เอสเต ลอเดอร์ขอแนะนำ CRESCENT WHITE FULL CYCLE BRIGHTENINGใหม่

เอสเต ลอเดอร์ขอแนะนำ CRESCENT WHITE FULL CYCLE BRIGHTENINGใหม่

เอสเต ลอเดอร์ขอแนะนำ
CRESCENT WHITE FULL CYCLE BRIGHTENINGใหม่

คอลเลคชั่นเพื่อผิวดูสว่างกระจ่างใสด้วยวิทยาการสุดล้ำผสานผลลัพธ์จากการทำงานตามระบบนาฬิกาชีวภาพแห่งผิว

เพราะผิวของผู้หญิงชาวเอเชียมีศักยภาพที่จะเป็นเจ้าของผิวสวยเนียนละเอียดและดูไร้ที่ติได้ไม่ยาก เอสเต ลอเดอร์จึงคิดค้นนวัตกรรมก้าวล้ำและทรงประสิทธิภาพใหม่ล่าสุด Crescent White Full Cycle Brightening ที่จะนำความสว่างสดใสมาสู่ผิวด้วยระบบการทำงานที่พัฒนาขึ้นให้มีความสอดคล้องกับนาฬิกาชีวภาพของผิว จึงไม่เพียงแค่ช่วยรับมือกับจุดด่างดำและปัญหาผิวหมองคล้ำเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวสูญเสียความสว่างและเกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างมีประสิทธิภาพและครบวงจรอีกด้วย ส่วนผสมทรงพลังที่เรียกว่า Light Cycle QD Complex ใหม่ใน Crescent White Full Cycle Brightening อุดมด้วยคุณประโยชน์ของส่วนผสมจากพืชธรรมชาติที่ช่วยในการฟื้นบำรุงตนเองและทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ในคอลเลคชั่นประกอบด้วย 7 ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นเพื่อการใช้อย่างเป็นระบบต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อบำรุงผิวประจำวันของผู้หญิงชาวเอเชียโดยเฉพาะอันได้แก่: Crescent White Full Cycle BrighteningCleanser , Moisture Treatment Lotion, Spot Correcting Essence, Moisture Creme, UV Protector SPF 50/PA++++, BB Creme SPF 50/PA++++ & Brightening Balm และ Brightening Powder Makeup SPF25/PA+++ ที่ปลุกผิวให้ตื่นขึ้นอย่างสดใสมีชีวิตชีวา ผิวดูสว่างเปล่งประกายและเรียบเนียนทั้งวันนี้และให้ผลลัพธ์ต่อเนื่องยาวนาน เมื่อใช้เป็นประจำ

การค้นพบครั้งใหม่ : นาฬิกาชีวภาพของผิวกับการเกิดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
ในฐานะที่เอสเต ลอเดอร์เป็นหนึ่งในผู้นำเรื่องการฟื้นบำรุงผิวในเวลากลางคืน ซึ่งเราทุ่มเทในการพัฒนาและวิจัยอย่างต่อเนื่องในเรื่องของ Circadian Rhythm หรือระบบนาฬิกาชีวภาพ ซึ่งเป็นตัวกำหนดสมดุลในการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย และจากความเชี่ยวชาญด้านนี้เราได้ค้นพบอีกว่า Circadian Rhythm มีความเชื่อมโยงโดยตรงกับการเกิดจุดด่างดำ รวมถึงสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ โดยกระบวนการที่ว่านี้เป็นไปตามนาฬิกาชีวภาพของผิว โดยในแต่ละวันผิวที่ถูกทำร้ายสะสมจากปัจจัยอันตรายนานาประการ ซึ่งรวมถึงมลภาวะและรังสียูวีที่เข้มข้นนั้น ผิวจะตอบสนองต่อปัจจัยอันตรายที่สะสมอยู่ในผิวจากตอนกลางวัน
เกิดเป็นจุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอในเวลากลางคืน จึงทำให้ผิวดูมีจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอเกิดขึ้นในระยะยาว
หรืออาจจะกล่าวได้อีกอย่างหนึ่งว่าการที่ผิวต้องเผชิญกับปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิวในตอนกลางวันนั้นเป็นตัวเร่งให้เกิดปัญหาผิวนั่นเอง

มอบการฟื้นบำรุงและปกป้องผิวอย่างต่อเนื่อง
เพื่อตอบรับกับการค้นพบใหม่นี้ Crescent White Full Cycle Brightening จึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเข้าผสานผลลัพธ์กับการทำงานของผิวตามจังหวะนาฬิกาชีวภาพของผิวอย่างสอดคล้อง มอบการฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนโยนและปลอดภัยเพื่อลดเลือนจุดด่างดำและช่วยปกป้องผิวจากสาเหตุหลักนานาประการที่ทำให้ผิวสูญเสียความสว่างดูเปล่งประกายและมีสีผิวไม่สม่ำเสมออีกด้วย:

