เคล็ด (ไม่) ลับ สวย ใสฉบับสาวเกาหลี

เคล็ด (ไม่) ลับ สวย ใสฉบับสาวเกาหลี

          เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงอยากรู้ ว่าทำไมสาวแดนกิมจิเขาถึงมีผิวพรรณและใบหน้าที่สวยใส เรียบเนียน มีวิวัฒนาการความงาม อะไร ที่เรายังไม่รู้รึเปล่านะ?

          ถ้าใครที่ติดตามดูซีรีย์เกาหลี คงมีคำถามในใจกันทุกคน ว่าทำไม? ดาราเกาหลีหลายคนถึงมีผิวที่เป๊ะปัง ได้ขนาดนี้ แต่อย่าเพิ่งคิดว่าส่วนใหญ่จะศัลยกรรมกันหมดนะคะ เพราะเหล่าโอปป้าและออนนี่ทั้งหลายแค่ดูแลตนเองและมีตัวช่วยที่ดีสุดคุ้มค่าเป็นไอเทมติดตัว

Tip: ความรู้ใหม่ๆที่หลายคนยังไม่รู้ เกี่ยวกับ personal IPL

          หลายคนอาจมีคำถามว่า personal IPL คืออะไร มันทำงานยังไง ใช้ได้ผลจริงไหม ซึ่งหลายคนยังหาคำตอบไม่ได้ วันนี้เราลองไปดูกันว่ามันคืออะไร ใช้งานเป็นยังไงบ้าง....

อ้างอิง: http://pantip.com/topic/34947965

          เคล็ดลับที่ไม่ลับของสาวๆเกาหลีส่วนใหญ่เลือกใช้ คือ Personal IPL เทคโนโลยีจากเกาหลีที่พัฒนามาจาก IPL (Intense Pulsed Light) หรือการใช้พลังงานแสงความเข้มข้นสูงเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวสวยใสสมบูรณ์แบบ ซึ่งทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติของ envi personal IPL เครื่องเลเซอร์ขนาดจิ๋วแต่แจ๋ว ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลี รวมถึงวงการบันเทิงเกาหลีก็ให้การยอมรับนำ envi IPL ไปใช้ประกอบการแสดงในซีรีย์ชื่อดังมากมาย

          โดย envi personal IPL เครื่องนี้ต้องบอกเลยว่าดูแลผิวได้อย่างครบถ้วนทุกปัญหาผิวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดเส้นขนได้อย่างถาวร สาวๆ ไม่จำเป็นต้องแวกซ์ขนทุกเดือนให้เจ็บตัวอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยทำให้กำจัดขนได้ลึกถึงรากถึงโคน และช่วยยับยั้งการเกิดเส้นขนใหม่ได้อีกด้วย สำหรับปัญหาผิวด้านอื่นๆ เช่น เรื่องสิวหรือรูขุมขนกว้าง envi personal IPL ก็สามารถช่วยกำจัดสิวโดยการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย p.acne และ ฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ชั้นผิว มีส่วนทำให้ผิวหน้าใสขึ้นหรือหน้ากระชับและลดริ้วรอยต่างๆได้ เพราะจุดเด่นของ envi IPL คือความหลากหลายของตลับรักษาชนิดต่างๆ


          ความสารพัดประโยชน์ของเครื่องยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะยังมีฟังก์ชันเด็ดคือช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ที่มีคนมารีวิวว่าแค่ใช้ต่อเนื่องเพียง 5 ครั้ง ปัญหารอยดำที่มีมานานก็จางลงอย่างเห็นได้ชัด*ประสิทธิภาพของการใช้งานขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

          นอกจากประสิทธิภาพด้านการใช้งานที่มาแบบจัดเต็มแล้ว envi personal IPL ยังคุ้มค่าในเรื่องของค่าใช้จ่ายอีกด้วยเพราะลงทุนจ่ายเพียงแค่หลักหมื่น แต่ผลลัพธ์ความสวยที่ได้กลับมาหลักแสน อีกทั้งยังสามารถแบ่งบันให้เพื่อนและคนในครอบครัวใช้ได้อีก ถือว่าเป็นไอเท็มที่คุ้มค่าเหมาะกับสาวๆ ที่รักความสวยความงามอย่างยิ่งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลดีดีจาก: http://www.envithailand.com/

[Advertorial]