกนั้น หากสาวๆ จะมิกส์ให้เข้ากันกับเสื้อยืดสีขาวๆ หรือแม้แต่เสื้อกล้ามโทนสีคลาสสิคหรือสีสันต่างๆ ก็ได้เช่นกัน เหมาะสมอย่างมากทีเดียว และอย่าลืมพร็อพเก๋ๆ อย่างหมวกใบเท่สักใบ รองเท้าผ้าใบคู่โปรดและกระเป๋าสะพายที่เข้ากัน เมื่อไรที่เทรนด์ลายดอกไม่ว่าจะเป็นเสื้อหรือกางเกงมาแรง สาวๆ จะต้องมองหาชุดและพร็อพเสริมรอไว้เพื่อให้การมิกส์แอนด์แมทช์เป็นไปได้สวยและทำให้การแต่งกายด้วยเทรนด์แฟชั่นกางเกงลายดอกออกมาสวยเสมอนั่นเอง

การใส่เสื้อผ้าลายดอกไม่ว่าจะเป็นเสื้อหรือกางเกงล้วนมีจุดเด่นในตัวเสื้อผ้าที่เรานำเสนออยู่แล้ว เพราะลายดอกไม้เป็นจุดเด่นที่ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตา ดังนั้น สาวๆ ที่อยากแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นอย่าเจาะจงฟันธงว่านางแบบใส่แล้วสวยเราก็ต้องซื้อมาใส่แล้วออกมาสวยเป๊ะแบบนั้นเสมอไป จงพยายามมองหารูปแบบสีสันหรือสไตล์ที่เราใส่ออกมาแล้วสวยแตกต่างในแบบเราไปพร้อมกันด้วย เพราะไม่อย่างนั้น ชุดบางชุดแทนที่จะทำเราเกิดแต่อาจจะทำเราดับในพริบตาก็ได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น อย่าลืมนำเอาเทคนิคการใส่กางเกงลายดอกให้สวย เหมาะสมกับรูปร่างและสีผิวรวมถึงการมิกส์ให้เข้าชุดกันจากเราไปใช้กันนะคะ