• พลังแห่งการปกป้องและป้องกันในช่วงระหว่างวัน – ด้วย SIRT-Technology ที่ก้าวล้ำของเอสเต ลอเดอร์ ผสานกับส่วนผสม Baicalin และ anti-oxidants อันทรงอานุภาพที่อยู่ในสูตร Crescent White Full Cycle Brightening ใหม่นี้ ได้รับการพัฒนาให้เสริมผลลัพธ์กับการทำงานจากวงจรของการฟื้นบำรุงตนเองตามธรรมชาติของผิวได้อย่างสอดคล้องและเหมาะสม จึงปกป้องผิวจากปัจจัยทำร้ายที่ผิวต้องเผชิญอยู่ทุกวันได้ด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากปัจจัยภายนอก (ที่เป็นสาเหตุแห่งจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ) ให้ลดเลือนและดูจางลง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA และ UVB ความเสี่ยงของการเกิดผิวคล้ำเสียจากการถูกแดดเผาจึงลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเนียนละเอียดและสว่างสดใสขึ้นจนรู้สึกได้

• พลังแห่งการฟื้นบำรุงในเวลากลางคืน – ด้วยการทำงานที่สอดคล้องกับวงจรฟื้นบำรุงตนเองตามธรรมชาติของผิวในเวลากลางคืน Crescent White Full Cycle Brightening ใหม่ จะตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำที่มีอยู่และป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ในอนาคตอย่างเต็มประสิทธิภาพ มีส่วนผสมทรงพลังของวิตามินซี Molasses (กากน้ำตาล) และสารสกัดเฟิร์นทะเล ที่ตรงเข้าลดเลือนให้จุดด่างดำที่มีอยู่ดูเลือนลง ในขณะเดียวกันก็ช่วยป้องกันและปกป้องผิวจากปฏิกิริยาตอบสนองต่อปัจจัยทำร้ายผิวที่สะสมมาจากช่วงกลางวัน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสาร Anti-Irritant เข้มข้นที่มีประสิทธิภาพจากชะเอมเทศ มีสรรพคุณในการปลอบประโลมผิวที่ได้สะสมปัจจัยที่ทำร้ายผิวมาอย่างได้ผล Crescent White Full Cycle Brightening ใหม่ จะช่วยปรนนิบัติผิวให้สงบและรู้สึกสบายผิว ทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมออย่างต่อเนื่องอีกด้วย

• พลังแห่งผิวที่ดูสว่างสดใสเพื่อวันนี้และวันต่อๆ ไป– ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผิวได้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับวงจรกิจกรรมของผิวตามธรรมชาติ เป็นสูตรฟื้นบำรุงอุดมคุณค่าที่ปรนนิบัติและปกป้องผิวอย่างไม่หยุดนิ่งและมอบคุณประโยชน์ที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวดูสว่างมีชีวิตชีวาไปพร้อมๆ กับการปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสงบสบายอย่างเต็มที่ Crescent White Full Cycle Brightening ใหม่ คือพลังที่จะช่วยเผยผิวที่ดูสดใส เนียนละเอียดและดูสวยสมบูรณ์แบบได้อย่างแท้จริง

ระบบการทำงานก้าวล้ำแห่งอนาคต
ระบบดูแลผิวแห่งอนาคตในสูตร Crescent White Full Cycle Brightening ใหม่ ช่วยมอบผิวที่ดูสว่างอย่างอ่อนโยนยาวนาน เป็นสูตรอ่อนโยนจึงมีความปลอดภัยที่จะใช้ได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ประกอบด้วยหกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทรงคุณค่าที่ทำงานผสานกันอย่างลงตัว ช่วยเสริมศักยภาพในการทำงานของผิวให้ฟื้นบำรุงตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบผิวที่ดูสว่างกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด:

• ใหม่ Crescent White Full Cycle Brightening Cleanser – (ขนาด 125มล./ราคา 1,600บาท)
โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดล้ำลึกโดยไม่ไปรบกวนปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ
มีส่วนผสมทรงคุณค่าช่วยปลอบประโลมผิวและเสริมศักยภาพของ Light Cycle QD Complex ใหม่ให้ทำงานได้อย่าง
เต็มศักยภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังไม่ระคายเคืองผิว จึงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดอีกด้วย

• ใหม่ Crescent White Full Cycle Brightening Moisture Treatment Lotion– (ขนาด 200มล./ราคา 2,400 บาท) ปรนนิบัติผิวด้วยส่วนผสมทรงพลัง Light Cycle QD Complex ใหม่ ที่มีสรรพคุณช่วยให้ผิวดูสว่างสดใสและส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการช่วยปลอบประโลมผิวตามตำรับจีน ช่วยรับมือกับจุดด่างดำที่มีอยู่และปกป้องผิวจากการก่อตัวของจุดด่างดำใหม่ ผิวจึงดูมีชีวิตชีวา ความชุ่มชื้นในสูตรที่ช่วยโอบอุ้มผิวไว้ให้พร้อมรับคุณประโยชน์สำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างสูงสุด

