Hugo Boss โชว์ Boss Black คอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2008

Hugo  Boss  โชว์  Boss Black  คอลเลคชั่น  สปริง/ซัมเมอร์  2008
Hugo Boss แบรนด์เครื่องแต่งกายชื่อดังจากเยอรมนีขยายพื้นที่พร้อมปรับโฉมบูติคใหม่ที่สยามพารากอนเพื่อเอาใจแฟชั่นนิสต้าชายหญิงไม่เพียงเท่านั้นยังเนรมิตแคทวอล์ก จัดแฟชั่นโชว์แนะนำ Hugo Boss คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2008 โดยได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ กฤตธีรา อินพรวิจิตร และ ปริญญา รุ่นประพันธ์พร้อมทั้งคู่รักดารา บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ เคลลี่-รัฐพงศ์ ธนพัฒน์ มาร่วมสวีทบทแคทวอล์ก

แฟชั่นโชว์, Hugo  Boss

พบกับแฟชั่นโชว์แนะนำ Boss Black คอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2008 กว่า 30 ชุด โดยคอลเลคชั่น Boss Black จะเน้นที่ความเรียบหรูทันสมัยและเต็มไปด้วยทัศนคติอันหลากหลายของคนเมืองทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ต้องการใช้พลังเพื่อการสร้างสรรค์และเสริมเสน่ห์ บวกกับการตัดเย็บที่โก้เก๋ ประณีตสวยงามสะอาดตาใส่ใจในทุกรายละเอียดและคำนึงถึงรูปร่างของผู้สวมใส่เป็นหลัก อีกทั้งความเบาสบายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Hugo Boss ที่อยู่มายาวนานข้ามกาลเวลา

และเหล่านางแบบได้นำท่านไปพบกับรูปโฉมใหม่ของ Boss Boutique ที่มีความหรูหราและมีสไตล์เฉพาะตัวกับรูปโฉมใหม่มีพื้นที่ 340 ตร.ม. มีการดีไซน์ที่เล็งเห็นความสำคัญของการสร้างนวัตกรรมและแนวคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ อีกทั้งแรงขับเคลื่อนซึ่งไม่เคยหยุดนิ่ง ซึ่งถ่ายทอดออกมาเป็นรูปโฉมใหม่ของ Boss Boutique ที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ถือเป็นวิวัฒนาการของการจัดวางและการนำเสนอสินค้าในแบบโชว์เคสที่มีสไตล์และมีความเฉพาะตัวในแบบของ Hugo Boss อีกทั้งยังมีการเพิ่มไลน์สินค้าเข้ามาวางขายในร้านหลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่จะสามารถเลือกใช้สินค้าที่มาจากหลากหลายฉลากภายใต้แบรนด์ Hugo Boss อาทิ Boss Black, Boss Orange และ Boss Green ให้เหมาะกับกาลเทศะและวาระโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าคลาสสิคสำหรับไปงานกลางคืน หรือชุดแบบลำลองเหมาะกับการพักผ่อน จนไปถึงชุดกีฬาสิ่งนี้ถือเป็นการขยายตลาดไปสู่กลุ่มลูกค้าใหม่อีกด้วย สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับดีไซน์หลากหลายที่เลอค่าไปด้วยรสนิยมจากแบรนด์ดัง Hugo Boss ที่ประทับใจคนไทยมาเป็นเวลานานที่ ร้านบอส ชั้น 1 สยามพารากอน

ภาพบรรยากาศ Hugo Boss โชว์ Boss Black คอลเลคชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2008 คลิกที่ภาพ (เพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!