ปกปิดรอยสิว รอยดำ ให้ผิวเนียนเด้งด้วย 4 คอนซีลเลอร์ใหม่จาก Benefit

ปกปิดรอยสิว รอยดำ ให้ผิวเนียนเด้งด้วย 4 คอนซีลเลอร์ใหม่จาก Benefit

ปกปิดรอยสิว รอยดำ ให้ผิวเนียนเด้งด้วย 4 คอนซีลเลอร์ใหม่จาก Benefit เกี่ยวกับ คอนซีลเลอร์

ปกปิดรอยสิว รอยดำ ให้ผิวเนียนเด้งด้วย 4 คอนซีลเลอร์ใหม่จาก Benefit แต่ละตัวมีความพิเศษต่างกัน เลือกให้เหมาะกับจุดที่ต้องการปกปิดรอยต่างๆ ได้ทั่วใบหน้า 

Boi - ing hydrating concealer คอนซีลเลอร์ บำรุงและปกปิด ตัวนี้จะมี 2 ส่วนด้วยกัน ด้านนอกจะเป็นวิตามินอี ด้านในจะเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อบางเบา ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวขาดน้ำ ผิวแห้ง ทาใต้ตาแล้วจะไม่ตกร่อง หรือจะเป็นรอยสิวก็ได้แต่จะไม่ได้ปกปิดได้มาก เน้นบางเบามากกว่า

มาต่อกันที่คอนซีลเลอร์ Boi - ing industrial strength concealer ตัวนี้ปกปิดได้เต็มทีท เนื้อแมทช์ เหมาะกับสาวผิวผสม ผิวมัน เป็นสิวอักเสบ รอยแดง ตัวนี้จะมีอัลเดอร์โทนเป็นสีเหลือง จะปกปิดรอยแดงได้ดี สามารถเต็มทับระหว่างวันได้

Boi - ing brightening concealer ตัวนี้จะเน้นเติมความกระจ่างใสให้ผิว รอยคล้ำ กระ ฝา สีผิวไม่สม่ำเสมอได้ดี เนื้อครีมมี่ ก่อนใช้แนะนำให้วอร์มก่อน ใช้ทีละน้อยๆ แล้วค่อยเพิ่มทีละนิดจะดีกว่าโบกทับไปรอบเดียว

ปิดท้ายด้วย Boi - ing Airbrush Concealer ตัวนี้มาในคอนเซ็ปต์ รีทัชผิว ให้เนียนสนิทกลืมไปกับผิว เนื้อบางเบาถึงปานกลาง ที่สำคัญกันน้ำได้ถึง 10 ชั่วโมง

ทริคง่ายๆ ในการปกปิดสิวและรอยคล้ำใต้ตาให้เนียนสนิท

ถ้าเป็นสิวอับเสบควรจะใช้คอนซีลเลอร์ที่ปกปิดได้ดี และวิธีใช้ไม่ควรลาก ใช้วิธีกดๆ จะปกปิดได้ดีกว่า

ถ้าใต้ตาคล้ำ คอนซีลเลอร์ที่ใช้ไม่ควรสว่างมากเกินไป เวลาถ่ายรูปจะเห็นชัดว่าใต้ตาขาวมากกว่าส่วนอื่น ลองเลือกสีที่พอดีกับผิวจะดีกว่า และไม่ควรใช้คอนซีลเลอร์เนื้อหนา จะเป็นการเน้นริ้วรอยใต้ตาให้เห็นเด่นชัดขึ้นไปอีกค่ะ

มาหาคำตอบที่ใช่สำหรับ(ปัญหา)ผิวของคุณ ได้ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม ที่เคาน์เตอร์เบเนฟิตและเซโฟร่าทุกสาขา

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด