น้องชามร่ำไห้ หลังพลาดตำแหน่งการประกวด

น้องชามร่ำไห้ หลังพลาดตำแหน่งการประกวด
˹éÒáá¼Ùéà¢éÒ»ÃСǴ·Ñé§ËÁ´âËǨ¢èÒÇÅèÒÊØ´ÇÍÅà»à»ÍÃì


ภายหลังการประกวดเสร็จสิ้นแล้ว ทางกองประกวดจัดงานเลี้ยงผู้เข้าประกวดทุกประเทศและผู้สนับสนุนในห้องจัดเลี้ยงของไชร์ออดิทอเรี่ยม โดยน้องชามมาถึงงานในเวลาประมาณ 21.30น. ตามเวลาท้องถิ่น ในชุดราตรีที่ใส่ขึ้นเวทีประกวด ใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส และกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ฝากบอกคนไทยด้วยว่าทำดีที่สุดแล้ว และเป็นประสบการณ์สนุกมาก เงินเท่าไหร่ ก็หาซื้อไม่ได้เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า คิดอย่างไรกับผลการประกวด ในปีนี้ น้องชามถึงกับอึ้งไปชั่วครู่ และมีน้ำตาคลอเบ้าขึ้นมาทันที พร้อมกับบอกเพียงสั้นๆด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ขอเบรกก่อนค่ะ ตอนนี้ยังเบลอๆ คิดอะไรไม่ออก ขณะเดียวกัน เมื่อน้องชามเห็นปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซม่อน อดีตนางงามจักรวาลคนที่สองของไทย เดินเข้ามาหา น้องชามถึงกับปล่อยโฮ ทำให้ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ รีบเข้ามาโอบและกระซิบปลอบโยน ก่อนจะพากันเดินออกไปจากงาน และใช้เวลาสงบจิตใจราว 30 นาที จึงกลับมาในงานอีกครั้ง
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนางประณม ถาวรเวช แห่งสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ จอห์น โรเบิร์ต พาวเวอร์ ซึทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้น้องชามแบบไม่เป็นทางการว่า น้องชามคงเสียใจที่ไม่สามารถทำให้ชาวไทยสมหวัง ทั้งที่มีความตั้งใจสูง และเตรียมตัวมาอย่างดี แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสายตาและความเห็นของคนที่เป็นกรรมการเท่านั้น ตอนน้องชามรู้ว่าไม่เข้ารอบสิบคน น้องชามยังมาบอกว่า เขารับได้นะคะ นางประณมกล่าว


ขณะที่ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์กล่าวว่า คิดว่ามิสเปอร์โตริโก เหมาะสมกับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สแล้ว แต่โดยส่วนตัวเชียร์น้องชาม และแอบเชียร์นางงามจากญี่ปุ่น เพราะเป็นคนน่ารัก และนิสัยดีมาก ตอนที่น้องชามไม่เข้ารอบ 10 คนตนรู้สึกผิดหวัง คิดว่าอย่างน้อยก็ต้องเข้าหนึ่งในสิบ แต่อย่างน้อยก็ต้องภูมิใจที่น้องชามติด 1 ใน 20 เพราะปีนี้มีนางงามสวยๆมากที่สุด และน้องชามก็ไม่ได้ด้อยกว่าใครเลย เพราะในฐานะกรรมการรอบแรก และได้คุยกับกรรมการในรอบนี้หลายคน ทุกคนบอกว่าเป็นการตัดสินที่ยากและลำบากใจมาก เพราะมีคนสวยหลายคนมาก


และน้องชามจะเดินทางกลับประเทศไทยโดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ทีจี 795 จาก ลอสแองเจลิส มาถึงประเทศไทยเวลา 06.00 น. ในวันเสาร์ที่ 29 ก.ค. นี้

(( เราเชื่อว่า น้องชามทำหน้าที่ได้ดีที่สุดแล้ว ขนาดนางงามแม็กซิโกที่เป็นเต็ง 1 เขาก็ยังพลาดตำแหน่งไปเหมือนกันนะคะ..งานนี้เรียกว่าตำแหน่งนางงามปีนี้ก็พลิกโผ ตามที่หลายๆ คนคาดเอาไว้นะคะ ))


แสดงความคิดเห็นกับ S! Forum
++ ใครมีรูปน้องชาม หรือรูปสาวๆ มิสยูนิเวิร์สสวยๆ มาโพสกันหน่อย

++ คุณคิดว่า นางแบบ นางเอกของไทยคนไหน น่าไปประกวดมิสยูนิเวิร์สกับเขาบ้าง


ช้อมูลจาก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!