• ใหม่ Crescent White Full Cycle Brightening Spot Correcting Essence– (ขนาด 30มล./ราคา 4,300 บาท) ขั้นตอนสำคัญอันเป็นหัวใจของระบบที่ขาดไม่ได้เพื่อผิวดูสว่างกระจ่างใสและสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยี
ก้าวล้ำ Light Cycle QD Complex ซึ่งเป็น เวชสำอางค์ตามมาตรฐานญี่ปุ่น มีส่วนผสมทรงอานุภาพ ในรูปเอสเซนส์ที่ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอและลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวที่เคยหมองคล้ำ กลับดูสว่างและเปล่งประกาย นอกจากนี้ยังมอบสรรพคุณในการช่วยปลอบประโลมผิว

• ใหม่ Crescent White Full Cycle Brightening Moisture Creme– (ขนาด 50มล./ ราคา 3,900 บาท)สูตรครีมเนื้อนุ่มทรงอานุภาพเวชสำอางค์ตามมาตรฐานญี่ปุ่นที่มีสรรพคุณช่วยให้ผิวดูสว่างและมีส่วนผสมช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยเติมความชุ่มชื่นและปกป้องผิวให้รู้สึกสบาย เพราะทำให้ปราการความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวมีความสมดุลและมีประสิทธิภาพดีขึ้น จึงทนทานต่อปัจจัยแวดล้อมภายนอกและมลภาวะที่คุกคามผิวระหว่างวันมากขึ้น รู้สึกได้ว่าผิวดูเรียบเนียนและอ่อนนุ่มขึ้น ผิวดูเปล่งประกาย สีผิวแลดูสม่ำเสมอและดูสว่างกระจ่างใสขึ้นกว่าที่เคย

• ใหม่ Crescent White Full Cycle Brightening UV Protector SPF 50/PA++++ (ขนาด 30มล./ ราคา 2,200บาท)ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวชั้นนอกได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดในระดับสูงด้วย SPF 50/PA++++ ทรงพลังที่ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB มีส่วนผสมของ anti-oxidants ตลอดจนสารที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบายและปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำ ผิวจึงดูเปล่งประกายและสว่างสดใส เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาและนุ่มเนียนสามารถใช้ได้ในทุกโอกาส และเหมาะสำหรับใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมและได้รับการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

• ใหม่ Crescent White Full Cycle Brightening BB Creme SPF 50/PA++++ & Brightening Balm - (ขนาด 30มล./ราคา 2,400บาท) บีบีครีมแห่งอนาคตที่ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอและลดเลือนจุดด่างดำตลอดจนตำหนิของผิวให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เนื้อครีมมี SPF 50/PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ในขณะที่ Brightening Balm จะช่วยให้ผิวในบริเวณที่ต้องการดูสว่างขึ้นในทันทีที่ใช้

• ใหม่ Crescent White Brightening Powder Makeup SPF 25 – (รีฟีล ราคา 1,800บาท ตลับเปล่าราคา 600บาท) ผิวสวยสมบูรณ์แบบในอุดมคติสร้างได้ด้วยแป้งฝุ่นติดทนนานที่ช่วยลดความมันส่วนเกินและช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ให้ผิวแลดูเนียนสวยสมบูรณ์แบบด้วยประสิทธิภาพแห่งการปกปิดระดับสูงที่กลมกลืนไปกับผิวอย่าง ไร้ที่ติ

กลิ่นหอมใหม่ล่าสุด
สมบัติอันล้ำค่าของกลิ่นหอมแห่งคอลเลคชั่น Crescent White ใหม่คือความอ่อนโยนละเมียดละไมที่คิดค้นขึ้นเพื่อชาวเอเชียโดยเฉพาะ เป็นกลิ่นหอมที่สื่อถึงอานุภาพแห่งความงามของมวลไม้ดอกสีขาวสะอาดและความบริสุทธิ์ของดอกพู่ระหงที่มอบกลิ่นหอมกรุ่นของช่อดอกไม้แรกแย้มที่เย็นสดชื่น เป็นสุนทรียารมณ์ที่รู้สึกผ่อนคลายสวยงามแต่สดใสมีชีวิตชีวา กลิ่นหอมอันชื่นฉ่ำของลิ้นจี่และลูกแพร์กระตุ้นประสาทสัมผัส ขณะที่ความอบอุ่นนุ่มนวลของเปลือกไม้และมัสก์ช่วยปลุกความแข็งแกร่งที่หลับใหลอยู่ภายในให้ค่อยๆ ตื่นขึ้นอย่างละเมียดละไม เป็นความสวยงามอันบริสุทธิ์แต่ซับซ้อนของหญิงสาวที่ถูกนำเสนอผ่านบทกวีแห่งกลิ่นหอมที่ขับกล่อมให้ทุกประสาทสัมผัสได้ดื่มด่ำโอนอ่อนไปกับความอ่อนหวานชดช้อยที่สง่างามและล้ำเลอค่าของอิสตรีแห่งเอเชีย

เป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบโดยผู้หญิงชาวเอเชียในทวีปเอเชีย 779 คน 3 ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและจักษุแพทย์แล้ว เป็นสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดสิว

[Advertorial]

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!