เป๊ะมาก! ลูกน้ำ มิสลาว ดังเทียบเท่า อั้ม พัชราภา ซุป’ตาร์เมืองไทย

เป๊ะมาก! ลูกน้ำ มิสลาว ดังเทียบเท่า อั้ม พัชราภา ซุป’ตาร์เมืองไทย

เป๊ะมาก! ลูกน้ำ มิสลาว ดังเทียบเท่า อั้ม พัชราภา ซุป’ตาร์เมืองไทย เกี่ยวกับ ลูกน้ำ มิสลาว

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังดังเปรี้ยงปร้างกับหนังรักคอมเมดี้ หงส์หามเต่า (ข้อยตั๊วะเจ้า เฮาฮักกัน) กวาดรายได้ถล่มทลายในลาว 1,200 ล้านกีบ สำหรับมิสลาวปี 2011 ลูกน้ำ ทิดาลัด วงสิหลิ ซึ่งเส้นทางชีวิตของเธอคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะกว่าจะมาเฉิดฉายเป็นซุป’ตาร์ลาว ช่วงที่เธออายุ 14 ปี เธอต้องทิ้งความฝันที่จะเรียนต่อเมืองนอก เพราะครอบครัวสูญเสียคุณพ่อ ซึ่งเปรียบเสมือนเสาหลัก จนกระทั่งเธออายุครบ 18 ปี ทุกๆ อย่างก็ค่อยๆ เริ่มดีขึ้นหลังจากที่เธอเข้าประกวดเวที มิสลาว ปี 2011 และนั่นคือจุดเริ่มต้นของดาวดวงใหม่!!!

ปัจจุบัน ลูกน้ำ ถือว่าเป็นดาราและนางแบบที่มีอีเว้นท์ที่เยอะที่สุดในประเทศลาว รวมไปถึงพรีเซ็นเตอร์อีกหลายตัว เทียบเท่าความดังเธอคือ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซุป’ตาร์เมืองไทย และเคยมีผลงานฝั่งเมืองไทย คือการเล่นเอ็มวีให้ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ถึงขั้นมีกระแสข่าวลือว่าแอบกิ๊กกั๊กกันอยู่พักหนึ่ง

ซึ่งล่าสุดมิสลาวคนนี้ดวงพุ่งแรงแบบฉุดไม่อยู่ กำลังจะโกอินเตอร์ด้วย แต่ความภาคภูมิใจที่สุดของเธอ คือการที่เธอได้ทำหน้าที่เสาหลักของครอบครัวอย่างดีที่สุด ล่าสุดกำลังสร้างบ้านที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของเธอให้แม่กับน้อง นี่คือชีวิต ลูกน้ำ มิสลาว ที่กำลังโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่ ที่สำคัญเธอมีความกตัญญูเป็นที่ตั้ง ความฝัน ความหวัง และความสำเร็จไม่ไกลเกินเอื้อม!!!

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด