แก้ปัญหาหลุมสิวด้วยเทคโนโลยี Fraxel

แก้ปัญหาหลุมสิวด้วยเทคโนโลยี  Fraxel

แก้ปัญหาหลุมสิวด้วยเทคโนโลยี Fraxel เกี่ยวกับ รักษาหลุมสิว

     รูขุมขนยังไม่กระชับ หลุมสิวยังลึก เลเซอร์เป็นตัวเลือกที่ดีอีกทางค่ะ อย่างเลเซอร์ Fraxel เทคโนโลยีเลเซอร์แห่งวงการความงาม ทำงานโดยการปล่อยคลื่นแสงไปยังใต้ผิวหนัง คลื่นที่ถูกปล่อยจะไปกระตุ้นเนื้อเยื่อให้มีการจัดเรียงตัวใหม่ เกิดการผลัดเซลล์ผิว มีการสร้างเส้นใยคอลลาเจน ทำให้ผิวตึงฟู แน่นกระชับ ผิวดูตื้นขึ้น ดูอ่อนเยาว์เลยค่ะ

     เพื่อผิวหน้าเนียน รูขุมขนกระชับ และรอยแผลเป็นดูจางลง ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์แห่งวงการความงาม อย่าง Fractional RF ที่มีประสิทธิภาพครอบคลุมเรื่องการฟื้นฟูผิวให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ โดยเฉพาะหลุมสิว โดยเครื่องจะปล่อยพลังงานที่ทำให้ผิวเกิดแผลและตกสะเก็ด จึงช่วยทำลายพังผืดที่ยึดเกาะรอบหลุมสิวหรือรูขุมขนกว้าง ควบคู่กับการปล่อยคลื่น RF เพื่อกระตุ้นการทำงานของ Collagen Elastin และ Hyaluronic ทำให้ริ้วรอยจางลง ผิวตึงกระชับ แน่นฟู ยืดหยุ่นแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วยข้อดีของโปรแกรม
- กระตุ้นและฟื้นฟูรอยหลุมสิวให้ตื้นขึ้น
- รูขุมขนดูเล็กลง
- ริ้วรอยดูลดเลือน
- ผิวหน้ารู้สึกตึงกระชับ
- ปรับผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนCleansing ผิวหน้าให้สะอาดด้วย Cleansing สุดพิเศษและ Scrub ผิวหน้า

 
ทำการแปะยาชา 45 นาที ไม่รู้สึกถึงความเจ็บจี้ดแน่นอนนะคะ     หลังจากนั้นผู้เชี่ยวชาญจะทำการประเมินระดับความตื้นลึกของหลุมสิวและรุขุมขน ซึ่งสามารถปรับระดับความลึกได้ถึง1-5 ใน 1 Trip มี 450 shot ความถี่ โดยแบ่งเป็นครั้งละ 150 shot หลังจากทำจะมีการประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการแดง


มาร์คตัวเซรั่ม Cytokine 10 นาที และมาร์ค Spirulina และทายาลดการอักเสบลดอุณหภูมิผิว


สอบถามรายละเอียด Call Center : 099 798 2936
Line : @alyssaclinic หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40mmx0454y
Facebook : @alyssaclinic

[Advertorial]

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รักษาหลุมสิว

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด