ผมสั้น-ไถข้าง สาวอยากเปรี้ยว เทรนด์กำลังมา...

ผมสั้น-ไถข้าง สาวอยากเปรี้ยว เทรนด์กำลังมา...
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ผมสั้น-ไถข้าง สาวอยากเปรี้ยว เทรนด์กำลังมา...

ซูเปอร์โมเดลสาวอันดับต้นๆ ของเมืองไทย "ลูกเกด เมทินี" อวดทรงผมใหม่ที่ทำให้ใครๆ ต้องตกตะลึง เปรี้ยว-เฉี่ยว -เท่ห์ ไปพร้อมๆ กัน นี่เป็นทรงผมที่กำลังอินเทรนด์ในฤดูกาลนี้ของสาวๆ ที่อยากปฏิวัติตัวเองให้เข้ากับสภาพอากาศร้อนๆ ของเมืองไทย การตัดซอยผมสั้น แล้วใช้ปัตตาเลี่ยนไถข้าง ไล่ระดับความสั้นเกรียน เป็นลุคที่เข้ากับคุณผู้หญิงยุคนี้สุดๆ

จะว่าไปแล้ว ทรงผมล่าสุดนี้ของสาวลูกเกด มาจากการประยุกต์วิธีไถผมด้านข้าง ทรงอันเดอร์คัท (undercut) ทรงผมยอดฮิตของคุณผู้ชายสมัยนี้ แต่เมื่อทรงนี้มาอยู่บนใบหน้าเรียวสวยของสาวๆ ก็กลายเป็นลุคที่น่าหลงเสน่ห์ไปอีกแบบ

สำหรับคุณสาวๆ ที่ยังลังเลอยู่กับทรงผมนี้ ไม่ใช่แค่ สาวลูกเกด เพียงเท่านั้นที่นำเทรนด์นี้ ดาราและเซเลประดับโลก หันเปลี่ยนลุคและหั่นสั้นแบบนี้อยู่หลายคน เช่น ซูเปอร์โมเดลระดับโลก ไทร่า แบงก์ส (Tyra Banks) ที่ตัดผมสั่นเฉี่ยวเป็นครั้งแรกในชีวิต, ดาราสาวหน้าหวาน ลิลลี คอลินส์ (Lily Collins) หรือซุปตาร์สาว สการ์เลต โจแฮนสัน (Scarlett Johanson) มีตัวอย่างให้ดูเยอะแบบนี้ เห็นหรือยังว่า..แซ่บ!!

สาวๆ คนไหน อยากเปลี่ยนลุคให้แซ่บ รีบจัดผมทรงใหม่ด่วนเลยจ้า

 

เรื่อง : Jeaneration
ขอบคุณภาพประกอบ
: อินสตาแกรม ดารา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!