เคล็ดลับความคิดทำธุรกิจ ยุคเศรษฐกิจขาลง

เคล็ดลับความคิดทำธุรกิจ ยุคเศรษฐกิจขาลง

เงิน,ความคิด, think, money
สำนักพิมพ์ Think Beyond ได้จัดงานนี้ขึ้นเพื่อคนรุ่นใหม่และบุคคลที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจแบบ SME แต่เนื่องด้วยสภาพเศรษฐกิจไทยในปัจจุบันกำลังอยู่ในช่วงขาลง คนไทยส่วนใหญ่รู้สึกไม่มั่นใจ ไม่คิดที่จะลงทุนทำธุรกิจใดๆ ทั้งสิ้น แต่สำหรับ Think Beyond มีความคิดที่ต่างออกไป เพราะเรามองว่าในช่วงวิกฤติแบบนี้ คือช่วงที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการมองหาช่องทางทำธุรกิจ เพราะบริษัทใหญ่ๆ นั้นมักจะชะลอการขยายตัว คู่แข่งรายย่อยก็มีน้อย หากไม่รีบลงมือทำอะไรในช่วงนี้ คงปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไปอย่างน่าเสียดาย เมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะเดินบนเส้นทางที่ท้าทาย แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะลงทุนกับธุรกิจอะไรดี ในงานนี้ Think Beyond จึงมีทางออกให้กับคุณด้วยการนำเสนอธุรกิจที่จ และมีโอกาสเติบโตบนเส้นทางอย่างสวนกระแส ในการเสวนาช่วง ไอเดียทำธุรกิจ ยุคเศรษฐกิจขาลง ที่สำคัญเรายังมีคำแนะนำจากผู้ประกอบการซึ่งประสบความสำเร็จในธุรกิจเหล่านั้นแล้วมาเผยเคล็ดลับดีๆ ให้ฟังในการเสวนาช่วง เคล็ดลับการบริหารธุรกิจ ยุคเศรษฐกิจขาลง หากท่านคือผู้ประกอบการเดิมที่อยากทำให้ธุรกิจเติบโต หรือว่าที่ผู้ประกอบการหน้าใหม่จึงไม่ควรพลาด เพราะงานนี้จะทำให้ท่านมองว่าการทำธุรกิจในช่วงเศรษฐกิจขาลงนั้นไม่ได้น่ากลัวอีกต่อไป แต่กลับน่าสนใจกว่าที่คิดแน่นอน

กำหนดการ

**** หากท่านใดที่สนใจสำรองที่นั่งก่อนวันที่ 20 กันยายน 2551ท่านจะได้รับหนังสือที่เกี่ยวกับไอเดียการทำธุรกิจของสำนักพิมพ์ Think Beyond จำนวน 1 เล่ม ฟรี! สำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-962-1081 ต่อ 702 (คุณต๊อก) หรือ 081-805-4803 รับจำนวนจำกัด (ดูหมายกำหนดการด้านล่าง)

กำหนดการ งานเสวนาเรื่อง เคล็ดลับความคิดทำธุรกิจ ยุคเศรษฐกิจขาลง วันที่ 12 ตุลาคม 2551 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์

สำนักพิมพ์ Think Beyond

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!