คนบันเทิง ร่วมโครงการ ลองเจอเร่ย์ ซาลอน พิงค์ ริบบอน แชร์ริตี้

คนบันเทิง ร่วมโครงการ ลองเจอเร่ย์ ซาลอน  พิงค์ ริบบอน แชร์ริตี้
แผนกชุดชั้นในสตรี ลองเจอเร่ย์ ซาลอน ( Lingerie Salon ) ของเดอะมอลล์ กรุ๊ปสานต่อความสำเร็จของโครงการ Pink Ribbon Charity ในปีที่ 4 โดยการจัดงานเปิดตัวกิจกรรมต่อเนื่องของปีนี้ ขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม 2551 ที่ลานพาร์ค พารากอน ด้วยการจำหน่ายโบว์สีชมพู เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านม โดยมอบผ่านมูลนิธิจุฬาภรณ์เพื่อกองทุนศูนย์วิจัยศึกษาและบำบัดโรคมะเร็งและศูนย์โรคลมชัก สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ และสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ซึ่งกิจกรรมจะเริ่มขึ้นในระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม ถึงวันที่ 10 กันยายน ศกนี้

โครงการ Pink Ribbon Charity

งานนี้ได้รับความสนใจจาก คนวงการบันเทิงอย่างมากมาย โดยเฉพาะกลุ่มนักแสดงหญิงที่เข้าร่วมงาน อาทิ โดนัส -มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล , เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ,เปิ้ล ภารดี อยู่ภาสุข , ม้า อรนภา กฤษฎี , ปลา ปาลิตา โกศลศักดิ์ , และทีมนักแสดงชาย อาทิ กลม-นพพล พิทักษ์โล่พานิช , เชนทร์-คเชนทร์ เปล่งศิริวัธน์ , ดีเจ ๊ก EFMฯลฯ ฯลฯ และทั้งหมดได้ร่วมกันจำหน่ายริบบิ้นสีชมพู และสร้างโบว์สีชมพูขนาดใหญ่ด้วยต้นไม้จำนวนกว่า 35,000 ต้น เพื่อเป็นสัญญาลักษณ์ของโครงการ โดย นักแสดงสาว โดนัส มนัสนันท์ เป็นตัวแทนนักแสดงหญิงเผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานในครั้งนี้ว่า อยากจะเชิญชวนทุกคน โดยเฉพาะผู้หญิงช่วยกันสนับสนุนโครงการดีๆ แบบนี้ค่ะ โดนัสว่าโรคมะเร็งเต้านม เป็นโรคที่น่ากลัวสำหรับผู้หญิง และ คนที่เป็นโรคนี้ก็ต้องใช้ค่ารักษาพยาบาลจำนวนมาก ใครไม่มีกำลังในการรักษาก็ยิ่งแย่ใหญ่ ซึ่งโครงการนี้ก็จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนให้ได้รับการรักษา และนำเงินอีกส่วนสนับสนุนด้านการศึกษาวิจัยตัวยา ก็อยากให้มีคนเห็นความสำคัญของโครงการนี้เยอะๆ โดยเฉพาะผู้หญิง โดนัสก็อยากให้ช่วยผู้หญิงด้วยกัน ส่วนคนที่ยังไม่เป็นก็ต้องหันมาใส่ใจกับการตรวจร่างกายเป็นประจำ อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง เพราะเรไม่สามารถรู้ได้เลยว่าโรคนี้จะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่

ภาพบรรยากาศงาน (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

ร่วมสร้างกำลังใจ และมอบโอกาสในการรักษาโรคมะเร็งเต้านมแก่ผู้ป่วย พร้อมส่งเสริมการวิจัยตัวยารักษา ด้วยการร่วมใจซื้อโบว์สีชมพู ชิ้นละ 10 บาทกับโครงการ Lingerie Salon Pink Ribbon Charity ที่แผนกชุดชั้นในสตรี ลองเจอเร่ย์ ซาลอน (Lingerie Salon) เดอะมอลล์ทุกสาขา , ดิ เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพาร์ตเมนต์ สโตร์ ตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม ถึง 10 กันยายนนี้.

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!