35 ยังหน้าเด็ก! ส่องความสวย ซงฮเยคโย ว่าที่เจ้าสาวซงจุงกิ สวยจริงหรือศัลยกรรม?

35 ยังหน้าเด็ก! ส่องความสวย ซงฮเยคโย ว่าที่เจ้าสาวซงจุงกิ สวยจริงหรือศัลยกรรม?

35 ยังหน้าเด็ก! ส่องความสวย ซงฮเยคโย ว่าที่เจ้าสาวซงจุงกิ สวยจริงหรือศัลยกรรม? เกี่ยวกับ ซงฮเยคโย

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นข่าวช็อคแฟนคลับไปเลย เมื่อมีข่าว ซงจุงกิ ประกาศพิธีวิวาห์กับ ซงฮเยคโย ในวันที่ 31 ตุลาคม ปีนี้ 

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ ตั้งข้อสังเกตมาต่างๆ ระหว่างคู่ซุปตาร์สุดฮอต ซงจุงกิและซงฮเยคโย หรือคู่รัก #SongSongCouple คู่จิ้นที่กลายมาเป็นคู่จริง จาก Descendants of the Sun ซีรีย์ดังแห่งปี จนทำให้ตอนนี้ข่าวขึ้นคำค้นหาอันดับ 1 ที่เกาหลี 

ถ้าสาวๆ ยังจำได้จุงกิเคยให้สัมภาษณ์ให้ไว้ว่า "หากผมมีแฟนสาว ผมจะไม่บอกกับแฟนคลับของผมครับ" "หากผมมีแฟนสาว ผมจะไม่เปิดเผยความลับออกมาเลยครับ" ซงจุงกิกล่าว "แต่หากผมถูกจับได้ ผมจะประกาศให้ทราบอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของผมครับ" เห็นมั๊ยคะว่าคนจริงเป็นอย่างนี้นี่เอง

ล่าสุดต้นสังกัดออกมาประกาศว่า ซงจุงกิ กับ ซงฮเยคโย จะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 31 ตุลาคมปีนี้

Sanook! Women ต้องขอยินดีกับคู่รักแห่งชาติด้วยนะคะ แอบปาดน้ำตาเบาๆ  และก่อนที่จะจุกอกกันไปมากกว่านี้ เราจะพาสาวๆ ไปดูความสวยของ ซงฮเยคโย ในวัย 35 ปีว่าที่เจ้าสาวของซงจุงกิวัย 32 ปี ห่างกัน 3 ปี แต่ความเด็กสูสีไม่มีใครเกิน

 

ชื่อของ ซงฮเยคโย เป็นที่โด่งดังและเป็นอันดับต้นๆ ของนางเอกเกาหลีที่เข้ามาอยู่หัวใจคนไทย ตั้งแต่เรื่อง Autumn in My Heart  , Full house , That Winter The Wind Blows ล่าสุด Descendants of the Sun

นอกจากจะประกบคู่กับพระเอกระดับซุปตาร์จากแดนกิมจิที่สาวๆ หวีดร้องอยากได้แล้ว นับจากวันนั้นเวลาผ่านไปกว่า 20 ปี แต่เชื่อมั๊ยว่าเธอยังคงดูแลตัวเองได้ดี เหมือนสต๊าฟความอ่อนวัยเอาไว้ และเธอยังเป็นนางเอกเกาหลีที่หลายคนยอมรับว่าเธอสวยจริงโดยไม่พึ่งมีดหมอ ดูจากภาพตอนเด็กมาถึงปัจจุบันแล้วคงจะเดาออกกันนะคะว่า สวยแท้ไร้การศัลยกรรม

สำหรับสาวๆ ที่อยากเห็นแล้วว่า พัฒนาการความสวยของ ซงฮเยคโย จะเป็นอย่างไร ทำไมใครๆ ถึงได้บอกว่าเธอสวยมาตั้งแต่เด็ก Sanook! Women รวบรวมมาให้ได้ดูกันชัดๆ แล้วค่ะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ซงฮเยคโย

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด