เทียบหุ่น! ก่อน -หลังคลอด 5 คุณแม่ดารา คนไหนหุ่นพัง คนไหนปัง ชนะเลิศ

เทียบหุ่น! ก่อน -หลังคลอด 5 คุณแม่ดารา คนไหนหุ่นพัง คนไหนปัง ชนะเลิศ

เทียบหุ่น! ก่อน -หลังคลอด 5 คุณแม่ดารา คนไหนหุ่นพัง คนไหนปัง ชนะเลิศ เกี่ยวกับ ดาราท้อง

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ใครว่าคุณแม่สมัยนี้คลอดลูกแล้วจะกลับไปหุ่นแซ่บเหมือนเดิมไม่ได้ ลองดูเหล่าคุณแม่ดารา แต่ละคนเพิ่งคลอดลูกได้ไม่นานก็กลับมาหุ่นเป๊ะเหมือนเดิม

ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง การให้นม หรือบางคนที่ออกกำลังกายกันตั้งแต่ก่อนคลอดจนทำให้ได้ผลบุญหลังคลอดฟื้นตัวเร็วจนน่าอิจฉา

วันนี้ Sanook! Women จะพาไปย้อนวันวานดูหุ่นแซ่บๆ ของคุณแม่ดารา หลังจากคลอดลูกได้ไม่นานก็กลับมาฟิตแอนด์เฟิร์ม

 

เริ่มกันที่คุณแม่ไซส์มินิ แพท ณปภา ที่อัพเดทหุ่นหลังคลอดให้แฟนๆ ได้เห็นเร็วมาก รูปร่างเหมือนก่อนท้องอย่างเดิมขนาดนี้ สวยเป๊ะจริงๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังจากที่คลอด น้องเป่าเปา ได้เพียงแค่เดือนเศษ ก็กลับมาอวดเรือนร่างในชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจสวยเป๊ะหุ่นดี ต้องยกให้คุณแม่หน้าคมคนนี้ กระแต ศุภักษร ที่ใครๆ ก็พูดถึง เพราะผ่านไปแค่เดือนเศษๆ สาวกระแต ก็อุ้มลูกน้อยไปเที่ยวทะเลพร้อมใส่ชุดว่ายน้ำ ฟื้นตัวเร็วมาก น่าอิจฉาเสียจริงๆ

มาถึงคุณแม่สุดสตรอง ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หลังผ่าคลอดได้ไม่นานก็กลับมาฟิตร่างตามหาซิกแพค ใส่เสื้อโชว์รอยแผลแห่งสุขหลังผ่าคลอดได้ 3 เดือน 

ปิดท้ายกันที่ขุ่นแม่สายเฟิร์ม ชมพู่ อารยา กับภาพโชว์หน้าท้องหลังคลอด 14 วัน ที่ทำเอาฮือฮาทั้งโซเชียลเมื่อได้เห็นหน้าท้องแบนราบ ดูไม่ออกเลยว่าเพิ่งคลอดลูกแฝดมา ยอมแล้วยอมให้กับความเป๊ะของขุ่นแม่ชมจริงๆ

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด