เมโกะคลินิก เปิดสาขาใหม่ที่ Central World

เมโกะคลินิก เปิดสาขาใหม่ที่ Central World

สถาบันความงามในประเทศไทยมีความเป็นมาอย่างยาวนาน ที่เข้าข่ายผู้สร้างตำนานอาจจะมีมากมาย แต่หลายรายก็ล้มหายไปจากวงการ ขณะที่บางรายก็ยังยืนหยัดผ่านกาลเวลา จากยุคบุกเบิกเริ่มต้น สู่ยุคที่มีการพัฒนาการเพิ่มขึ้นเป็นลำดับ มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงพัฒนาเทคโนโลยีให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคใหม่ เมโกะ เป็นแบรนด์หนึ่ง ที่ยังคงได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากลูกค้ามาตั้งแต่ยุคเริ่มต้น จนถึงปัจจุบัน โดยมี นพ.มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ประธานกรรมการบริหาร เป็นผู้ก่อตั้ง และบริหารงานมาตั้งแต่ปี 2525 ซึ่งในปีนี้ได้มีนโยบายที่จะสร้างกลยุทธ์ทาารตลาดโดยการขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วกรุงเทพและปริมณฑล โดยประเดิม สาขาที่ 2 ที่ชั้น 4 เซ็นทรัลเวิล์ด (สาขาแรกอยู่ที่แยกจตุจักร) มีขนาดพื้นที่กว่า 1000 ตารางเมตร ให้บริการทั้ง 1) ศัลยกรรมความงาม 2) กำจัดขน 3) ด้านเลเซอร์ 4) โปรแกรม Anti-aging 5) โปรแกรมรักษา และปลูกผม

ทางเมโกะมีสโลแกนว่า คงความสาว เพิ่มความสวย ดังนั้น ผู้มาใช้บริการทุกคนก็จะได้รับการดูแลเอาใจใส่ในทุกๆ ด้าน เหมือนเราเป็นผู้จัดการส่วนตัว ดังนั้นในวันงานจึงมีหนุ่มสาวไฮโซกว่า 100 คนมาร่วมแสดงความยินดีกับเมโกะ อีกทั้งยังมีการสัมภาษณ์พิเศษคุณกร สรธัญธรณ์ คุณณัฐนิช โชติสรยุทธ์ คุณธีรติพิศา เตวิชพศุตม์ ถึงมุมมองการทำศัลยกรรมในปัจจุบัน ยังไม่พอคุณหมอมนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ยังได้แปลงโฉมให้กับสาวสวยโดยการทำศัลยกรรมจมูกให้สวยสมใจภายใน 20 นาที ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ภายในงานต่อแถวขอคิวให้คุณหมอแปลงโฉมกันจ๊าละหวั่น สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mekoclinic.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!