เปิดตัวหนังสือชุด The Guru

เปิดตัวหนังสือชุด The Guru
สำนักพิมพ์อมรินทร์ HOW TO สำนักพิมพ์น้องใหม่ล่าสุด ในเครือบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) เปิดตัวหนังสือชุด The Guru ประกอบด้วย สวย รวย เก่ง รัก หล่อ พร้อมพูดคุยกับกูรูทั้ง 5 ท่านในหัวข้อ ทางลัดสู่ความเพอร์เฟค ในงานเปิดตัวหนังสือชุด The Guru โดยมีนักเขียนทั้ง 5 ท่าน ร่วมเสวนา ดำเนินรายการโดย ชลิตา เฟื่องอารมย์ ในวันอังคารที่ 29 เมษายน 2551 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ ร้านนายอินทร์ สาขาสยามพารากอน

หนังสือชุด The Guru, สวย รวย เก่ง รัก หล่อ, สำนักพิมพ์อมรินทร์, HOW TO

กูรูทั้ง 5 ท่านเผยที่มาของการได้มาเป็นกูรูในแต่ละด้าน เริ่มจากฮั้ว ทศพล สนั่นวงศ์ เมคอัพอาร์ติส ผู้เคยแต่งหน้าให้ดารานางแบบกว่าครึ่งวงการ เป็นที่รู้กันว่าแต่งหน้าเก่ง แต่งหน้าเร็ว และรู้จักเครื่องสำอางของทุกแบรนด์แบบแฟนพันธุ์แท้จึงครองตำแหน่ง

หนังสือชุด The Guru, สวย รวย เก่ง รัก หล่อ, สำนักพิมพ์อมรินทร์, HOW TO

กูรูด้านความสวย อิ๋ว จิรวรา วีรยวรรธน Business Director บริษัทโฆษณาระดับโลก ผู้เป็นทั้งเจ้านายและลูกน้อง และที่สำคัญรักและประสบความสำเร็จกับงาน ได้รับการคัดเลือกในการบอกเคล็ดลับความเก่งให้มนุษย์เงินเดือนรู้ทุกขั้นตอน

หนังสือชุด The Guru, สวย รวย เก่ง รัก หล่อ, สำนักพิมพ์อมรินทร์, HOW TO

หนิง ปีย์จิต โอสถานนท์ สาวผู้รักการจับจ่าย แต่ก็มีความรู้เรื่องการอดออมแบบฉลาดอยู่มาก เนื่องจากเรียนมาทางด้านเศรษฐศาสตร์ ตำแหน่งกูรูเรื่องความร่ำรวยจึงเป็นของเธอ ผึ้ง สุดารำไพ สุนทรรังษี จาง เซเลบฯสาว ผู้ผ่านประสบการณ์ความรักหลากรูปแบบ จนวันนี้แต่งงานไปแล้วก็ยังเป็นที่ปรึกษาที่มีมุมแบบแสบๆ คันๆ เกี่ยวกับความรักมาบอกเล่าอยู่เสมอ และสุดท้าย กุ๊กไก่ สกล ศิตศิรัตน์ ผู้ชายใส่ใจในเสื้อผ้าหน้าผม หรือที่เรียกว่า Metrosexual เต็มรูปแบบ จึงเหมาะสมที่จะถ่ายทอดเรื่องความหล่อให้หนุ่มทั้งหลายรับทราบและปฏิบัติ

หนังสือชุด The Guru, สวย รวย เก่ง รัก หล่อ, สำนักพิมพ์อมรินทร์, HOW TOหนังสือชุด The Guru, สวย รวย เก่ง รัก หล่อ, สำนักพิมพ์อมรินทร์, HOW TO, แพนเค้ก

++ ดูรายละเอียดหนังสือทั้ง 5 เล่ม

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!