เปิดร้าน bebe (บีบี) สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

เปิดร้าน bebe (บีบี) สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

bebe (บีบี) หนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกภายใต้การนำเข้าของบริษัทกากันท์ (ประเทศไทย) จำกัด ทำการเปิดตัวและแนะนำคอลเลคชั่นล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2007 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นยุค 1940's ซึ่งสไตล์ของคอลเลคชั่นนี้เต็มไปด้วยความโก้และหรูหรา งามสง่า แต่ยังคงไว้ซึ่งความเซ็กซี่ตามแบบฉบับของ bebe (บีบี) 

ร้านบีบี

 โดยแฟชั่นโชว์นี้ได้รวบรวมนางแบบชั้นนำมากมาย อาทิ รุจิรา ช่วยเกื้อ, ยศวดี หัสดีวิจิตร, ชลลดา เมฆราตรี, โอเด็ต เฮนเรียด แจ๊คโคมิน, แสงมอง เกตุอู่ทอง ที่ร้าน bebe (บีบี) ชั้น 1 อีเดนโซน เซ็นทรัลเวิลด์ เทรนด์เสื้อผ้าที่จะต้องมีไว้เป็นเจ้าของในฤดูกาลนี้ ก็จะมี....ชุดสูทผ้าทวีด อันทันสมัยในแบบอาวองการ์ด, ย้อนยุคด้วยแฟชั่นยุค 1940 เน้นความเรียบโก้สง่างาม และแฝงด้วยความเซ็กซี่ซึ่งเป็นคอนเซ็ปของแบรนด์, หลกสีสันอันสดใส, งามสง่าอย่างนางเสือ คอลเลคชั่นนี้ ลายพิมพ์ที่มาแรงที่สุดในนี้คือ เสือดาว ที่เพิ่มความเปรี้ยวในทุกโอกาสที่สวมใส่, ลูกเล่นแพรวพราว ที่เน้น การปักเลื่อมระยิบระยับ, ยีนส์เข้ารูปแบบเฉพาะตัวของ bebe (บีบี) กางเกงยีนส์ ทรงสวยเน้นรูปร่างเซ็กซี่ของผู้สวมใส่

ภาพบรรยากาศงานเปิดร้าน bebe (บีบี)+แฟชั่นโชว์ ด้านล่าง

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!